Hoàng Gia Bảo là ai? Chàng VĐV aerobic giành HCV SEA Games 32

Photo of author

Tại SEA Games 32, Hoàng Gia Bảo là thành viên trẻ nhất trong đội tuyển aerobic Việt Nam. Với sự nỗ lực và tài năng, anh còn là người mang về HCV. Với thành tích vượt trội này, Bảo đã để lại dấu ấn rực rỡ trong lòng người hâm mộ. Ngoài ra, với ngoại hình điển trai, Gia Bảo còn được biết đến mới biệt danh “Hot boy” đến từ Văn Lang. Vậy anh chàng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu anh chàng này trong bài viết sau đây nhé!

hoàng gia bảo

Hoàng Gia Bảo là ai?

Hoàng Gia Bảo hiện là sinh viên ngành Quan hệ công chúng của Đại học Văn Lang. Anh còn là VĐV aerobic nhỏ tuổi nhất trong đội tuyển aerobic Việt Nam. Gia Bảo từng giành nhiều thành tích cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế. Do vậy, Gia Bảo trở thành cái tên được đánh giá cao trong làng thể thao Việt Nam.

hoàng gia bảo

Tiểu sử, lý lịch của Hoàng Gia Bảo

Tên đầy đủ:Hoàng Gia Bảo
Năm sinh:2003
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2024)
Nghề nghiệp:VĐV
Học vấn:Đại học Văn Lang
hoàng gia bảo

Hành trình chạm đến đam mê với aerobic

Lúc 6 tuổi, Gia Bảo lần đầu tiên tham gia vào bộ môn aerobic và các giải đấu trong nước. Đến năm 9 tuổi, Gia Bảo đã chính thức gia nhập đội tuyển Q.1 (TP. HCM). Đây là nơi niềm đam mê và tài năng của anh bắt đầu trở nên mãnh liệt.

hoàng gia bảo

“Khi đó, mẹ tôi gửi tôi đến nhà một cô hàng xóm. Khi cô ấy đưa tôi đi đón con tại lớp aerobic, các cô giáo ở đó đã để ý và khuyên tôi thử sức với môn này. Từ đó, tôi bắt đầu rèn luyện và đạt được những thành tích đầu tiên. Bao gồm: HCV giải trẻ quốc gia, HCV vô địch quốc gia và HCV Đại hội Thể thao toàn quốc”, Gia Bảo kể lại.

hoàng gia bảo

Hành trình phát triển của Bảo không chỉ dừng lại ở cấp quốc nội mà còn vươn xa ra cấp quốc tế. Với thành tích nổi bật tại Asian Championship 2017 & 2022 và giải đấu Suzuki World Cup 2018 & 2019.

Hot boy của Đại học Văn Lang giành HCV SEA Games 32

SEA Games 32 là lần đầu tiên Hoàng Gia Bảo tham gia thi đấu trong Đại hội. Với màn trình diễn ấn tượng, anh và đồng đội đã mang về HCV cho đội tuyển Việt Nam. Ngày thi đấu đầu tiên 13/5/2023, đội Aerobic Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu ngay từ đầu.

hoàng gia bảo

Khi Phan Thế Gia Hiển, Trần Hà Vi và bộ ba Hoàng Gia Bảo, Lê Hoàng Phong, Nguyễn Chế Thanh đoạt HCV ở cả ba hạng mục đơn nam, đơn nữ và nhóm ba người với điểm số gần như hoàn hảo. Thành tích này chứng tỏ sự ấn tượng của họ trong màn trình diễn.

hoàng gia bảo

Với chiếc HCV của Hoàng Gia Bảo cùng các đồng đội, đội tuyển Aerobic Việt Nam đã hoàn tất “hat-trick”. Ngày 13/5 trở thành một ngày thi đấu hoàn hảo cho đội tuyển khi họ đoạt ngôi vô địch tại cả 3 nội dung chung kết. Theo dõi ngay 35express để cập nhật các thông tin mới nhất tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating