Lan Quỳnh là ai? Quán quân Sao Mai 2022 dính “phốt” vô ơn

Photo of author

By 9M

Làng nhạc Việt xôn xao vì nữ ca sĩ Đinh Trang tố nghệ sĩ trẻ nói xấu trong nhóm chat. Trong đó có quán quân Sao Mai dòng nhạc thính phòng năm 2022 Lan Quỳnh. Cô từng được Đinh Trang giúp đỡ trong cuộc thi. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lan Quỳnh ngay bài viết này nhé!

Chân dung quán quân Sao Mai 2022 - Lan Quỳnh
Chân dung quán quân Sao Mai 2022 – Lan Quỳnh

Lan Quỳnh là ai?

Lan Quỳnh (1998) tên đầy đủ là Phạm Thị Lan Quỳnh. Cô từng giành ngôi vị quán quân dòng nhạc Thính phòng tại cuộc thi Sao Mai 2022. Quỳnh gây chú ý khi là chủ nhân giọng hát của nhân vật trong phim “Món quà của cha”. Cô đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Cô nàng sở hữu giọng hát trong sáng, sắc nét và đầy linh hoạt. Trước đó, Quỳnh từng đạt một số thành tích như: Giải nhất Tiếng hát sông Thương năm 2020, Giải nhất tiếng hát sinh viên NUAE mở rộng dòng thính phòng, Giải nhì Sao Mai Hải Phòng năm 2022,…

Lan Quỳnh là chủ nhân giọng hát thật của Thảo trong "Món quà của cha"
Lan Quỳnh là chủ nhân giọng hát thật của Thảo trong “Món quà của cha”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lan Quỳnh

Tên đầy đủ:Phạm Thị Lan Quỳnh
Năm sinh:1998
Tuổi:26 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Hưng Yên
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Facebook:Lan Quỳnh (Cá sấu chúa)
Ca sĩ Lan Quỳnh dính phốt bị tố vô ơn
Ca sĩ Lan Quỳnh dính phốt bị tố vô ơn

Quán quân Sao Mai 2022 dính “phốt” vô ơn

Lan Quỳnh lập nhóm chat riêng tư chê cô giáo với lời lẽ miệt thị, mỉa mai. Cô “mổ xẻ” những khuyết điểm trong đêm nhạc của Đinh Trang. “Tôi thấy cô học trò của mình ngồi dưới theo dõi tôi từ đầu đến cuối. Lòng thầm vui tưởng học trò cũ tới động viên mình. Sau đó tôi lại được đọc những dòng tin nhắn của nhóm kín Operaphillia. Họ bàn bạc, giao việc ai sẽ là người đi xem tôi hát. Quỳnh quay những đoạn sạn của tôi, rồi rôm rả bình luận, phán xét”, ca sĩ Đinh Trang kể.

Ca sĩ Lan Quỳnh đã viết lời xin lỗi trên trang cá nhân với thái độ thách thức
Nữ ca sĩ đã viết lời xin lỗi trên trang cá nhân với thái độ thách thức

Sau bài viết của Đinh Trang, Lan Quỳnh khóa tài khoản FB. Sau đó, cô bất ngờ mở lại tài khoản và gửi lời xin lỗi tới công chúng. Tuy nhiên, cô không xin lỗi ca sĩ Đinh Trang. “Người tôi phải xin lỗi nếu tôi có ăn cháo đá bát thì đó là cô giáo của tôi – Phó Trưởng khoa Thanh nhạc. Còn với người đã vu khống tự xưng là cô giáo và nhận tôi làm học trò, nhằm hạ bệ tôi, suy kiệt tinh thần, luật pháp sẽ làm việc với họ”, Lan Quỳnh viết.

Đoạn tin nhắn được cho là bôi nhọ, đặt điều về ca sĩ Đinh Trang trong nhóm chat có sự tham gia của Lan Quỳnh
Đoạn tin nhắn được cho là bôi nhọ, đặt điều về ca sĩ Đinh Trang trong nhóm chat

Lời xin lỗi của Quỳnh khiến dư luận tiếp tục dậy sóng. Nhiều tài khoản cho hay nữ ca sĩ có vấn đề nghiêm trọng về tư tưởng.

Theo dõi Lan Quỳnh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating