Trần Thị Hải Linh là ai? Ngôi sao trẻ của ĐTVN tại SEA Games 32

Photo of author

By 9M

SEA Games 32 đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ của ĐT nữ Việt Nam. Và một cái tên đáng chú ý trong đội hình là Trần Thị Hải Linh, một tài năng trẻ đầy triển vọng. Cô gái người Gia Lâm đã chứng minh mình là một phần quan trọng trong thành công của đội tuyển. Cô thi đấu xuất sắc trong 4/5 trận và góp phần quan trọng trong chiến thắng của đội tuyển. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Trần Thị Hải Linh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chiến binh đa năng ở tuyển nữ Việt Nam

Trần Thị Hải Linh là ai?

Trần Thị Hải Linh (2001) là cầu thủ bóng đá thi đấu ở vị trí trung vệ và tiền vệ cho Hà Nội Watabe và ĐT bóng đá nữ QGVN. Cô gia nhập lò đào tạo trẻ CLB nữ Hà Nội từ năm 13 tuổi. Sau đó tham gia lớp dự tuyển tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Với thể hình tốt cùng khả năng kiểm soát, chuyền bóng ấn tượng, tiền vệ người Gia Lâm nhanh chóng có lần đầu tiên thi đấu tại sân chơi chuyên nghiệp, cúp quốc gia trong màu áo đội bóng chủ quản.

Hải Linh là một trong những nhân tố mới đáng chờ đợi ở tuyển nữ Việt Nam

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trần Thị Hải Linh

Tên đầy đủ:Trần Thị Hải Linh
Năm sinh:08/06/2001
Tuổi:22 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Cầu thủ bóng đá
Vị trí:Trung vệ
Tiền vệ
Đội bóng:Hà Nội Watabe
Số áo:10
Chiều cao:1.66m
Hải Linh góp công lớn giúp tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử tại SEA Games

Xem thêm những bàn thắng đẹp mắt của Trần Thị Hải Linh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Ngôi sao trẻ của ĐTVN tại SEA Games 32

Mặc dù đã chứng tỏ tài năng nhưng đến năm 2023, cô mới có cơ hội khoác áo ĐTVN. Lý do được cô nàng chia sẻ: ”Cá nhân em vẫn chưa thể hiện xuất sắc khi chơi. Mỗi khi tập luyện em thường bị tâm lý, chưa mạnh dạn lắm”. Một HLV cũng chia sẻ: ”Hải Linh dù chơi tốt tại CLB nhưng khi lên tuyển khó cạnh tranh. Linh xử lý bóng vẫn còn chậm nên khó để đá chính ngay được”.

Tiền vệ Hải Linh trong trận đấu với đội tuyển nữ Mỹ

Cá nhân tiền vệ sinh năm 2002 ý thức được điểm yếu của mình. Cô luôn cố gắng để khắc phục: ‘‘Đi lên tuyển tập huấn gặp nhiều đối thủ to khoẻ mới thấy mình yếu hơn họ rất nhiều. Đặc biệt là các tình huống kê vai, va chạm với nhau. Em đang cố gắng hơn, tập cơ nhiều hơn”. Thành quả đã đến với Hải Linh tại SEA Games 32. Cô đã chứng tỏ khả năng tranh chấp bóng và hỗ trợ đồng đội một cách xuất sắc. Sự xuất hiện của cô đã giúp cho ĐTVN hoàn thành mục tiêu.

Hải Linh (áo đỏ) – Cánh chim lạ của đội tuyển nữ Việt Nam ở World Cup 2023

Tiền vệ sinh năm 2002 đang dần khẳng định vai trò trong ĐTQG. Với sự quyết tâm rèn luyện, cô có thể trở thành một phần quan trọng trong đội tuyển tham dự World Cup 2023 tại New Zealand. Cô gái người Gia Lâm đang dần biến mơ ước này thành hiện thực. Theo dõi ngay Trần Thị Hải Linh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating