Sau tuyên bố giải nghệ, Thơ Nguyễn đổi tên, lập kênh YouTube mới

Photo of author

Hôm 1/5, cộng đồng mạng bất ngờ vì sự trở lại Thơ Nguyễn trở lại với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ trong video mới trên kênh YouTube dù nữ YouTuber từng tuyên bố giải nghệ  và Thơ Nguyễn viết thư xin lỗi, tạm biệt khán giả sau bê bối Kumanthong “xin vía học giỏi”.

sau-tuyen-bo-giai-nghe-tho-nguyen-doi-ten-lap-kenh-youtube-moi-1-35express

Trước đó, hồi tháng 3, vụ búp bê ma trên khiến Thơ Nguyễn bị phạt 7,5 triệu đồng. Trước sự phẫn nộ của dư luận, Thơ Nguyễn đã tuyên bố sẽ dừng lại, không làm YouTube nữa vì có đủ kinh nghiệm để theo đuổi công việc khác. Bên cạnh đó, chính nữ YouTuber cũng từng xin lỗi và tuyên bố giải nghệ sau lùm xùm.

Khi quay trở lại YouTube, Thơ Nguyễn không đưa ra bất cứ lời giải thích nào, và bất ngờ hơn, mới đây, người dùng YouTube phát hiện trên kênh Thơ Nguyễn (đang có hơn 8 triệu người đăng ký) đăng tải một video mới, kèm theo bên dưới có giới thiệu một kênh YouTube mới vừa thành lập.

sau-tuyen-bo-giai-nghe-tho-nguyen-doi-ten-lap-kenh-youtube-moi-2-35express
Dưới phần mô tả của video mới nhất trên kênh YouTube cũ, Thơ Nguyễn tự giới thiệu kênh YouTube mới của mình
sau-tuyen-bo-giai-nghe-tho-nguyen-doi-ten-lap-kenh-youtube-moi-3-35express
Thơ Nguyễn cũng đã thông báo về kênh YouTube mới trên trang Facebook cá nhân

Kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn có tên Thơ Lơ Mơ vừa chỉ lập vào ngày 5/6 đang có 24.000 người đăng ký theo dõi và với 1 video duy nhất. Video này cũng đang có hơn 94.000 lượt xem.

Hiện tại, chưa rõ mục đích Thơ Nguyễn lập kênh YouTube này với mục đích gì. Tuy nhiên, quá nhiều người đã ngán ngẩm với sự xuất hiện của Thơ Nguyễn trên nền tảng này cùng những phát ngôn tiền – hậu bất nhất.

sau-tuyen-bo-giai-nghe-tho-nguyen-doi-ten-lap-kenh-youtube-moi-4-35express
Kênh YouTube Thơ Lơ Mơ

Hiện tại, kênh YouTube này vẫn chưa chạy quảng cáo để nhận bật kiếm tiền từ YouTube. Dư luận cho rằng cô đang chơi trò “mèo vờn chuột” với người dùng khi tuyên bố không làm YouTuber nữa, nhưng rồi vẫn tiếp tục quay trở lại, lại lập thêm kênh mới, lấy nghệ danh mới “như chưa hề có cuộc chia ly”?

Nguồn: https://cafebiz.vn/moi-ngay-nao-khoc-loc-tuyen-bo-giai-nghe-nay-tho-nguyen-lat-keo-doi-nghe-danh-lap-kenh-youtube-moi-20210607030759723.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating