Tiktoker Lê Lệnh Quyền là ai? Chàng trai hóa thân hình tượng “cô đồng nát”

Photo of author

Nếu bạn là người xem Tiktok quá 180 phút/ngày thì chắc hẳn các clip về cô đồng nát đi xe SH do Lê Lệnh Quyền vào vai, cùng với các video khiến người xem bật cười về cách tạo hình. Cùng 35Express tìm hiểu Tiktoker Lê Lệnh Quyền là ai? dưới đây nhé.

Tiktoker Lê Lệnh Quyền là ai?

Tiktoker Lê Lệnh Quyền là một trong những idol tóp tóp quen mặt với người xem trong những clip cô đồng nát. Những video của anh khiến người xem liền bật cười. Sự chỉnh chu từng video, hình ảnh cũng như nôi dung, chính điều này cũng khiến anh có mức thu nhập khủng hàng tháng.

tiktoker-le-lenh-quyen-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch Lê Lệnh Quyền – cô đồng nát

Tên thật:Lê Lệnh Quyền
Ngày sinh: 1999
Quê quán: Thanh Hóa
Nghề nghiệp:Tiktoker
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Tiktok:codongnat_99
Facebook: Cô Đồng Nát

tom-tat-tieu-su-ly-lich-le-lenh-quyen-co-dong-nat-35express

Lê Lệnh Quyền – cô đồng nát sinh năm 1999, anh chàng này có gương mặt trắng trẻo, thư sinh vừa xuất hiện, chưa cần nói câu nào cũng khiến người xem bật cười vì cách tạo hình khá độc đáo.

Lê Lệnh Quyền: Cơ duyên trở thành Tiktoker của chàng trai nhút nhát

Được biết khi còn đi học tại trường anh chàng có tính khá nhút nhát và có phần ngượng ngùng. Sau khi học hết THPT anh quyết định ra Hà Nội để tìm việc vì khi đó học lực của anh không quá cao. Vào Hà Nội anh làm bồi bàn công việc khá nặng những mức lương nhận được quá thấp, anh quyết định về quê để học làm tóc. Tuy nhiên, sau một thời gian anh lại lên Hà Nội và chạy xe công nghệ.

le-lenh-quyen-co-duyen-tro-thanh-tiktoker-cua-chang-trai-nhut-nhat-35express

Khi dịch bùng phát công việc của tất cả mọi người kể cả anh. Thời gian rảnh rỗi anh lướt Tiktok và cũng cho ra ý tưởng quay video. Sau nhiều lần cố gắng cũng được khá nhiều người ủng hộ. Từ đó TikToker 23 tuổi bắt đầu mò mẫm và đầu tư hơn nữa cho kênh của mình.

Những video của Lê Lệnh Quyền vô tình nổi lên trên mục khám phá phổ biến của Tiktok. Nhờ đó, đến hiện tại kênh Tiktok cô đồng nát đã có 3 triệu người theo dõi và 54,4 triệu lượt thích, con số vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, kênh YouTube với hơn 200.000 người đăng ký.

le-lenh-quyen-co-duyen-tro-thanh-tiktoker-cua-chang-trai-nhut-nhat-1-35express

Tiktoker Lê Lệnh Quyền: Nam Tiktoker có mức thu nhập khủng hàng tháng

Hình tượng xuyên suốt trong các clip của anh đều là chiếc nón lá khi thì tóc lọn dài nhuộm tím khói, khi thì tóc xoăn ngắn đen tuyền, mặc đồ bộ chuyên đi xe SH để thu mua đồ cũ. Mỗi video đều có một ý tưởng khác biệt, vui nhộn khiến người xem thích thú.

tiktoker-le-lenh-quyen-nam-tiktoker-co-muc-thu-nhap-khung-hang-thang-35express

Không ai nghĩ từ một anh chàng nhút nhát nhập vai trở thành một diễn viên được nhiều người yêu thích. Đến nay, anh đã có thể kiếm được mức thu nhập 60 – 80 triệu đồng/tháng từ nhiều nguồn như TikTok, YouTube và những công việc đi quay theo yêu cầu của khách hàng ở bên ngoài.

tiktoker-le-lenh-quyen-nam-tiktoker-co-muc-thu-nhap-khung-hang-thang-1-35express

Trước đây gia đình mình không phản đối nhưng cũng không khuyến khích công việc này. Nay thì bố mẹ đã cực kỳ ủng hộ mình. Mỗi lần có nội dung mới là bố mẹ mình lại chạy qua hàng xóm hỏi: ông bà đã xem video con trai tôi đóng chưa. Được nhiều người biết đến, mang lại được tiếng cười cho mọi người thông qua mạng xã hội, lại có thu nhập cao gấp nhiều lần các công việc trước đây, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc“, Quyền bày tỏ.

tiktoker-le-lenh-quyen-nam-tiktoker-co-muc-thu-nhap-khung-hang-thang-2-35express

Với những chia sẻ trên chắc hẳn rằng bạn cũng đã biết Tiktoker Lê Lệnh Quyền là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nam Tiktoker. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating