Văn Mai Hương và Hòa Minzy gây bão với màn “đọ giọng” cực đỉnh

Photo of author

Những ngày qua, chắc chắn một trong những sân khấu âm nhạc được netizen bàn tán nhiều nhất chính là bản mashup Ngày Chưa Giông Bão – Always Remember Us This Way do Hòa MinzyVăn Mai Hương thể hiện. Kể từ khi phần trình diễn được giới thiệu đến công chúng, không ít khán giả đã thừa nhận rằng, đây chính là sân khấu hay nhất trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân cho đến thời điểm hiện tại.

Không có gì bất ngờ khi phần trình diễn đầy ấn tượng của Hòa Minzy và Văn Mai Hương đã mang về loạt thành tích ấn tượng trên YouTube. Cụ thể, chỉ sau 4 ngày đăng tải, màn mashup của 2 nữ ca sĩ đã thu về trên 2,2 triệu lượt xem và gần 50 nghìn lượt thích. Hiện tại, sân khấu trên cũng đã vươn lên vị trí top 2 trending và hoàn toàn có thể “một bước lên mây”, chiếm lĩnh vị trí cao nhất trên tab thịnh hành.

ban-mashup-cua-van-mai-huong-va-hoa-minzy-gay-bao-mxh-lam-le-top-1-trending-nhung-ai-nhinh-hon-ai-2-35express
Thành tích ấn tượng của màn song ca Văn Mai Hương – Hòa Minzy sau 4 ngày đăng tải

Sức hút từ sân khấu này là điều vô cùng dễ hiểu. Trước hết ở cách chọn bài của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, anh đã tạo nên một bản mashup từ 2 ca khúc tưởng chừng như không hề liên quan đến nhau, lại còn 1 tiếng Anh, 1 tiếng Việt.

Always Remember Us This Way là bản hit của Lady Gaga nằm trong bộ phim A Star Is Born còn Ngày Chưa Giông Bão là ca khúc nhạc Phan Mạnh Quỳnh cho Bùi Lan Hương thể hiện trong bộ phim Người Bất Tử. Cả 2 đều sở hữu giai điệu tuyệt đẹp, được mashup đầy sáng tạo trong cùng 1 màn trình diễn khiến khán giả khó có thể rời mắt.

ban-mashup-cua-van-mai-huong-va-hoa-minzy-gay-bao-mxh-lam-le-top-1-trending-nhung-ai-nhinh-hon-ai-3-35express

Bên cạnh đó, giọng hát của Văn Mai Hương và Hòa Minzy được khán giả xuýt xoa khen ngợi suốt 4 ngày nay chính là điểm nhấn lớn nhất của màn trình diễn. Có vẻ như sau loạt ồn ào tiêu cực về giọng hát của một số nghệ sĩ trong thời gian vừa qua, khán giả đang cần những giọng ca như Văn Mai Hương và Hòa Minzy để “xoa dịu”.

ban-mashup-cua-van-mai-huong-va-hoa-minzy-gay-bao-mxh-lam-le-top-1-trending-nhung-ai-nhinh-hon-ai-4-35express

Nếu như Hòa Minzy cố gắng bằng tất cả kĩ thuật lẫn cảm xúc mang đến một phiên bản Ngày Chưa Giông Bão rất khác cũng như rất đáng khen thì Văn Mai Hương chính là người chiếm spotlight của màn trình diễn này. Có thể nói, kể từ khi Văn Mai Hương cất giọng, cô cũng khiến Hòa Minzy như bị lu mờ. Văn Mai Hương hát khi thì nhẹ hẫng, khi đầy nội lực, nhả chữ tiếng Anh cũng cực kì “Tây”. Hòa Minzy đã thể hiện rất tốt cho đến khi Văn Mai Hương cất giọng, đó cũng là suy nghĩ chung của rất nhiều khán giả khi theo dõi màn trình diễn này.

Tuy nhiên, dù khen chê ra sao, thì Văn Mai Hương lẫn Hòa Minzy đều là những giọng ca nữ sáng giá, có chất lượng, bài bản và nghiêm túc của làng nhạc Việt. Chắc chắn khán giả đều mong muốn trong tương lai sẽ càng có nhiều màn “đọ giọng” chất lượng đến như vậy!

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating