SOBE là ai? Trở lại đường đua âm nhạc với sáng tác mới

Photo of author

By 9M

SOBE sở hữu chất giọng đẹp cũng như các kỹ năng sân khấu chuyên nghiệp. Mới đây, anh chính thức quay lại đường đua âm nhạc khi ra mắt MV mới mang tên “Missing You”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu SOBE là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam ca sĩ từng là thực tập sinh trực thuộc công ty WePro của nhạc sĩ Quang Huy

SOBE là ai?

Tên thật của anh là Bế Ngọc Sơn (1996) đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Anh từng là thực tập sinh công ty WePro của nhạc sĩ Quang Huy. Bên cạnh đó, anh còn là học trò của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà. Ngoài ra, anh còn hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn tại Digital Seoul Culture Arts University, Hàn Quốc. SOBE thu hút lượng fan lớn trên TikTok, với những bản cover trên YouTube.

Nam ca sĩ xuất hiện trên nhiều các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của SOBE

Tên đầy đủ:Bế Ngọc Sơn
Tên thường gọi:SOBE
Năm sinh:1996
Tuổi:27 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Facebook:Bế Sơn (SoBe)
Instagram:sobe_bs
TikTok:sobe_bs
SOBE quay lại đường đua âm nhạc với MV “Missing You”

Xem thêm những ca khúc hay của SOBE trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Trở lại đường đua âm nhạc với sáng tác mới

Ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Ngày 22/12/2022, SOBE chính thức quay lại đường đua âm nhạc với MV “Missing You”. Đây là sản phẩm do đích thân anh sáng tác. Và đây cũng là lần đầu anh và nhà sản xuất âm nhạc tài năng Machiot hợp tác với nhau. Năm 2022 là một năm thăng hoa của anh. SOBE thường xuyên xuất hiện ở các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ.

Nam ca sĩ tham gia vào quá trình viết lời cho bài hát Missing You

Anh cho biết, “Missing You” là sản phẩm đáng nhớ trong chặng đường hoạt động ca hát của anh. “Để tạo nên hình tượng một nhân vật đau thương MV, ê kíp đã thiết kế trang phục và sử dụng một loại mực để biểu tượng cho nỗi đau hoen rỉ chảy dài trong câu chuyện. Và loại mực mà ê kíp đổ lên SOBE ngay tại set quay là loại rất khó trôi. Tôi còn nhớ vào ngày kết thúc quay MV, tôi trở về nhà và phải tắm 6 lần nhưng vẫn chưa hết hẳn những vết mực đó”.

Machiot là nhà sản xuất âm nhạc đứng sau loạt sản phẩm ấn tượng của Đen Vâu, Da LAB

Giải mã sản phẩm mới của nam ca sĩ

Ca khúc mới này vẫn tiếp tục được anh chàng khai thác mặt tích cực và đầy trưởng thành của tình yêu. MV là sự chấp nhận, buông bỏ để hướng đến sự tích cực, yêu thương bản thân hơn sau những vụn vỡ. Tình yêu không có đúng hoặc sai, điều gì đến là có lý do của nó. Vậy nên, nên trân trọng những khoảnh khắc bên nhau. Đừng để đến lúc đánh mất rồi mới cảm thấy tiếc nuối.

Đây là lần đầu tiên SOBE (trái) kết hợp với producer Machiot

Thời gian đầu khi anh ra mắt công chúng, có nhiều người nói rằng anh có phong cách và định hướng giống nam ca sĩ Soobin. “Hiện tại, chắc hẳn mọi người sẽ thấy sự khác biệt và rõ ràng hơn trong cách hát cũng như dòng nhạc của SOBE. Không nên có sự so sánh nào giữa tôi cũng như với các nghệ sĩ khác vì mỗi người nghệ sĩ đều là một bản thể riêng biệt với những màu sắc riêng trong âm nhạc. Nên sự so sánh như vậy sẽ khá là khập khiễng”.

SOBE tự tin con đường đi của mình không giống nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Đến nay, anh vẫn tự tin với âm nhạc của mình trước sự so sánh này. Theo dõi ngay SOBE để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

2/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating