Phạm Huỳnh Hữu Tài là ai? Diễn viên Việt không có tên trong đề cử nhưng bỗng thắng giải

Photo of author

Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2023 diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình. Chương trình tôn vinh những nghệ sĩ và tác phẩm xuất sắc ở lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và phim chiếu mạng. Theo đó, diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài được xướng tên ở hạng mục “Gương mặt điện ảnh triển vọng”. Tuy nhiên, nam diễn viên không có tên trong danh sách đề cử trước đó khiến nhiều người hoài nghi. Thậm chí có người cho rằng Hữu Tài “mua giải”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Phạm Huỳnh Hữu Tài ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài
Chân dung nam diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài

Phạm Huỳnh Hữu Tài là ai?

Phạm Huỳnh Hữu Tài (1997) là một nam diễn viên, đạo diễn trẻ của làng điện ảnh Việt. Anh sở hữu ngoại hình ưa nhìn với khuôn mặt điển trai cuốn hút. Hữu Tài được nhiều khán giả biết đến với series đam mỹ đóng cùng với Dược Sĩ Tiến. Anh còn tham gia diễn xuất, đạo diễn cho các MV ca nhạc của nhiều ca sĩ đình đám tại Việt Nam.

Phạm Huỳnh Hữu Tài từng đạt danh hiệu Á quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2018
Phạm Huỳnh Hữu Tài từng đạt danh hiệu Á quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2018

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phạm Huỳnh Hữu Tài

Tên đầy đủ:Phạm Huỳnh Hữu Tài
Năm sinh:31/07/1997
Tuổi:27 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Tiền Giang
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM
Đại học Giao thông Vận tải
Nghề nghiệp:Diễn viên
Đạo diễn
Facebook:Phạm Huỳnh Hữu Tài (Trei Phạm)
Phạm Huỳnh Hữu Tài được công chúng yêu mến với nhiều vai diễn ấn tượng, đặc biệt là trong web-drama phim đam mỹ "Tiến Bromance"
Anh được công chúng yêu mến với nhiều vai diễn ấn tượng

Diễn viên Việt không có tên trong đề cử nhưng bỗng thắng giải

Anh cho biết bất cứ giải thưởng nào cũng có nhiều luồng ý kiến khác nhau. “Tôi tin vào giá trị của bản thân. Tôi cũng tin hội đồng giám khảo và không có lời giải thích cho những gì mình không làm. Có lẽ tôi không cần chứng minh điều mình không làm”, nam diễn viên nhấn mạnh. Ban đầu anh hụt hẫng khi tên mình không có trong danh sách đề cử. Dù trước đó anh đã nhận giải Nam phụ xuất sắc nhất của Cánh diều Vàng 2023. Vài ngày sau đó anh nhận cuộc gọi từ BTC về việc được đặc cách vào Top 3 đề cử.

Phạm Huỳnh Hữu Tài được trao giải Gương mặt điện ảnh triển vọng
Phạm Huỳnh Hữu Tài được trao giải Gương mặt điện ảnh triển vọng

“Với mong muốn đề cao sự công bằng, tôi lập tức hỏi BTC. Câu trả lời khiến tôi vô cùng hạnh phúc: ‘Theo nguyên tắc, Hội đồng có thể bổ sung đề cử bất kỳ lúc nào, nếu đề cử đó xứng đáng. Mục đích là không để bất kỳ ai bị bỏ sót. Chỉ khi kết quả đã được thống nhất và niêm phong, lúc đó mới không còn thay đổi được’.”

Phạm Huỳnh Hữu Tài khẳng định mình là người tự trọng và không giải thích hay chứng minh điều bản thân không làm
Hữu Tài khẳng định mình là người tự trọng và không giải thích hay chứng minh điều bản thân không làm

Trong danh sách có 3 đề cử gồm: Lê Công Hoàng, Ngọc Phước, Lưu Ly. Về việc Hữu Tài không có tên đề cử lại được vinh danh, phía BTC phản hồi nam diễn viên được đánh giá cao trong quá trình duyệt phim nên quyết định thay thế đề cử Lưu Ly.

Theo dõi Phạm Huỳnh Hữu Tài để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating