Top 10+ website ghép nhạc vào video online miễn phí

Photo of author

Bên cạnh những phần mền chuyên dụng, yêu cầu các kỹ năng chuyên nghiệp để tạo nên những video âm nhạc, thì trên internet có rất nhiều website hỗ trợ việc này. Bài viết hôm nay, 35Express sẽ giới thiệu đến các bạn những website ghép nhạc vào video online miễn phí.

Voice2v

Voice2v được biết đến là một trang website ghép nhạc vào video online được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Đa số người dùng sau khi trải nghiệm tại đây đều đánh giá cao.

voice2v-35express

Giao diện sử dụng rất đơn giản, dễ sử dụng và dễ tìm công cụ. Không chỉ có vậy, Voice2v còn cung cấp chọn bạn những tính năng công cụ để bạn nhanh chong edit, chèn ảnh, video và nhạc vào video mà còn hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng ấn tượng. Đây một điểm cộng rất lớn so với các trang web cắt ghép nhạc online khác.

Truy cập Voice2v tại đây

Addaudiotovideo

Addaudiotovideo là công cụ hỗ trợ ghép nhạc vào video online. Trang website chỉ cung cấp duy nhất tính năng này. Đây là một nơi dành cho những bạn không có quá nhiều thời gian tìm hiểu các bước thực hiện.

addaudiotovideo-35express

Chỉ với một tính năng nên khá đơn giản, dễ dùng những vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về ghép nhạc vào video. Addaudiotovideo hỗ trợ file MP3 và M4A.

Truy cập Addaudiotovideo tại đây

Veed.io

Trang web Veed.io có giao diện chỉnh sửa video và nhạc online dễ nhìn, thân thiện với người dùng. Đay là một trình duyệt hoàn toàn miễn phí.

veedio-35express

Để tạo nên một video có nhạc, người dùng chỉ cần upload những file cần thiết, sau đó chỉnh sửa như mong muốn. Hơn nữa Veed.io còn hỗ trợ các tính năng và công cụ hấp dẫn khác như bộ lọc màu đẹp, thêm phụ đề, chỉnh sửa ánh sáng, thêm ảnh,….

Truy cập Veed.io tại đây

YouTube Studio

Youtube không chỉ là nền tảng nghe nhạc, xem video trực tuyến phổ biến hiện này mà còn hỗ trợ công cụ chỉnh sửa video. Trang web tích hợp bộ công cụ hiện đại, nhiều tính năng.

youtube-studio-35express

Giao diện của YouTube Studio trực quan, thân thiện và dễ sử dụng. Thời gian của các giai đoạn up file hay download ngắn hơn. Tuy nhiên, hạn chế của Youtube là giới hạn các bài hát trong thư viện và cần có tài khoản google để truy cập.

Truy cập YouTube Studio tại đây

Online Converter

Online Converter là trang web ghép nhạc dành cho những bạn không chuyên về video hình ảnh. Đây là công cụ chỉnh sửa video với những thao tác đơn giản. Trang web có tốc độ tải file nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

online-converter-35express

Đối với Online Converter, bạn luôn có hai lựa chọn trước khi chèn file audio. Một là, bạn sẽ tích vào ô thay thế âm thanh sẵn có trong video. Hai là, bạn đồng ý việc giữ lại file âm thanh đã có và chèn nhạc mới lên.

Truy cập Online Converter tại đây

Kapwing

Kapwing là một website ghép nhạc vào video online miễn phí. Trang web hỗ trợ tất cả các định dạng về video cũng như audio gồm: MP3, MP4, AVI, MOV, 3GP,….

kapwing-35express

Với Kapwing, bạn có thể thêmt âm thanh, lồng tiếng, thêm hiệu ứng âm hoặc nhạc nền. Chỉ với những thao tác đơn giản, không mất quá nhiều thời gian.

Truy cập Kapwing tại đây

Invideo.io

Trang web Invideo.io là một kho ứng dụng chứa hơn 3000 mẫu templaet, hình ảnh hoặc video miễn phí cho một tháng. Giúp người dùng chỉnh sửa video bằng bất cứ ngôn ngữ nào hoàn toàn miễn phí.

invideoio-35express

Tuy nhiên nếu muôn sở hữu nhiều tính năng nổi bật của Invideo.io thì người dùng có thể bỏ ra tầm 10$. Còn bạn chỉ muốn ghép nhạc vào video hay chỉnh sửa cơ bản thì với bản free đã đầy đủ chức năng.

Truy cập Invideo.io tại đây

Clideo

Thêm một địa chỉ website miễn phí cho người dùng khi muốn ghép nhạc, chỉnh sửa video online đó là Clideo. Đây là trang web chưa nhiều ưu điểm như:

  • Nhiều công cụ chỉnh sửa video
  • Hỗ trợ mọi định dạng (Mp3, Wma, Ogg, Wav, Mp4,v.v.)
  • Dễ sử dụng
  • Cho phép nhập video trực tiếp từ Google Drive hoặc Dropbox

clideo-35express

Truy cập Clideo tại đây

Fileconverto

Chỉ với hai bước cơ bản trên Fileconverto bạn có thể thêm nhạc vào video một cách nhanh chóng. Chỉ cần chọn tệp âm thanh MP3 và tệp video sau đó nhấp vào nút “Submit Now” và đợi cho đến khi công cụ hoàn thành công việc.

fileconverto-35express

Chính vì thế Fileconverto được đánh giá khá cao bởi sự đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Truy cập Fileconverto tại đây

Pixiko

Trang web cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Pixiko. Ngoài công dụng giống như các trang web ghép nhạc vào video online khác, Pixiko còn có thể cắt video (crop), chèn chữ và nhiều thứ khác.

pixiko-35express

Tốc độ của phần mềm khá nhanh giúp nhanh chóng loại bỏ âm gốc và thay vào đó bất kỳ bài nhạc mà bạn muốn thay đổi.

Truy cập Pixiko tại đây

Website ghép nhạc vào video online – Flexclip

Flexclip là trang web chỉnh sửa video được nhiều người lựa chọn hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa video cho công ty, tiếp thị, mạng xã hội,…

website-ghep-nhac-vao-video-online-flexclip-35express

Các tính năng chính:

  • Hàng triệu phương tiện chỉnh sửa miễn phí bản quyền gồm hình ảnh, video, nhạc
  • Hơn 2000 mẫu được thiết kế tinh xảo trong các danh mục đa dạng
  • Chức năng lưu trữ trên đám mây để chỉnh sửa giữa các thiết bị mọi lúc mọi nơi
  • Chế độ bảng phân cảnh và dòng thời gian cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ trình tạo GIF, xóa nền ảnh, ghi màn hình và chuyển đổi video

Dễ sử dụng, miễn phí chính là điều khiến người dùng sử dụng thường xuyên. Nếu bạn đang tìm cho mình một trang website ghép nhạc hay chỉnh sửa video thì đừng quên đến Flexclip nhé!

Truy cập Flexclip: TẠI ĐÂY

Bài viết của 35Express đã giới thiệu đến các bạn top 10 website ghép nhạc vào video online miễn phí. Đừng quên lưu lại để tạo nên nhưng video hấp dẫn cho riêng mình.

Xem thêm: top 10+ website xem Anime vietsub hay nhất

5/5 - (5 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating