The Conjuring 3: Ám Ảnh Kinh Hoàng giật ngôi “Hoa hậu phòng vé”

Photo of author

Bom tấn kinh dị The Conjuring 3 đang trên đà thắng thế, nhận về nhiều lời khen ngợi và hốt bạc tại phòng vé.

Bom tấn kinh dị The Conjuring: Devil Made Me Do It (Ám Ảnh Kinh Hoàng: Ma Xui Quỷ Khiến) được dự đoán sẽ “qua mặt” A Quiet Place 2 (Vùng Đất Im Lặng 2) ở phòng vé Bắc Mỹ vào dịp cuối tuần, với doanh thu trong 3 ngày vào khoảng 25 triệu USD tại 3102 rạp chiếu.

Mặc dù bộ phim A Quiet Place 2 của hãng Paramount đã “ghi danh” với mở màn cao nhất của thời dịch vào cuối tuần trước với doanh thu 48 triệu USD và tiếp tục thu về 58 triệu USD nội địa, doanh thu của phim vào cuối tuần này được dự đoán là 20 triệu USD, đẩy phim về vị trí thứ 2. Trong ngày thứ 6 vừa qua, The Conjuring 3 đã mang về 9,67 triệu USD trong khi A Quiet Place 2 thu được 6,08 triệu USD. Thành tích này của The Conjuring 3 được đánh giá là khá ấn tượng, nhất là khi phim còn ra mắt song song trên hệ thống HBO Max.

The Conjuring 3 vẫn theo sau 2 ngôi sao Patrick Wilson và Vera Farmiga trong vai cặp vợ chồng Warren, tham gia khám phá và giải đáp một hiện tượng quỷ ám lấy bối cảnh năm 1981. Bộ phim được thực hiện dựa theo vụ án có thật trong lịch sử nước Mỹ – vụ án mạng với bị cáo Arne Cheyenne Johnson.

the-conjuring-3-am-anh-kinh-hoang-ma-xui-quy-khien-giat-ngoi-hoa-hau-phong-ve-1-35express

the-conjuring-3-am-anh-kinh-hoang-ma-xui-quy-khien-giat-ngoi-hoa-hau-phong-ve-2-35express

The Conjuring 3 vẫn theo sau 2 ngôi sao Patrick Wilson và Vera Farmiga trong vai cặp vợ chồng Warren, tham gia khám phá và giải đáp một hiện tượng quỷ ám lấy bối cảnh năm 1981. Bộ phim được thực hiện dựa theo vụ án có thật trong lịch sử nước Mỹ – vụ án mạng với bị cáo Arne Cheyenne Johnson.

the-conjuring-3-am-anh-kinh-hoang-ma-xui-quy-khien-giat-ngoi-hoa-hau-phong-ve-3-35express

Thật bất ngờ khi 2 bộ phim có thành tích vô cùng xuất sắc tại phòng vé trong thời điểm dịch bệnh lại là phim kinh dị. Một tác phẩm khác ra mắt vào dịp cuối tháng 5 là Sprial – phần phim mở rộng của Saw (Lưỡi Cưa) cũng có doanh thu khả quan, được đánh giá khá cao. Các bom tấn như Godzilla vs. Kong hay Mortal Kombat hóa ra lại có sự thể hiện kém hơn loạt phim kinh dị ở phòng vé. Thực tế trước giờ, mùa hè luôn là thời điểm lý tưởng cho phim kinh dị, khi khán giả có xu hướng trải nghiệm cảm giác rùng rợn, giật gân vào thời điểm này.

the-conjuring-3-am-anh-kinh-hoang-ma-xui-quy-khien-giat-ngoi-hoa-hau-phong-ve-4-35express

Đứng thứ 3 ở phòng vé Bắc Mỹ được dự đoán sẽ là Cruella, với doanh thu 3 ngày rơi vào khoảng 11,2 triệu USD. Con số tổng doanh thu của phim sẽ được nâng lên 43 triệu USD – khá khả quan, xem xét việc phim còn được ra mắt song song trên hệ thống Disney+.

Mặc dù nhiều bom tấn đang đua nhau ra mắt trong khoảng thời gian này, khán giả Việt sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi dịch bệnh thuyên giảm để được thưởng thức.

Xem thêm: Chuyện lạ: 8X vừa lập công ty có vốn điều lệ kỷ lục lên tới 500.000 tỷ đồng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating