Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội là ai? Cô gái Nghệ An làm Food Reviewer ở Hà Nội

Photo of author

Mỏ Khoét Hà Nội là một trong những Tiktoker trẻ được nhiều người yêu thích hiện nay. Cô có vẻ ngoài dễ thương, cách nói chyện hài hước nhưng cũng khá trưởng thành. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội là ai? Cô gái Nghệ An làm Food Reviewer ở Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội là ai?

Mỏ Khoét Hà Nội (tên thật là Khánh Huyền) là một bạn trẻ được yêu mến và có lượt theo dõi khủng trên các diễn đàn mạng xã hội. Cô tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và hiện đang làm công việc là blogger, youtuber và Tiktoker. Với niềm đam mê ăn uống bất diệt, Khánh Huyền chọn cho mình mảng food Reviewer để phát triển sự nghiệp.

tiktoker-mo-khoet-ha-noi-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội

Tên thật: Khánh Huyền
Biệt danh:Mỏ Khoét
Ngày sinh:1999
Bao nhiêu tuổi:23 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi ở hiện tại:Hà Nội
Học vấn:Đại học Kinh tế Quốc dân
Nghề nghiệp:Reviewer, Blogger
Năm hoạt động:2020 – nay
Facebook:Mỏ Khoét Hà Nội
Tiktok:mokhoet_hanoi
Youtube:Mỏ Khoét Hà Nội

tom-tat-ly-lich-tieu-su-tiktoker-mo-khoet-ha-noi-35express

Khánh Huyền (sinh năm 1999) sinh ra và lớn lên ở vùng đất học Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Huyền quyết định ra Hà Nội và theo học chuyên ngành Kế toán tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Sau khi ra trường, Huyền không theo nghề kế toán mà theo đuổi con đường trở thành blogger để thỏa mãn đam mê ăn uống của mình. Hiện tại, cô nàng đã nổi tiếng, được mọi người biết đến quan tâm và yêu mến.

Khánh Huyền chia sẻ về biệt danh “Mỏ Khoét”

Chia sẻ về biệt danh đặc biệt của mình, Khánh Huyền giải thích rằng: Từ “Mỏ” theo tiếng Nghệ An chính là miệng. Còn từ “Khoét” mang nghĩa là đục khoét, hành động đầy năng lượng và mạnh mẽ. Ý nghĩa của cụm từ này “ăn luôn miệng, ăn không ngừng nghỉ.

khanh-huyen-chia-se-ve-biet-danh-mo-khoet-35express

Cái tên “mỏ khoét” đã trở thành biệt danh có 1 không 2 của Khánh Huyền. Nhắc đến Mỏ Khoét là mọi người sẽ nghĩ ngay cô nàng Khánh Huyền dễ thương, nhí nhảnh và vô cùng hoạt bát.

Con đường trở thành Tiktoker của Mỏ Khoét Hà Nội

Với niềm đam mê mạnh liệt với ăn uống, cô nàng Mỏ Khoét Hà Nội đã từ bỏ công việc nhân viên văn phòng để theo đuổi con đường trở thành một food reviewer.

Năm 2020, khi mà Tiktok đã phát triển mạnh ở Việt Nam, Mỏ Khoét cũng đã tập tành và sử dụng kênh xã hội này để có thể chia sẻ video ẩm thực đến với mọi người. Ban đầu vì còn ngại nên Mỏ Khoét thường nhờ bạn của mình thu âm cho. Nhưng sau này khi đã mạnh dạn hơn thì Mỏ Khoét đã tự tin ngồi quay và chia sẻ cho mọi người.

con-duong-tro-thanh-tiktoker-cua-mo-khoet-ha-noi-35express

Đồ ăn mà Mỏ Khoét review đa phần đều là những món ngon ngay tại thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An. Từ món no như bún chả, bún riêu, bún đậu,… Cho đến các món ăn vặt như nem lụi, kem bơ thậm chí là ăn chay, món Thái Lan,… Được chế biến đa dạng như chiên nước mắm, chắm tương ớt cực cay. Những món mà Mỏ Khoét ăn đã phần đều chưa được giới trẻ biết đến hoặc là quán nằm top khám phá hàng đầu.

Ngoài ra, Mỏ Khoét cũng từng làm nhiều nội dung như thử sức ăn sập một địa điểm nào đó. Cùng với cô nàng nổi tiếng Tiểu Màn Thầu.

con-duong-tro-thanh-tiktoker-cua-mo-khoet-ha-noi-1-35express

Hiện tại, chất lượng quay từ góc nhìn cho đến edit cũng được hỗ trợ nhiều hơn. Thu hút bằng những món ăn vặt ngon tuyệt và những câu phê bình duyên dáng, chất hơn. Chia sẻ về dự định tương lai, Mỏ Khoét cho biết sẽ cố gắng để phát triển kênh hơn nữa để có thể mang đến nội dung chất lượng phiên bản hot nhất cho mọi người.

con-duong-tro-thanh-tiktoker-cua-mo-khoet-ha-noi-2-35express

Một số hình ảnh mới nhất của Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-tiktoker-mo-khoet-ha-noi-1-35express

mot-so-hinh-anh-moi-nhat-cua-tiktoker-mo-khoet-ha-noi-35express

Trên đây là tổng hợp thông tin chung về Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội là ai? Cô gái Nghệ An làm Food Reviewer ở Hà Nội mà 35Express chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi thêm những bài viết tiếp theo để có thể cập nhật thêm những sự kiện, tin tức giải trí, người nổi tiếng và thể thao mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating