Ông Đoàn Ngọc Hải viết tâm thư gửi nghệ sĩ Hoài Linh sau drama

Photo of author

Sau khi vụ việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm chuyển tiền từ thiện cho miền Trung làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ cực lớn trong cộng đồng mạng. Thì đến nay đã có rất nhiều nghệ sĩ đứng ra ủng hộ và thương cảm cho nghệ sĩ Hoài Linh. Đến sáng nay, ông Đoàn Ngọc Hải cũng đã viết một bức tâm thư kính gửi người nghệ sĩ mà ông yêu quý.

ong-doan-ngoc-hai-viet-tam-thu-gui-nghe-si-hoai-linh-sau-drama-1-35express

Trong tâm thư, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn thể hiện quan điểm ủng hộ Hoài Linh: “Anh ấy đã sai sót rất lớn về phương pháp trong việc thực hiện giải ngân những đồng tiền “x.ương m.áu“ để đến với đồng bào miền trung. Tại sao một chuyện sơ đẳng như vậy mà anh ấy lại sai sót?? Bởi vì anh ấy là một diễn viên hài, anh ấy luôn bay bổng và luôn nghĩ mọi chuyện đơn giản.”

ong-doan-ngoc-hai-viet-tam-thu-gui-nghe-si-hoai-linh-sau-drama-2-35express

Không những thế, ông còn là người đầu tiên đứng ra mong mọi người hãy tha thứ cho nghệ sĩ Hoài Linh. Hiện tâm thư của ông Đoàn Ngọc Hải đang được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội, và nhận được nhiều đồng cảm từ người hâm mộ.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

Kính gửi bà con cô bác, các bạn trẻ trong và ngoài nước.
Kính gửi Nghệ sĩ Hoài Linh.
Phật tổ đã dạy – Từ bi hỷ xả.

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời Người có nói- chỉ có người chết và người mới sinh ra là không có lỗi lầm.

Giới cầu thủ bóng đá, nghệ sĩ là những người luôn được 7 tỉ người trên trái đất này yêu quí bởi họ là những tài năng.

Họ đã lao động cật lực để trở thành những tài năng. Họ là những người luôn mang lại niềm vui và tiếng cười.

Thu nhập của họ thường rất cao, cuộc sống hàng ngày của họ luôn trong trạng thái bay bổng vì họ luôn có hàng triệu người hâm mộ. Họ xứng đáng được như vậy.

Trước những hâm mộ cuồng nhiệt, thị phi, những áp lực lớn như vậy thì những người giữ được cân bằng trong cuộc sống như danh thủ bóng đá Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Hồng Sơn, cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang, như danh ca Cẩm Vân, Ái Vân, Bảo Yến, Evis Phương, Tuấn Ngọc, danh hài Việt Hương… thật sự không nhiều và rất đáng quí.

Nghệ sĩ Hoài Linh đã quá sai, cái sai của anh ấy không ai có thể phủ nhận. Nhưng thật sự là chưa cấu thành tội phạm.

Đã có rất nhiều cầu thủ bóng đá bán độ, bán danh dự của Tổ quốc, tội còn kinh khủng hơn nhiều lần cái sai của anh Hoài Linh, toà án đã phạt tù. Chúng ta cũng đã bỏ qua cho các cầu thủ và ngày hôm nay các em đã trở thành những huấn luyện viên nghiêm túc.

Nghệ sĩ Hoài Linh là một tài năng lớn của sân khấu kịch hài Việt Nam. Hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa chữa sai lầm. Qua quan sát với góc độ của cá nhân tôi thì chắc chắn anh ấy sẽ không tham nhũng những đồng tiền cứu trợ lũ lụt của đồng bào, người như anh ấy chắc chắn sẽ không làm như vậy.

Anh ấy đã sai sót rất lớn về phương pháp trong việc thực hiện giải ngân những đồng tiền “x.ương m.áu“ để đến với đồng bào miền trung. Tại sao một chuyện sơ đẳng như vậy mà anh ấy lại sai sót?? Bởi vì anh ấy là một diễn viên hài, anh ấy luôn bay bổng và luôn nghĩ mọi chuyện đơn giản.

Mọi người hãy tha lỗi cho anh ấy.

Nếu được mọi người tha lỗi và động viên anh ấy sẽ lấy lại tự tin và quay trở lại sân khấu với những vở kịch hài bất hủ. Diễn viên hài giỏi như anh Hoài Linh ở đất nước ta chỉ vài người.

Anh Hoài Linh và tôi bằng tuổi nhau, tôi may mắn hơn anh là đã nhiều năm làm kế toán, quản lý nhà nước…nên quản lý đồng tiền tương đối kịp thời và rõ ràng. Tôi mong anh Hoài Linh hãy đứng dậy như một người đàn ông dũng cảm và tử tế như trước kia anh đã làm và tiếp tục mang lại tiếng cười cho 100 triệu dân của Việt Nam.

Nếu chúng ta không tha lỗi và liên tục sỉ vả thì chắc chắc chúng ta sẽ đẩy anh ấy đến “ đường cùng “. Đó không phải là lời dạy của Phật tổ, của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Trân trọng!
Đoàn Ngọc Hải”

4.3/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating