Nguyễn Hải Ninh là ai? Cựu CEO The Coffee House huy động được 2,3 triệu USD

Photo of author

Nguyễn Hải Ninh là doanh nhân trẻ tuổi thành công trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò đồng sáng lập và cựu CEO của chuỗi cà phê đình đám The Coffee House. Sau khi rời The Coffee House, anh tiếp tục khởi nghiệp và gặt hái thành công với dự án mới. Mới đây, anh vừa huy động được 2,3 triệu đô cho dự án mới. Vậy anh là ai? Hãy cùng 35express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Nguyễn Hải Ninh là ai?

Nguyễn Hải Ninh là doanh nhân trẻ tuổi thành công trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò đồng sáng lập và cựu CEO của chuỗi cà phê đình đám The Coffee House.

Tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Hải Ninh 

Tên đầy đủ:Nguyễn Hải Ninh 
Năm sinh:1987
Tuổi:37 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Doanh nhân

Hành trình startup của cựu CEO The Coffee House

Nguyễn Hải Ninh là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam. Anh được biết đến với vai trò sáng lập chuỗi cà phê đình đám The Coffee House và trước đó là Urban Station. The Coffee House đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành một trong những chuỗi cà phê lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, sau 6 năm gắn bó, anh đã quyết định rời khỏi The Coffee House vào năm 2021.

Sau khi rời The Coffee House, Hải Ninh đã thử sức với những dự án mới. Anh tham gia vào ban lãnh đạo của Pasteur Street Brewing – một hãng bia thủ công. Đồng thời, anh cũng ấp ủ dự án chuỗi cà phê mới mang tên Every Half Coffee Roaster.

Ông Ninh đã huy động được 2,3 triệu USD

M Village, startup cung cấp dịch vụ lưu trú kết hợp co-working và tiện ích hiện đại, vừa huy động thêm vốn đầu tư. Số tiền huy động không được tiết lộ. Nhưng sau một năm M Village gọi vốn thành công 3,7 triệu USD từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Được thành lập năm 2021, M Village nhanh chóng ghi dấu ấn với mô hình độc đáo. Mô hình mang đến giải pháp lưu trú tiện lợi, hiện đại cho khách hàng. Các căn hộ tại M Village được thiết kế hiện đại, tầm nhìn đẹp. M Village tích hợp đầy đủ tiện ích như không gian làm việc, khu vực ăn uống, cơ sở y tế và cộng đồng sinh thái.

Điểm nổi bật của M Village là việc ứng dụng công nghệ vào quản lý và kết nối. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng và thanh toán. Hiện tại, M Village đang vận hành khoảng 30 không gian tại TP.HCM, với tỷ lệ lấp đầy hơn 90%. Việc huy động thêm vốn đầu tư sẽ giúp M Village mở rộng hoạt động. Điều này giúp mô hình độc đáo của anh tiếp cận đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Theo dõi ngay Nguyễn Hải Ninh để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating