Top 5 trình duyệt tốt nhất cho Android 2021 bạn nên thử

Photo of author

Trình duyệt là một ứng dụng dùng cho phép người dùng truy cập để tìm kiếm thông tin. Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ cho phép người dùng phát triển phần mềm lớn. Vì vậy mà càng ngày càng có nhiều trình duyệt được tạo ra. Vậy trình duyệt nào đang được sử dụng nhiều và được đánh giá cao nhất hiện nay. 35Express sẽ chia sẻ ngay cho bạn top 5 trình duyệt tốt nhất cho Android 2021.

Google Chrome – Trình duyệt Android tốt nhất

Đang là trình duyệt có lượt truy cập hàng đầu thế giới, Google Chrome là trình duyệt tốt nhất hiện nay. Những ưu điểm của Google Chrome:

  • An toàn
  • Dễ sử dụng
  • Giao diện dễ nhìn

google-chrome-trinh-duyet-android-tot-nhat-35express

Cung cấp duyệt web riêng tư trên tất cả các thiết bị truy cập giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng. Đặc biệt, tính năng đồng bộ hóa giúp người dùng truy cập thông tin ở bất kỳ đâu mà mình muốn.

Nhược điểm duy nhất của Google Chrome chính là trình duyệt luôn có tiến trình chạy nền gây tốn lượng lớn dung lượng. Vì vậy mà người dùng lâu lâu phải vào xóa bộ nhớ để giảm tình trạng này.

Firefox

Firefox là trình duyệt được nhiều người dùng sử dụng. Trình duyệt có những tính năng như:

  • Bảo mật cao
  • Tốc độ duyệt web ổn định
  • Cung cấp nhiều chức năng tiện dụng như tìm kiếm bằng hình ảnh
  • Xem chế độ đêm cải thiện chất lượng tìm kiếm,…

firefox-35express

Ngoài ra, các chế độ chặn theo dõi khi duyệt web càng làm tăng thêm tính riêng tư cho người dùng. Ở nước ta, có rất ít người dùng sử dụng Firefox nhưng nước ngoài sử dụng khá phổ biến.

Nhược điểm của Firefox chính là sự tiêu hao dung lượng rất lớn. Nên ở nước ta có rất ít người sử dụng trình duyệt này.

Trình duyệt Opera

Với ưu điểm duyệt nhanh hơn, đảm bảo an toàn và tùy chỉnh nhiều chủ đề, Opera mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.

trinh-duyet-opera-35express

Mong muốn mang đến trình duyệt an toàn và không gây phiền phức cho người dùng, Opera cung cấp trình chặn quảng cáo và VPN. Từ đó mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hiện nay, Opera được người dùng điện thoại sử dụng nhiều hơn so với người dùng máy tính.

Trình duyệt Puffin

Puffin là một trình duyệt dành riêng cho điện thoại. Với hiệu năng tốc độ cực mạnh, những tìm kiếm của người dùng được tối ưu đến 80%.

trinh-duyet-puffin-35express

Trình bảo vệ đám mây giúp người dùng sử dụng lưu trữ và bảo mật thông minh hơn rất nhiều. Đặc biệt, với thuật toán nén độc quyền của Puffin, người dùng sẽ tiết kiệm đến 90% băng thông so với khi duyệt web thông thường.

Puffin còn nâng cấp thêm những tính năng mới như công cụ JavaScript, gamepad ảo, Adobe Flash,… Rất tuyệt phải không nào!

DuckDuckGo

Với cam kết không lưu trữ thêm bất kỳ thông tin gì về cá nhân của bạn, DuckDuckGo mang đến niềm an tâm tuyệt đối cho người dùng.

trinh-duyet-tot-nhat-cho-android-2021-duckduckgo-35express

Ngoài những kết quả được lập chỉ mục, DuckDuckGo cũng cho phép hiển thị những kết quả lập chỉ mục. Những câu trả lời được chọn lọc chính xác nhất với mục đích câu hỏi đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Năm 2010, DuckDuckGo tiếp tục nâng cấp thêm tính năng tìm kiếm ẩn danh. Điều này càng làm giúp tăng tiện ích người dùng.

Trên đây là top 5 trình duyệt tốt nhất cho Android 202135Express muốn chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết mới nhất để có thêm nhiều thông tin hữu ích nha.

Xem thêm: Tổng hợp các cách tăng độ nhạy cảm ứng Android

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating