Nhật Hải Biết Tuốt là ai? Nam Tiktoker bị phạt 7,5 triệu đồng

Photo of author

Nhật Hải Biết Tuốt là cái tên quen thuộc trên TikTok với kênh sở hữu gần 800.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên, mới đây, anh đã vướng vào ồn ào khi bị Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh phạt 7,5 triệu đồng vì vi phạm nội dung. Vậy Nhật Hải Biết Tuốt là ai? Hành vi vi phạm của anh cụ thể ra sao? Hãy cùng 35express tìm hiểu ngay trong bài viết sau để biết thêm những thông tin chi tiết.

Nhật Hải Biết Tuốt là ai?

Nhật Hải Biết Tuốt tên thật là Nguyễn Nhật Hải, là một trong những hot TikToker nổi tiếng tại Việt Nam. Anh sở hữu kênh TikTok “@nhathaibiettuot” với gần 800.000 lượt theo dõi và 30,5 triệu lượt thích tính đến tháng 3/2024.

Tiểu sử, lý lịch của Nhật Hải Biết Tuốt

Tên đầy đủ:Nguyễn Nhật Hải
Biệt danh:Nhật Hải Biết Tuốt
Năm sinh:1992
Tuổi:32 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Tiktoker

Sở hữu kênh Tik Tok gần 800k followers

Nhật Hải là Tiktoker nổi tiếng với những video thu hút hàng triệu lượt xem. Nhờ nắm bắt tâm lý người dùng mạng xã hội, Nhật Hải đã định hướng kênh của mình theo hướng chia sẻ những thông tin mới lạ, kích thích sự hiếu kỳ của người xem. Nhờ vậy, kênh TikTok của anh nhanh chóng thu hút lượng lớn người theo dõi.

Tuy nhiên, do hay đề cập đến “drama” của showbiz, anh cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Một số người cảm thấy anh chàng đang “bóc mẽ” và “động chạm” đến những nhân vật nổi tiếng. Điều này dẫn đến những tranh cãi trên mạng xã hội.

Dù vậy, anh vẫn chấp nhận khó khăn khi lựa chọn hướng đi này. Với đam mê và sự nỗ lực của bản thân, anh tin rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Nhật Hải cũng bày tỏ niềm tin rằng người xem ngày nay đã có đủ khả năng để phân biệt đâu là thông tin đúng, đâu là sai lệch.

Nam Tiktoker bị phạt 7,5 triệu đồng

Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang đã xử phạt ông Nguyễn Nhật Hải 7,5 triệu đồng. Vì hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm cá nhân.

Sự việc bắt nguồn từ một video trên kênh TikTok “Nhật Hải Biết Tuốt” với tựa đề “Giật bim bim ở Sài Gòn” được đăng tải vào tối ngày 14/3. Cụ thể, chủ kênh Nguyễn Nhật Hải đặt câu hỏi. “Đố các bạn biết vì sao ở Sài Gòn thường hay bị giật điện thoại, giật dây chuyền, giật túi xách, rồi còn giật cả bim bim nữa…?”. Đồng thời, anh chèn hình ảnh nhóm thanh niên giật túi bánh ở cửa hàng tạp hóa trên địa bàn Q. Bình Thạnh. Mặc dù vụ việc chưa được cơ quan công an làm rõ và chưa có kết luận.

Video này đã nhận nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng anh đã “giỡn” quá mức. Câu chuyện đi quá xa. Điều dẫn đến những tranh cãi về vấn đề trong clip cũng như phân biệt vùng miền. Hiện đoạn clip đã bị xóa và kênh TikTok của anh cũng đã bị biến mất. Theo dõi ngay Nhật Hải Biết Tuốt để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating