Đinh Good Otani là ai? Cô gái Việt bị nhầm là người nước ngoài vì cái tên lạ

Photo of author

Đinh Good Otani là tên của một cô gái Việt 100%. Cũng vì cái tên “độc nhất vô nhị” này, cô nàng nhiều lần rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”. Cô gái Đồng Nai được bố đặt tên bắt nguồn từ những loại vỏ lốp xe hơi nổi tiếng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Đinh Good Otani ngay bài viết này nhé!

Cô gái Đinh Good Otani nổi tiếng vì sở hữu tên đặc biệt
Cô gái nổi tiếng vì sở hữu tên đặc biệt

Đinh Good Otani là ai?

Đinh Good Otani (1995) là một hot girl được cộng đồng mạng biết đến với gương mặt xinh xắn và những hình xăm khủng trên người. OtaNi từng học tạo mẫu tóc và trang điểm. Cô cũng học thêm một số kỹ năng chuyên môn về kế toán để kinh doanh cho gia đình.

Đinh Good Otani sở hữu nhan sắc khả ái
Đinh Good Otani sở hữu nhan sắc khả ái

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đinh Good Otani

Tên đầy đủ:Đinh Good Otani
Năm sinh:09/02/1995
Tuổi:29 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Đồng Nai
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Facebook:Đinh Good Otani
Instagram:dinhgoodotani
TikTok:otani.good.dinh
Cô nàng Đinh Good Otani gặp nhiều tình huống bi hài vì cái tên đặc biệt
Cô nàng gặp nhiều tình huống bi hài vì cái tên đặc biệt

Cô gái Việt bị nhầm là người nước ngoài vì cái tên lạ

Cô gái 9X tiết lộ, ý nghĩa tên gọi xuất phát từ niềm đam mê của cha. Trước khi lập gia đình, cha cô là một doanh nhân chuyên buôn bán vỏ lốp xe ô tô. Ông hợp tác và kinh doanh với nhiều người nước ngoài. “Đinh là họ theo cha mình. Good trong Goodyear, vốn là một trong những thương hiệu lốp xe lớn nhất thế giới ở Mỹ. Còn Otani là loại vỏ lốp xe của Thái Lan. Với cha, đây là tên gọi đẹp, độc lạ, liên quan tới nghề mà ông kinh doanh”, cô giải thích.

Đinh Good Otani thừa nhận từng muốn đổi tên, nhưng hiện tại cô tự hào với tên gọi này
Otani thừa nhận từng muốn đổi tên, nhưng hiện tại cô tự hào với tên gọi này

Dù sở hữu cái tên đặc biệt nhưng hàng xóm hầu như không biết tên thật của cô. Khi trưởng thành, Otani không còn ngại ngần với tên gọi của mình nữa. “Nhiều người còn nhầm tưởng mình là con lai hoặc dân tộc thiểu số. Đi làm CCCD, cán bộ địa phương còn gọi nhầm tên của mình rất nhiều. Đi khám bệnh, y tá phải nhìn kỹ lại nhiều lần và thắc mắc tại sao tên lạ như vậy. Dù đang đau nên mình phải bảo khám bệnh trước rồi sẽ trả lời sau”, Otani tâm sự.

Đinh Good Otani đang nối nghiệp bố, phụ trách quản lý sổ sách ở công ty kinh doanh lốp xe của ông
Otani đang nối nghiệp bố, phụ trách quản lý sổ sách ở công ty kinh doanh lốp xe của ông

Otani ngoài đời là một cô gái có tính cách hòa đồng, vui vẻ. Cô nàng thích cuộc sống bình dị nhưng vẫn phải có dấu ấn như cái tên đặc biệt của cô.

Theo dõi ngay Đinh Good Otani để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating