NSƯT Ngọc Huyền là ai? Chia sẻ cuộc sống sau đổ vỡ

Photo of author

By 9M

Cặp đôi NSƯT Ngọc Huyền và nghệ sĩ Chí Trung từng là cặp đôi nổi tiếng ở giới showbiz miền Bắc. Sau gần 40 năm chung sống, cả hai bất ngờ tan vỡ ở tuổi xế chiều khiến nhiều người nuối tiếc cuộc tình. Hãy cùng 35Express tìm hiểu NSƯT Ngọc Huyền là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Hình ảnh của nữ nghệ sĩ khi về hưu gần đây

NSƯT Ngọc Huyền là ai?

NSƯT Ngọc Huyền sinh ra tại Hà Nội. Cô tham gia lớp đào tạo diễn xuất ở Nhà hát Tuổi trẻ từ năm 16 tuổi. Sau đó, cô tiếp tục làm việc và cống hiến tại Nhà hát. Được biết cô là người may mắn khi vượt qua 2000 thí sinh tuyển chọn vào Nhà hát năm đó. Bất ngờ, cô lọt vào nhóm 41 người được chọn.

Cả 2 từng được xem là cặp đôi ngôn tình ở showbiz miền Bắc

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của NSƯT Ngọc Huyền

Tên thường gọi:Ngọc Huyền
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Nghệ sĩ kịch nói
Nơi làm việc:Nhà hát Tuổi trẻ
Danh hiệu:Nghệ sĩ ưu tú – NSƯT
Không ít người cảm thấy tiếc cho cặp vợ chồng nghệ sĩ này

Xem thêm những vở kịch hay của NSƯT Ngọc Huyền thể hiện trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Dấu ấn trên con dường nghệ thuật

Từ những ngày đầu tiên gia nhập vào Nhà hát, cô rất ngưỡng mộ các đàn anh đàn chị. Từ đó, cô mong muốn tiếp bước thế hệ đàn anh đàn chị gạo cội. Dấu ấn của cô trên sân khấu là những tác phẩm như Đứa con tôi, Romeo và Juliet, Mùa hạ cuối cùng, Lời thề thứ 9. Thuở đó, cô thường được giao các vai trẻ con. Đến nay, kjo đã ngoài 60, cô vẫn tham gia vào các vai học sinh ở vài vở hài kịch. Đặc biệt ở vở Đời cười tuyển chọn nhằm phục vụ khán giả nhân dịp Nhà hát Tuổi trẻ đón sinh nhật lần thứ 45.

Từ khi gia nhập “tổ hưu” của Nhà hát Tuổi trẻ, nữ nghệ sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Cô tự nhận mình là “bà nội bỉm sữa” chính hiệu. Luôn ưu tiên việc chăm cháu nội lên hàng đầu.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền vào vai học sinh đeo khăn quàng đỏ

Chia sẻ cuộc sống sau đổ vỡ

Cặp vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền từng được xem là cặp đôi đẹp nhất miền Bắc. Cả 2 gắn bó với nhau từ thuở hàn vi và cùng nhau vượt qua nhiều chông gai thử thách.Tuy nhiên, gần đây Chí Trung cho biết cả 2 đã ly hôn từ năm 2017 – 2018. Sau khi ly hôn, cô có cuộc sống bình yên. Cô chuyển về ở phố Liễu Giai, sống gần vợ chồng con trai. “Với tôi, niềm vui của những tháng ngày hiện tại là được sống an yên bên con cháu. Chuyện đã qua tôi không còn vướng bận”.

NSƯT Ngọc Huyền xúc động khi trở lại Nhà hát Tuổi trẻ vào ngày lễ quan trọng

Trước đó, cuộc hôn nhân của cả 2 từng gặp phản đối do 2 bên không môn đăng hộ đối. Chí Trung cũng từng có nhiều lần tâm sự và sự biết ơn dành cho Huyền. Nhiều người từng xem hôn nhân Chí Trung  – Ngọc Huyền là biểu tượng đẹp của tình yêu hôn nhân. Nhưng đến cuối, cả 2 cũng tan vỡ.

Chí Trung – Ngọc Huyền từng là một cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hiện tại, nữ nghệ sĩ không mong muốn điều gì hơn ngoài khỏe mạnh và sống vui với mọi người. Theo dõi ngay NSƯT Ngọc Huyền để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating