Thiên An bị bóc phốt “bắt cá 3 tay”, nữ chính tố ngược Jack không chu cấp tiền cho con

Photo of author

Hầu như khán giả nào cũng đều biết đến cô nàng Thiên An. Người từng có mối quan hệ đặc biệt với nam ca sĩ Jack. Cả hai có với nhau 1 con chung và Jack mỗi tháng chỉ chu cấp cho con gái 5 triệu đồng. Quyết không nhận con, Jack đã tiêu tan sự nghiệp vì scandal 5 triệu của mình. Thế nhưng, những tưởng sự việc sẽ chìm vào dĩ vãng thì mới đây cư dân mạng đã bóc được Thiên An bị bóc phốt “bắt cá 3 tay”. Ngay sau đó, nữ chính tố ngược Jack không chu cấp tiền cho con. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về dramma mới này nhé.

Thiên An bị tố bắt cá nhiều tay

Vào tối ngày 3 tháng 12 vừa qua, trên Facebook đã lan truyền những hình ảnh và bài viết. Một tài khoản tố Thiên An yêu cùng lúc 2 người đàn ông trong lúc đang hẹn hò với Jack. Tình hình trở nên nóng khi bài viết được chia sẻ rầm rộ trong đêm khuya.

thien-an-bi-to-bat-ca-nhieu-tay-35express

Cụ thể là tài khoản tự xưng là vợ của anh T. Cô vợ này đã chia sẻ những hình ảnh mà cô trò chuyện với Thiên An. Trong tin nhắn, cô ta cho rằng Thiên An đã qua lại với chồng của mình vào năm 2019. Cả hai chỉ mới chia tay vào năm 2020. Lúc này Thiên An cũng đang hẹn hò Jack sau khi quay chung MV sóng gió.

Đáp lại lời tố cáo của chị vợ, Thiên An cho biết mình chỉ có 2 người yêu cũ là 1 người nước ngoài và Jack. Có thể tài khoản đã giả mạo hình ảnh của cô để qua lại với anh T.

thien-an-bi-to-bat-ca-nhieu-tay-1-35express

Tuy nhiên, chị vợ đã nhanh chóng show ra bằng chứng Thiên An từng call video cho anh T. Anh T cũng biết địa chỉ nhà của Thiên An. Sau thông tin trên, đã có rất đông cư dân mạng lên tiếng bóc mẻ sự việc này. Một anh T khác cũng cho rằng mình đã quen Thiên An được 4 năm, chỉ mới chia tay cách đây không lâu.

Thiên An chính thức lên tiếng đính chính

Sau 1 ngày kể từ khi vụ phốt được nổ ra, phía Thiên An đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc. Nữ diễn viên khẳng định mọi câu nói trên đều sai sự thật. Không hề có chuyện cô cắm sừng hay qua lại với ai. Bài viết mà Thiên An đăng tải có nội dung:

Vấn đề cho rằng mình quen 1 người tên T khi đang trong một mối quan hệ khác. Mình xin khẳng định là không có chuyện đó xảy ra. Mình là người được nhiều người theo dõi. Nên hình ảnh hay thông tin của mình được cung cấp trên mạng là 1 việc rất bình thường. Kể cả địa chỉ nhà mình (vì lúc trước nhà mình có mở quán ăn).

thien-an-bi-to-bat-ca-nhieu-tay-2-35express

Trong câu chuyện mọi người nói là mình và a T quen nhau lâu rồi. Nếu mình thật sự có qua lại với người tên T kia thì không tránh khỏi việc sẽ gặp nhau hẹn hò, gọi điện thoại facetime với nhau. Nhưng vì không hề có chuyện đó nên không tồn tại bất cứ hình ảnh nào. Chuyện mình qua lại với T là hoàn toàn không đúng sự thật. Trong những tin nhắn với anh T chỉ toàn là hình ảnh. Ngoài ra không có bất cứ thông tin gì xác nhận người đang qua lại với anh T là mình -Thiên An.

Còn tin nhắn trên là cuộc nói chuyện giữa mình và chị vợ anh kia trao đổi. Lúc đó mình mới biết chuyện bị mạo danh, ai đó đã sử dụng thông tin của mình để liên lạc, nhắn tin với T. Người tên T này và mình không hề quen biết nhau ngoài đời thực. T chỉ chat với kẻ mạo danh nào đó trên danh nghĩa là mình. Và mình cũng lên bài đính chính mình chỉ sử những tài khoản trên – có ảnh. Đừng dựa vào 1 page không rõ nguồn gốc đăng những thông tin sai lệch

thien-an-chinh-thuc-len-tieng-dinh-chinh-35express

Hot girl Thiên An làm rõ mối quan hệ với anh T

Khi quá bức xúc bởi những cáo buộc không đúng về mình, Thiên An tiếp tục nói rõ hơn về mối quan hệ của mình với anh T để giải đáp hoàn toàn những thắc mắc không đáng có:

Anh T là thầu xây dựng ngôi nhà của mình tại BD. Anh T đúng là có dành cho mình 1 sự ưu ái và dành tặng cho mình bản vẽ thiết kế ngôi nhà.Còn quá trình làm việc thì anh T là người trực tiếp làm việc với mẹ của mình. Mình hoàn toàn không dính tới việc ấy. Trong khi xây nhà sẽ có những vấn đề phát sinh xảy ra ngoài dự tính nên giữa nhà mình và anh T có 1 số khúc mắc. Nhưng cũng đã giải quyết trong yên bình.

thien-an-chinh-thuc-len-tieng-dinh-chinh-1-35express

Anh T cũng đã xoá bài đăng của anh ấy trên Facebook .Và trong bài viết của anh T không có thông tin nào cho rằng mình đang trong mối quan hệ yêu đương với anh ấy. Cũng như ngôi nhà mình đang sống là do anh ấy xây tặng cho mình. Những thông tin các lan truyền là do mọi người tự suy diễn và đưa ra kết luận SAI LỆCH, KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT”.

thien-an-chinh-thuc-len-tieng-dinh-chinh-2-35express

Nữ chính Thiên An tố Jack ngừng chu cấp tiền cho con hơn nửa năm nay

Trong bài đăng trên trang cá nhân của Thiên An. Cô nàng tiếp tục chia sẻ việc bản thân đã ngừng nhận chu cấp của Jack được nửa năm nay. Bởi rất nhiều người đã tỏ ra thắc mắc và tấn công đồng loạt lên Thiên An. Họ cho rằng số tiền chu cấp cao hơn 5 triệu đồng.

thien-an-chinh-thuc-len-tieng-dinh-chinh-3-35express

Về phần tiền chu cấp mình xin nhắc lại 1 lần cuối cùng về việc này. Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi ạ. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022. Trong phần tin nhắn chuyển khoản đính kèm, mọi người thấy có tháng mình nhận được 8tr. Vì tháng trước không gửi nên dồn lại chuyển 1 lần 8tr.

nu-chinh-thien-an-to-jack-ngung-chu-cap-tien-cho-con-hon-nua-nam-nay-35express

Phần 7tr cũng tương tự như thế. Tháng 10 không gửi nên tháng 11 gửi 7tr. Và thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5tr, bạn ấy chu cấp 10 – 15tr là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình “bạn ấy” đã không còn liên quan bất cứ điều gì nữa“.

nu-chinh-thien-an-to-jack-ngung-chu-cap-tien-cho-con-hon-nua-nam-nay-1-35express

Thiên An hy vọng cư dân mạng hãy chọn lọc thông tin sự thật

Dù sự thật như thế nào thì hiện tại Thiên An không muốn dính líu gì đến Jack. Cô cho biết bản thân đang là nạn nhân bị dọa nạt, chửi rủa trên mạng xã hội. Là một người của công chúng làm việc trong giới giải trí thì điều này được cho là đang khủng bố tinh thần.

thien-an-hy-vong-cu-dan-mang-hay-chon-loc-thong-tin-su-that-35express

Trên trang cá nhân, bài viết mới nhất mà Thiên An chia sẻ cho biết: “Mấy ngày nay, các thông tin bịa đặt về mình xuất hiện trên mạng xã hội. Mình tiếp tục bị tấn công bằng những lời lẽ vu khống. Điều này làm ảnh hưởng danh dự, tinh thần của mình. Sau đó, có bạn làm việc ở trang tin Saostar liên hệ với phía bên mình để hỏi về vụ ồn ào này. Bên mình không trả lời vì biết Saostar dưới quyền quản lý của Cát Tiên Sa.

Vậy mà chỉ ít lâu sau, mình thấy phía Saostar đăng 2 bài viết có thông tin bịa đặt, quy chụp cho mình. Mình khẳng định lại 1 lần nữa, những tin đồn trên mạng đều là vu khống, sai sự thật”.

Ngoài ra, Thiên An còn cầu cứu cơ quan chức năng. Mong luật sư sớm vào cuộc để ngặn chặn những tin thức xấu làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô.

thien-an-hy-vong-cu-dan-mang-hay-chon-loc-thong-tin-su-that-1-35express

Vừa rồi 35Express chia sẻ thông tin về việc Thiên An bị bóc phốt “bắt cá 3 tay”, tố ngược Jack không chu cấp tiền cho con. Nếu thấy bài viết hay ý nghĩa hãy để lại bình luận ở bên dưới. Theo dõi thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật những tin tức, sự kiện mới đáng quan tâm nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating