Rebecca Loos là ai? Nữ trợ lý dính bê bối ngoại tình với David Beckham 

Photo of author

Rebecca Loos – một cái tên từng gây xôn xao trong thế giới giải trí và thể thao. Cô nàng trở nên nổi tiếng khi vướng vào cuộc tình vụng trộm đình đám với ngôi sao bóng đá David Beckham. Nhưng bạn có thực sự biết rõ về cô ấy? Hãy cùng 35Express tìm hiểu về người phụ nữ này trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Rebecca Loos

Rebecca Loos là ai?

Rebecca Loos là phóng viên truyền hình và người mẫu nổi tiếng. Cô là con gái của Leendert Willem Alberto Loos Bartholdi, một nhà ngoại giao Hà Lan. Cô được công chúng chú ý sau khi vướng vào hàng loạt tin đồn ngoại tình với cầu thủ bóng đá David Beckham.

Rebecca Loos

Tiểu sử, lý lịch Rebecca Loos 

Tên đầy đủ:Rebecca Loos 
Năm sinh:1977
Tuổi:33 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hà Lan
Nghề nghiệp:Người mẫu
Trợ lý
Instagram:rebeccaloosofficial

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Rebecca Loos, theo dõi ngay ứng dụng Hay1 tại đây.

Nữ trợ lý dính bê bối ngoại tình với David Beckham 

Cuộc tình vụng trộm với David Beckham

Năm 2003, khi David Beckham (28 tuổi) chuyển từ Manchester United sang Real Madrid. Rebecca Loos (lúc đó 26 tuổi) là trợ lý cá nhân của siêu sao bóng đá này. Cô trở thành người bạn đồng hành cùng Beckham khi định cư tại thành phố mới. Đặc biệt, lúc đó Victoria Beckham và 2 đứa con: Brooklyn và Romeo không ở bên cạnh.

Rebecca Loos

Cuộc tình này bắt đầu nảy nở khi cả Rebecca và David cảm thấy có nhiều điểm chung. Một phần trong khoảng thời gian đó, Victoria không ở bên cùng David nên anh khá cô đơn. Tới tháng 9, xuất hiện nhiều hình ảnh David và Rebecca cùng xuất hiện trong hộp đêm. Tin đồn ngoại tình bắt đầu lan truyền từ thời điểm đó.

Rebecca Loos

Tới tháng 04/2024, câu chuyện về mối quan hệ ngoài luồng xuất hiện trên News of the World (hiện không còn tồn tại) dưới ngòi bút của Max Clifford. Chính Rebecca là người bán tin tức cho tờ báo lá cải đó. Cuộc tình vụng trộm này đã trở thành tâm điểm của báo chí và công chúng vào thời điểm đó.

Đáp trả hàng loạt chuyện “thâm cung bí sử” trong bộ phim tài liệu “Beckham”

Ngày 4/10/2023, phim tài liệu Beckham đã gây “chấn động” trên toàn thế giới. Bên cạnh những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, Beckham còn tiết lộ về bê bối ngoại tình xảy ra cách đây 20 năm. Tuy nhiên, Rebecca Loos, người thứ ba trong câu chuyện này, lại không may mắn như vậy. Cuộc sống vốn đang yên bình bên chồng và hai con, bỗng dưng dính vào thị phi.

Rebecca Loos

Cô bị chỉ trích dữ dội vì bị cho là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, Rebecca đã phớt lờ và không quan tâm. Nhưng sau đó lại đồng ý tham gia phỏng vấn với The Mail on Sunday. Cô cho biết cô không có ý định đưa ra quá nhiều chi tiết về quá khứ vì đã chôn vùi nó. Nhưng cách Beckham đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô khiến cô phải lên tiếng.

Rebecca Loos

Rebecca tiết lộ mọi chuyện là thật. Bởi lúc đó “thân cô thế cô” đối mặt với sự quyền lực và truyền thông từ Beckham và Victoria. Nếu cô đã nói dối, họ sẽ tấn công cô một cách nặng nề.

Trong phim tài liệu, Beckham không trực tiếp thừa nhận chuyện ngoại tình. Ông chỉ nói rằng những tin đồn ngày đó là “quá khủng khiếp”. Đáp lại, Rebecca Loos tỏ ra bức xúc vì Beckham đã đào lại chuyện cũ, làm tổn hại danh tiếng của cô. Cô cho rằng mọi chuyện đã là quá khứ và không nên bị đề cập lại. Mặc dù vậy, cô vẫn khen ngợi Victoria là một người tự nhiên, chân thành và cởi mở trong bộ phim tài liệu. Để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này, theo dõi ngay trên Hay1.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating