Festa là gì? tìm hiểu chi tiết BTS Festa

Photo of author

Chắc hẳn có khá nhiều người vẫn không biết và hiểu được cụm từ Festa này là gì. Mà nếu có nhiều người biết đến cụm từ Festa này cũng sẽ biết đến BTS Festa. Và khi nhắc đến nhóm BTS thì chắc chắn rất nhiều các bạn trẻ sẽ tỏ mò. Vậy Festa là gì? hãy cùng 35Express tìm hiểu chi tiết về cụm từ BTS Festa qua bài viết dưới đây nhé!

Festa là gì?

Festa là cụm từ được viết  giống với từ của Phét-s-ta, đây là một cụm từ tiếng ý mang nghĩa là “Lễ Hội” hay là đại nhạc hội hoặc buổi tiệc lớn nào đó. Vẫn có thể liên quan đến tôn giáo. Còn như theo những ngôn ngữ khác là tiếng Anh được đọc như Phét-s-tờ hay là Holiday celebration, festival, feast. Trong tiếng Bồ Đào Nha và ngôn ngữ của nước Địa Trung Hải thì Festa cũng có ý nghĩa giống trong tiếng Ý.

festa-la-gi-35express

Chi tiết về BTS Festa

BTS là lễ kỷ niệm hàng năm kỷ niệm ra mắt của BTS. Festa về cơ bản có nghĩa là fastival, vì vậy một lễ hội cho ngày kỷ niệm 13 tháng 6 của họ. Trong hai tuần trước ngày này, họ phát hành rất nhiều thứ, bao gồm hình ảnh, chụp ảnh, bìa, vũ đạo, và cả một chương trình radio có tên Kkul FM. Về cơ bản chỉ là một lễ kỷ niệm lớn cho cả hai thành viên của fandom và BTS. Họ chuẩn bị những thứ khác nhau mỗi năm và đây là lịch trình cho năm nay:

Xem chi tiết về nhóm nhạc BTS là ai?

festa-la-gi

Họ cũng chụp ảnh gia đình mỗi năm, mà tôi nghĩ là điều dễ thương nhất từ ​​trước đến nay. Cứ mỗi năm đến vào ngày này, BTS sẽ ngồi lại với nhau và viết profile cho nhau, như các bạn cũng biết thì độ vui nhộn thì sẽ đạt đỉnh. Đây cũng chính là nơi giúp cho các chàng trai của nhóm nhạc chàng trai thỏa sức sáng tạo và có những nhận xét cực kì độc đáo về thành viên khác.

Hình ảnh FESTA trước đó từ các năm trước bao gồm:

 

festa-la-gi-1

Đây là lịch trình trong năm 2014:

bts-festa-35express

Họ phát hành chương trình radio của họ trên Youtube và hình ảnh được tải lên trên Facebook trên trang Facebook của họ. Họ cũng làm các hồ sơ khác nhau mỗi năm, được viết tay và tải lên trên FB (mặc dù chúng thường được dịch bởi những người trên Tumblr).

Hy vọng với bài viết trên cũng đã cập nhập được các thông tin về Festa là gì? Nhớ nhấn theo dõi 35express và để lại bình luận phía bên dưới nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề này nhé!

Xem thêm: Sour Candy là gì? Tìm hiểu chi tiết

5/5 - (5 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating