Đàm Diệu Nhung là ai? Bạn gái nói gì khi Chu Bin gặp “sự cố” ở Lào Cai?

Photo of author

Từ là vũ công chuyên nghiệp, Đàm Diệu Nhung từng bước dấn sân vào lĩnh vực âm nhạc. Tuy nhiên, tên tuổi của Nhung Babe lại càng trở nên nổi bật khi liên quan tới những ồn ào của Chu Bin. Mới đây, “sự cố” gây chấn động của bạn trai Chu Bin tại Lào Cai đã gây náo loạn cộng đồng mạng. Vậy bạn gái anh đã nói gì trước vụ việc này? Đọc ngay bài viết sau hoặc theo dõi ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam để thêm chi tiết!

Đàm Diệu Nhung

Đàm Diệu Nhung là ai?

Nhung Đàm, còn được biết đến với cái tên thân mật là Nhung Babe. Cô nàng ổi tiếng với sự nghiệp là vũ công chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng đang từng bước tham gia và theo đuổi lĩnh vực ca hát.

Đàm Diệu Nhung

Tiểu sử, lý lịch của Đàm Diệu Nhung

Tên đầy đủ:Đàm Diệu Nhung
Biệt danh:Nhung Babe
Năm sinh:1994
Tuổi:31 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Nghệ An
Facebook:Nhung Đàm
TikToknhungbabe94
Instagram:nhungdam120794
Đàm Diệu Nhung

Để cập nhật những hình ảnh, sự kiện mới nhất về Nhung Babe, theo dõi ngay trên ứng dụng Hay1.

Nữ ca sĩ trẻ khiến Chu Bin bỏ mặc con và bạn gái cũ

Vào tháng 04/2023, cộng đồng mạng đã thảo luận không ngừng về bài đăng trên Facebook Nguyễn Ngọc Trà. Được biết, Ngọc Trà cũng chính là bạn gái của Chu Bin trong suốt 3 năm qua. Bài đăng của cô đã gây sốc lớn trên mạng khi cô tố cáo Chu Bin là người ngoại tình. Chính anh đã bỏ bê cả bạn gái và đứa con để theo đuổi người con gái khác. Ngọc Trà cũng đề cập đến chuyện Chu Bin dọa ngưng chu cấp cho mẹ con cô số tiền là 30 triệu/tháng.

Ngọc Trà lên bài bóc phốt tình cũ Chu Bin

Cô gái mà Ngọc Trà tố là “tiểu tam” chính là nữ Hot girl Nhung Babe. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi Trà liên tục tố cáo rằng người tình của Chu Bin. Mặc dù là người thứ ba, Nhung Babe lại có thái độ thách thức, thậm chí lăng mạ và sử dụng ngôn ngữ xúc phạm đối với Trà. Ngoài ra, Ngọc Trà đã đăng tải toàn bộ tin nhắn và bằng chứng về những khổ cực mà cô phải chịu trong thời gian qua.

Nhung Babe thách thức Ngọc Trà

Bạn gái nói gì khi Chu Bin gặp “sự cố” ở Lào Cai?

Gần đây, sự cố liên quan đến Chu Bin trong một buổi biểu diễn tại một quán bar ở tỉnh Lào Cai đã gây náo loạn trong dư luận. Theo đó, khi nam ca sĩ đang biểu diễn thì xuất hiện “vật thể lạ có mùi” trên sân khấu.

Đàm Diệu Nhung
Sự cố hy hữu của Chu Bin tại Lào Cai

Trong khi Chu Bin giữ sự im lặng, thì những phát ngôn của Nhung Đàm thu hút nhiều chú ý. Cụ thể, bạn gái của Chu Bin cho rằng người yêu cũ của nam ca sĩ đứng sau sự cố. Nhung Babe không ngần ngại trả lời: “Anh ơi, anh nên vào hỏi người yêu cũ anh Chu Bin ấy. Không được yêu, nhắn tin không được trả lời nên phải thuê người chơi ạ.”

Đàm Diệu Nhung
Nhung Babe tố bạn gái cũ Chu Bin đứng sau sự cố ở Lào Cai

Về phía bạn gái cũ của Chu Bin cũng nhanh chóng lên tiếng đáp trả. “Tiền bỉm, tiền sữa lo cho con, còn muốn xĩu. Ở đâu ra tiền mà đi thuê người nh.ét 💩 vào quần ổng.”

Ngay hôm sau, Chu Bin đã xác nhận rằng “vật thể có mùi” có trên sân khấu. Nhưng anh ấy không phải là người “tạo ra” mà bị ai đó nhét vào túi quần. Bạn nghĩ sao về sự cố hy hữu này? Để cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc này, theo dõi ngay trên ứng dụng Hay1 này nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating