Giana là ai? Nhân tố đầy triển vọng của làng nhạc Việt

Photo of author

By 9M

Giana là nữ ca sỹ trẻ bước ra từ Vietnam Idol 2023. Cô trình làng MV đầu tay với hình tượng Roller girl mới lạ. Từ khởi đầu đầy ấn tượng, Giana hứa hẹn sẽ là nhân tố đầy triển vọng của làng nhạc Việt. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Giana ngay bài viết này nhé!

Chân dung nữ ca sĩ Giana
Chân dung nữ ca sĩ Giana

Giana là ai?

Giana (2002) đến từ Hải Phòng. Cô là là một nữ ca sĩ trẻ, tân binh của làng âm nhạc Việt. Cô tham gia Vietnam Idol 2023 với nghệ danh Thanh Giang. Giana gây ấn tượng với ngoại hình sáng, trình diễn tự nhiên và có khả năng làm chủ sân khấu.

Giana được biết đến với danh xưng “hot girl Vietnam Idol 2023”
Giana được biết đến với danh xưng “hot girl Vietnam Idol 2023”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Giana

Tên thường gọi:Giana
Năm sinh:2002
Tuổi:22 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Hải Phòng
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Instagram:gianaaa_12
TikTok:gianaaa_12
Facebook:Thanh Giang (Giana)
Giana gây ấn tượng nhờ sở hữu ngoại hình bắt mắt, chất giọng thu hút, kỹ năng vũ đạo nhuần nhuyễn
Giana gây ấn tượng nhờ sở hữu ngoại hình bắt mắt, chất giọng thu hút, kỹ năng vũ đạo nhuần nhuyễn

Nhân tố đầy triển vọng của làng nhạc Việt

Hot girl bước ra từ Vietnam Idol 2023 phát hành MV debut mang tên “Yêu đậm âm điệu”. Từ sản phẩm đầu tay này, nữ ca sĩ đã bắt đầu hành trình hoạt động sự nghiệp âm nhạc. “Yêu đậm âm điệu” là bài hát có sự kết hợp giữa pop dance pha chút funky nhẹ nhàng. Bài hát bắt tai, catchy, hướng đến tinh thần tươi trẻ, tích cực. MV được sản xuất bởi nhạc sĩ Huy Tuấn và cùng các cộng sự của ông.

Giana chính thức bắt đầu sự nghiệp âm nhạc bằng MV đầu tay mang tên "Yêu Đậm Âm Điệu"
Giana chính thức bắt đầu sự nghiệp âm nhạc bằng MV đầu tay mang tên “Yêu Đậm Âm Điệu”

Thông qua MV đầu tay, Giana được đánh giá là nhân tố đầy triển vọng của làng nhạc Việt. Cô sở hữu giọng hát với âm sắc lôi cuốn, tư duy âm nhạc hợp thị hiếu, khả năng tự soạn lời rap và “bắn” rap chuẩn Gen Z. Trong MV, Giana thể hiện màu sắc âm nhạc độc đáo của bản thân. Cô thu hút sự chú ý của khán giả trẻ trên thị trường âm nhạc Vpop vốn đa sắc màu.

Với lợi thế vóc dáng cân đối và chiều cao lý tưởng, giọng ca gốc Hải Phòng “biến hóa khôn lường” trong MV "Yêu Đậm Âm Điệu" - Giana
Với lợi thế vóc dáng cân đối và chiều cao lý tưởng, giọng ca gốc Hải Phòng “biến hóa khôn lường” trong MV “Yêu Đậm Âm Điệu”

Năm 2023 với nhạc Việt, hòa chung dòng chảy hội nhập với âm nhạc thế giới, cũng là năm lên ngôi của những nhân tố trẻ, đòi hỏi các nghệ sĩ không ngừng nỗ lực, tìm cho mình những hướng đi mới mẻ. Nữ “tân binh” đang có được sự tin yêu và ủng hộ của khán giả.

Theo dõi Giana để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating