Elli Gia là ai? Nữ chính “Người ấy là ai” thừa nhận từng là kẻ thứ 3

Photo of author

Cô nàng Elli Gia bất ngờ xuất hiện ở tập đầu Người ấy là ai mùa 5. Tại chương trình, cô đã hé lộ mình từng là người thứ 3 khiến khán giả và ban cố vấn không khỏi bất ngờ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Elli Gia là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nữ chính Elli Gia (giữa) và dàn cố vấn của chương trình “Người ấy là ai” mùa 5

Elli Gia là ai?

Tên thật của cô là Nguyễn Ánh Ngọc (1997) hiện đang theo học lĩnh vực thiết kế đồ họa tại Singapore. Ngoài ra, cô cũng có niềm đam mê diễn xuất, hay người mẫu. Năm 2016, người đẹp từng đảm nhận vai nữ chính trong MV Phía Sau Một Cô gái của Soobin Hoàng Sơn. Khi ấy, cô gây ấn tượng với khán giả bằng nét mặt trầm buồn cùng thân hình thon gọn.

Cô được biết đến khi đảm nhận vai nữ chính trong MV của Soobin Hoàng Sơn

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Elli Gia

Tên đầy đủ:Nguyễn Ánh Ngọc
Tên thường gọi:Elli Gia
Năm sinh:1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Thiết kế đồ họa, người mẫu ảnh, diễn viên
Instagram:Elli Nguyen
Facebook:Elli Nguyen
Elli Gia theo học lĩnh vực thiết kế đồ họa tại Singapore

Xem thêm những hình ảnh mới nhất của Elli Gia trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ chính “Người ấy là ai” thừa nhận từng là kẻ thứ 3

Tuổi thơ không mấy hạnh phúc

Đằng sau vẻ ngoài đầy cá tính, mạnh mẽ của Elli là tâm hồn mong manh. Elli từng có tuổi thơ chịu nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân của bố mẹ. Cô lớn lên nhờ sự chăm sóc của ông bà. Trớ trêu thay, đến khi cô học năm 3 đại học, mẹ của Elli Gia không may qua đời. Chính điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của cô.

Elli Gia từng trải qua tuổi thơ không mấy hạnh phúc

Chia sẻ trong chương trình, cô cho biết đó là khoảng thời gian vô cùng vất vả đối với cô. Khi ấy, cô phải gồng mình để cố gắng đương đầu với cuộc sống. Chính lúc đó, có một người đàn ông xuất hiện như “phao cứu sinh” khiến cô cảm thấy an toàn. Cô cho biết. “Khoảng thời gian gặp anh ấy là sau khi mẹ em mất, anh ấy như một cái phao cứu sinh của em”. Nhưng chính lúc đó, cô phát hiện người đàn ông này đã có vợ. Lúc này, cô nhận ra mình vô tình làm tổn thương người khác. Cô liền chấm dứt và thuyết phục anh quay về với vợ của mình. Kể cả khi cả anh và vợ đang gặp trục trặc trong mối quan hệ.

Elli Gia là nữ chính tập 1 “Người Ấy Là Ai?”” mùa 5

Thừa nhận sai lầm trong quá khứ

Tại “Người ấy là ai?”, cô can đảm chia sẻ về quá khứ và thừa nhận lỗi sai, cô thấy bản thân được nhẹ nhõm. Hiện tại, cô đã có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Cô chọn cách chia sẻ câu chuyện trong quá khứ vì muốn nhắn nhủ tới các cô gái ngoài kia rằng, hãy quyết đoán và đừng tự biến mình trở thành một lựa chọn của đàn ông.

Elli Gia sẵn sàng thừa nhận sai lầm trong quá khứ

Ở vòng thi cuối cùng “Người ấy là ai?”, cô đã may mắn chọn đúng chàng trai độc thân của chương trình. Khi đó, cô quyết định trao hoa cho anh chàng Bai Long – chàng trai người Singapore gốc Hoa. Anh hiện là giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế đồ họa 3D. Bởi cô thấy được sự đồng điệu từ công việc cho đến sự chân thành mà anh mang lại.

Elli Gia quyết định trao hoa cho Bai Long, người có sự kết nối và đồng điệu với cô

Mong rằng Elli sẽ hạnh phúc với lựa chọn của mình ở “Người ấy là ai?”. Theo dõi ngay Elli Gia để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating