Lương Hoài Nam là ai? Tân Tổng giám đốc Bamboo Airways

Photo of author

By 9M

Bamboo Airways đã có công bố quyết định bổ nhiệm ông Lương Hoài Nam làm Tổng Giám đốc. Với những người theo dõi ngành hàng không, Lương Hoài Nam không phải ai xa lạ. Ông đã từng làm việc qua nhiều hãng hàng không khác nhau. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lương Hoài Nam ngay bài viết này nhé!

Chân dung tân Tổng giám đốc Bamboo Airways - Lương Hoài Nam
Chân dung tân Tổng giám đốc Bamboo Airways – Lương Hoài Nam

Lương Hoài Nam là ai?

Lương Hoài Nam (1963) là tiến sĩ hàng không tại Nga. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không – du lịch. Lương Hoài Nam từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý, điều hành cấp cao tại các hãng hàng không. Ông là trưởng ban kế hoạch thị trường và tổng biên tập tạp chí Heritage của Vietnam Airlines. Ông Nam cũng từng là TGĐ Jetstar Pacific Airlines, phó TGĐ Tập đoàn bất động sản Nam Long, TGĐ CTCP Hàng không Hải Âu, PCT Hiệp hội Du lịch Việt Nam, phó TGĐ Công ty Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt…

Vài năm gần đây, ông Lương Hoài Nam thường xuất hiện với tư cách là chuyên gia hàng không, thành viên Hội đồng tư vấn du lịch (TAB)
Lương Hoài Nam thường xuất hiện với tư cách là chuyên gia hàng không, thành viên Hội đồng tư vấn du lịch (TAB)

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lương Hoài Nam

Tên đầy đủLương Hoài Nam
Năm sinh:1963
Tuổi:61 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Nghệ An
Học vấn:Học viện Kỹ thuật Quân sự
Nghề nghiệp:Tổng giám đốc Bamboo Airways
Ông Lương Hoài Nam từng đảm nhận nhiều vị trí quản lý, điều hành cấp cao tại các hãng hàng không lớn
Ông Nam từng đảm nhận nhiều vị trí quản lý, điều hành cấp cao tại các hãng hàng không lớn

Tân Tổng giám đốc Bamboo Airways

Theo đại diện Bamboo Airways, sự tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nam vào vị trí TGĐ là kết quả của quyết định đến từ nhà đầu tư mới của hãng bay. Đây là bước tiến mới nhất trong tiến trình tái cấu trúc toàn diện. Đặc biệt trong đó có công cuộc tái cấu trúc về bộ máy quản trị – điều hành. Hướng tới ổn định hoạt động, thu hút nguồn lực đầu tư chất lượng. Đồng thời tạo cơ hội cho sự phát triển mạnh mẽ trong trung hạn.

Tân Tổng Giám đốc Bamboo Airways Lương Hoài Nam (giữa) nhận Quyết định bổ nhiệm và hoa từ Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Lê Thái Sâm (ngoài cùng bên phải) và Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Phan Đình Tuệ
Tân Tổng Giám đốc Bamboo Airways Lương Hoài Nam (giữa) nhận Quyết định bổ nhiệm từ Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Lê Thái Sâm (ngoài cùng bên phải) và PCT Thường trực HĐQT Phan Đình Tuệ

Ông Phan Đình Tuệ kỳ vọng, với năng lực chuyên môn vững vàng, cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không cũng như sự am tường các lĩnh vực phụ trợ hàng không, tân TGĐ sẽ phát huy xuất sắc những thế mạnh trên cương vị mới. Kề vai sát cánh cùng HĐQT và nhà đầu tư chiến lược, thôi thúc nỗ lực của CBNV toàn hãng. Đưa hoạt động của Bamboo Airways đạt được những bước tiến đột phá mới.

Ông Lương Hoài Nam đặt mục tiêu đưa quy mô về lại 30 tàu bay, hướng tới 50 tàu và nhiều hơn
Ông Nam đặt mục tiêu đưa quy mô về lại 30 tàu bay, hướng tới 50 tàu và nhiều hơn

Lương Hoài Nam gửi lời cảm ơn đã trao cơ hội đồng hành trong giai đoạn tái định vị. Ông bày tỏ tin tưởng quá trình tái cấu trúc của Bamboo Airways chắc chắn sẽ đi đến thành công.

Theo dõi Lương Hoài Nam để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating