Tỷ phú Hoàng Kiều hé lộ lý do chia tay Ngọc Trinh: quen 2-3 người một lúc

Photo of author

Tỷ phú Hoàng Kiều là gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Ông được mệnh danh là tỷ phú Mỹ gốc Việt giàu nhất thế giới, nhưng người ta chú ý tới Hoàng Kiều không phải vì sự giàu có của ông mà là bởi ông đã công khai hẹn hò với Ngọc Trinh vào cuối năm 2016.

ty-phu-hoang-kieu-he-lo-ly-do-chia-tay-ngoc-trinh-quen-2-3-nguoi-mot-luc-1-35express

Tuy nhiên, mối tình “cháu 27 – chú 72” cũng kết thúc bất ngờ như cách nó đến chỉ sau 3 tháng hẹn hò ngắn ngủi. Sau khi đường ai nấy đi, tỷ phú Hoàng Kiều đã khẳng định Ngọc Trinh không xứng đáng với tình cảm của ông, chỉ tìm đến với tình yêu một cách chớp nhoáng mà thôi.

4 năm trôi qua, Ngọc Trinh vẫn chưa công khai người bạn trai mới nào, tỷ phú Mỹ gốc Việt cũng gần như không quen thêm bất cứ mối quan hệ công khai nào khác. Mọi chuyện tưởng đã đi vào dĩ vãng, thế nhưng, bất ngờ mới đây, dân cư mạng tìm lại clip cũ, trong một lần livestream trên MXH vào năm 2018, tỷ phú Hoàng Kiều nổi giận khi liên tục bị nhắc tới bên cạnh cái tên Ngọc Trinh và hé lộ luôn lý do bỏ cô người yêu này.

ty-phu-hoang-kieu-he-lo-ly-do-chia-tay-ngoc-trinh-quen-2-3-nguoi-mot-luc-2-35express

Trong clip, nam tỷ phú nhấn mạnh: “Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi ’em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ’ thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh gì nữa“.

Không chỉ vậy, tỷ phú Hoàng Kiều còn bức xúc khẳng định “Ngọc Trinh là gì, Việt Nam chỉ có Ngọc Trinh thôi à“.

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn tỷ phú Hoàng Kiều liên quan đến mối tình ồn ào với Ngọc Trinh, khi MC chương trình đặt câu hỏi có hay không chuyện Ngọc Trinh “bắt cá hai tay” trong thời gian yêu ông như đồn đoán của khán giả. Hoàng Kiều đề nghị MC không nhắc tới tên Ngọc Trinh mà chỉ gọi là “nàng đó” và xác nhận chuyện tình đổ vỡ do sự “chồng chéo” các mối tình của bạn gái. “Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi, đè vô mà chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum“, Hoàng Kiều từng tiết lộ.

ty-phu-hoang-kieu-he-lo-ly-do-chia-tay-ngoc-trinh-quen-2-3-nguoi-mot-luc-3-35express

Ngoài ra, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định chính ông là người chủ động chia tay Ngọc Trinh chứ không phải từ phía “nữ hoàng nội y”. Đại gia cũng nhấn mạnh ông từng muốn có hai đứa con với Ngọc Trinh vì nghĩ tới một mối quan hệ lâu dài. “Tôi đã rất vui vì có một người tình. Tôi muốn có người tình chứ, tôi vẫn muốn sinh hai đứa con với Trinh chứ. Nói như vậy để anh biết tôi mới bỏ đó“, Hoàng Kiều nói thêm.

Những ngày này, cái tên Ngọc Trinh nóng trở lại khi có tin đồn đoán cô nàng và Lily Chen – ngọc nữ Bolero đang cùng chung bồ tỷ phú.

Nguồn: https://cafebiz.vn/ty-phu-hoang-kieu-livestream-he-lo-ly-do-chia-tay-nu-hoang-noi-y-ngoc-trinh-co-nay-quen-chong-cheo-2-3-nguoi-mot-luc-va-doi-xe-sang-20-ty-20210629001901653.chn
4/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating