Tiktoker Trang ở Đak Lak là ai? Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng gốc Huế

Photo of author

Trang ở Đak Lak là một trong những hot Tikotker nổi tiếng được nhiều người biết đến khi chia sẻ cuộc sống nông thôn trồng trọt. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Tiktoker Trang ở Đak Lak là ai? Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng gốc Huế ở bài viết dưới đây.

Tiktoker Trang ở Đak Lak là ai?

Trang ở Đak Lak (tên thật là Lê Trang) là một Tiktoker trẻ nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ những video chia sẻ cuộc sống tại vùng cao. Cô hiện đang sinh sống và làm các việc nông tại quê nhà. Cô cũng làm thêm nhiều công việc khác như youtuber và người sáng tạo nội dung.

tiktoker-trang-o-dak-lak-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Tiktoker Trang ở Đak Lak

Tên thật:Lê Trang
Ngày sinh:14/06/1999
Bao nhiêu tuổi:23 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Tỉnh Thừa Thiên Huế
Nơi ở hiện tại:Krong Nang, Đắk Lắk
Nghề nghiệp:Tiktoker, Youtuber
Năm hoạt động:2021 – nay
Facebook:  Trang ở Đak Lak
Tiktok:trangodaklak
Youtube:Trang Ở Đắk Lắk

tom-tat-ly-lich-tieu-su-tiktoker-trang-o-dak-lak-35express

Lê Trang (sinh năm 1999) sinh ra ở Thừa Thiên Huế. Sau đó cô chuyển về Đak Lak để sinh sống cùng gia đình. Gia đình Trang có 3 anh chị em và Trang là chị cả nên từ nhỏ cô đã rất chăm chỉ làm việc. Đó chính là lý do mà cô nàng Trang ở Đak Lak quyết định làm nông phụ giúp thêm cho gia đình.

Cô nàng tháo vát Lê Trang bắt đầu biết đến nền tảng Tiktok và nhanh chóng được mọi người yêu mến. Hiện tại, ngoài công việc hàng ngày ra, Trang còn làm thêm việc sáng tạo nội dung. Mang đến những clip chất lượng tại nơi mình sinh sống.

Cô nàng nông dân duyên dáng Lê Trang

Cũng như những bạn trẻ khác, Trang hàng ngày đều có công việc của mình. Đối với Trang, nghề nông chính là nghề chính của cô. Trang là một người nông dân chính hiệu khi hàng ngày vừa làm việc vừa làm thêm kinh doanh sản phẩm nông sản của gia đình.

co-nang-nong-dan-duyen-dang-le-trang-35express

Không chọn lập nghiệp ở một thành phố lớn nào đó, Trang quyết định ở lại ngôi nhà quê hương mình để lập nghiệp. Hàng ngày, Trang sẽ phụ giúp bố mẹ trong việc nông nghiệp. Như chăm cây, hái quả và làm cỏ,… Ngoài ra còn nuôi thêm gia súc, có chuồng bò và chuồng gà.

Nhà cô hiện đang có rất nhiều loại cây cho trái như Sầu Riêng, Mít, Bơ, Macca và các loại cây cho hạt như Cà Phê và Cacao. Ngoài bán ra cho lái buôn thì gia đình của Trang cũng sản xuất thành phẩm riêng như hạt Macca và tinh bột nghệ nguyên chất.

co-nang-nong-dan-duyen-dang-le-trang-1-35express

Cơ duyên đến với Tiktok của Lê Trang

Năm 2021, khi mà tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, Trang đã nghĩ ngay đến việc làm Tiktok. Ban đầu cũng chỉ tải Tiktok về để giải trí bằng những video của mọi người chia sẻ. Nhưng sau đó, nhận thấy bản thân mình cũng có thể chia sẻ clip của mình để mọi người có thể hiểu hơn về cuộc sống của một người nông dân Đak Lak. Thế là Lê Trang đã lập kênh Tiktok cho minh có tên là Trang ở Đak Lak.

co-duyen-den-voi-tiktok-cua-le-trang-35express

Những video đầu tiên mà cô đăng tải đã nhận được sự đón nhận của cư dân mạng. Trang ở Đak Lak đã nhanh chóng trở thành kênh được yêu thích và theo dõi tìm kiếm. Mảng chính mà Trang làm là về các loại trái loại cây đang được trồng tại nhà cô. Bên cạnh đó là những video chia sẻ về công việc chế biến nông sản như làm macca, tinh bột nghệ, hạt cà phê,…

Đặc biệt hơn, khán giả chú ý và yêu mến đến kênh của Trang không chỉ ở nội dung hay mà còn ở nhan sắc dễ thương vạn người mê của cô nàng. Giọng nói cùng cách thể hiện của Trang khiến mọi người bị lôi cuốn. Theo dõi nhưng gì mà Trang chia sẻ bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc hơn.

co-duyen-den-voi-tiktok-cua-le-trang-1-35express

Trang ở Đak Lak sở hữu kênh Tiktok có nhiều video triệu view

Hiện tại, kênh Tiktok của cô nàng đã có hơn 659 nghìn follower và hơn 15.8 triệu lượt thích. Chắc chắn rằng con số này sẽ tăng mạnh hơn nữa trong tương lai không xa.

Chia sẻ về dự định tương lai, Trang cho biết bản thân sẽ cố gắng đầu tư, xây dựng nội dung và phát triển kênh hơn nữa. Để đưa đến cho mọi người những clip chất lượng với nội dung tích cực nhất. Cũng như giúp đỡ người dân bán nông sản đỡ vất vả và khó khăn hơn. Cải tạo cuộc sống cho mỗi gia đình.

trang-o-dak-lak-so-huu-kenh-tiktok-co-nhieu-video-trieu-view-35express

Trên đây là tổng hợp thông tin chung về Tiktoker Trang ở Đak Lak là ai? Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng gốc Huế mà 35Express chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi thêm những bài viết tiếp theo để có thể cập nhật thêm những sự kiện, tin tức giải trí, người nổi tiếng và thể thao mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating