Sour Candy là gì? Tìm hiểu chi tiết

Photo of author

Nghe Lady Gaga, BLACKPINK – Sour Candy (Audio)

Sour Candy là gì?

Lady Gaga chia sẻ rằng cô ấy đã hỏi BLACKPINK liệu họ có muốn viết nhạc cùng cô ấy không. BLACKPINK hát bằng tiếng Hàn và Gaga muốn tôn vinh BLACKPINK – những người phụ nữ mạnh mẽ. Cô rất vui và bất ngờ khi nghe giọng hát của họ. Gaga còn nói bản thân rất tự hào vì là được trở thành thành viên thứ 5 vủa BLACKPINK trong SOUR CANDY

LADY GAGA MUỐN LÀ THÀNH VIÊN THỨ 5 CỦA BLACKPINK VÀ ‘SOUR CANDY’ SẼ CÓ VER TIẾNG HÀN

sour-candy-la-gi-tim-hieu-chi-tiet

Lần này, bạn đã hợp tác với BLACKPINK trong một bài hát tên Sour Candy. Câu chuyện đằng sau là gì vậy? Làm sao có sự hợp tác này, và MV của bài hát ra sao?

Lady Gaga: Khi tôi gặp họ, và hỏi rằng liệu họ có muốn cùng nhau sáng tác một bài hát không, họ cực kỳ phấn khích và dường như có thêm rất nhiều động lực. Đây là một sự hợp tác đầy hào hứng, tôi và nhóm ăn mừng với nhau vì chúng tôi đều yêu những người phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực, và quá trình làm việc thật sự rất vui. Tôi đã nghe phần lời họ chuyển sang tiếng Hàn trong bài hát, và tôi nghĩ nó rất sáng tạo và vui nhộn. Tôi rất ngưỡng mộ khi nghe họ hát. Họ là những người phụ nữ mạnh mẽ, đầy tài năng và tôi tự hào vì trở thành thành viên thứ 5 của BLACKPINK (trong bài hát này)

Xem thêm: Festa là gì? tìm hiểu chi tiết BTS Festa

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating