Lý Tử Thất ngừng đăng video đồng quê

Photo of author

“Tiên nữ đồng quê” Trung Quốc Lý Tử Thất cho biết cô tạm dừng sản xuất video cuộc sống thôn quê để tập trung vào những mục tiêu khác.

Ngày 30/8, trợ lý của Lý Tử Thất cho biết suốt 5 năm qua, nữ blogger đã dành quá nhiều thời gian, tâm sức vào các video mô tả cuộc sống làng quê mà quên đi đời thực của mình.

Hiện tại, Lý Tử Thất muốn có thời gian để cân bằng công việc, cuộc sống, tìm kiếm và theo đuổi các mục tiêu khác.

“Tử Thất còn chưa tốt nghiệp cấp ba, hiện cô ấy cần học hỏi thêm kiến thức văn hóa cũng như nâng cao tay nghề, đây là việc tốt”, trợ lý của Lý Tử Thất nói với Sina.

Mặc dù tạm ngừng video, “tiên nữ đồng quê” vẫn sẽ sử dụng mạng xã hội để cập nhật cuộc sống thường ngày và giao lưu với người hâm mộ.

su-nghiep-cua-ly-tu-that-35express

Lý Tử Thất tạm dừng sản xuất video. Ảnh: Weibo.

Clip mới nhất của Tử Thất được đăng tải hôm 14/7. Từ đó đến nay, cô luôn im lặng khi thường xuyên bị khán giả hối thúc ra sản phẩm mới.

Đến tối 30/8, hình ảnh Tử Thất trình báo cảnh sát vì có kẻ gian mạo danh cô, lừa tiền người khác lan truyền trên mạng xã hội. Trợ lý của cô đã thông tin cũng như cảnh báo khán giả vụ việc này trên Weibo để tránh việc người hâm mộ bị lừa.

Lý Tử Thất (sinh năm 1990) thực hiện các video cuộc sống thôn quê ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) vào năm 2016.

Ở tuổi 31, Lý Tử Thất đã trở thành nữ đại gia khi sở hữu khối tài sản triệu USD, thu nhập trung bình hàng năm khoảng 7-8 triệu USD.

ly-tu-that-la-ai-2-35express

Cô cũng là blogger nổi tiếng nhất Trung Quốc, ghi dấu ấn với những thước phim “cổ phong mỹ thực”. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vị thế của Tử Thất bị đe dọa khi xu hướng làm vlog nấu ăn dân dã trở nên phổ biến tại nhiều nước châu Á.

Hồi đầu năm, danh tiếng của “tiên nữ đồng quê” bị ảnh hưởng không ít khi cô hứng chịu chỉ trích vì “nhận vơ” kim chi là món ăn truyền thống của Trung Quốc hay thương mại hóa hình ảnh quá đà, bán thực phẩm mất vệ sinh cho người tiêu dùng.

Nguồn: https://zingnews.vn/ly-tu-that-ngung-dang-video-dong-que-post1257342.html
5/5 - (4 votes)

Leave feedback about this

  • Rating