Both là ai? Cặp đôi đồng tính Thái Lan vừa cầu hôn tại London sau 11 năm bên nhau

Photo of author

Both và Newyear là một couple về chuyện tình yêu đẹp và đầy cảm hứng. Họ đã chứng minh rằng tình yêu là mạnh mẽ và có thể vượt qua mọi khó khăn. Cặp đôi này đã trở thành biểu tượng cho tình yêu đồng tính. Họ chính là nguồn động viên cho nhiều cặp đôi trong cộng đồng LGBTQ+. Mới đây, Both đã cầu hôn Newyear tại London, khiến cho bao người vỡ òa. Vậy anh chàng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

both and newyear

Both là ai?

Both tên thật là Nattapong Chinsoponsap, sinh năm 1988. Trước đây, anh đã có thời gian làm người mẫu cho nhiều tạp chí nổi tiếng như Candy, Cheeze, Knock. Anh từng là MC cho kênh truyền hình Channel V. Tuy nhiên, công việc hiện tại của Both là một bác sĩ nha khoa. Hiện tại, anh sở hữu một chuỗi gồm 3 phòng khám nha khoa riêng tại trung tâm thành phố Bangkok.

Both

Tiểu sử, lý lịch của Both 

Tên đầy đủ:Nattapong Chinsoponsap
Biệt danh:BOTH
Năm sinh:29/02/1988
Tuổi:35 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Thái Lan
Học vấn:Đại học Chulalongkorn
Nghề nghiệp:MC
Diễn viên
Nha sỹ
Chiều cao:175 cm
Cân nặng:60 kg
Instagram:bbbothhh
Both

Cuộc tình happy ending sau 11 năm bên nhau

Cặp đôi đồng tính nổi tiếng tại Thái Lan

Chuyện tình ấm áp và ngọt ngào của cặp đôi Bothnewyear đã trở thành nguồn động viên cho nhiều người thuộc cộng đồng LGBTQ+. Từng là những chàng trai bình thường, nhưng sau đó cả hai tình cờ gặp nhau. Cuối cùng, lại trở thành định mệnh của nhau. 

Both and newyear

Kể từ đó, hành trình tình yêu của cặp đôi này kéo dài suốt 11 năm bên nhau. Trải qua những thăng trầm cùng nhau, ủng hộ có, xem thường có nhưng bằng tình yêu nồng nhiệt họ đã đập tan những định kiến của xã hội. Trong suốt thời gian ấy, Bothnewyear không bao giờ công khai bằng những hành động thân mật trước mặt công chúng. Cả hai luôn giữ cho mọi thứ ở trạng thái “riêng tư”.

Cho đến năm 2021, cả hai quyết định tham gia cùng nhau trong bộ phim “Top Secret Together 2021”. Bộ phim kể về tình yêu của hai nhân vật cùng tên. Đây cũng là lần đầu tiên mà cặp đôi dám chia sẻ nụ hôn của họ trước mặt công chúng. Người hâm mộ ở trong và ngoài nước đã rất mong chờ khoảnh khắc này trong suốt thời gian dài. Fan hâm mộ nhanh chóng liên hệ với cặp đôi để chia sẻ về “nụ hôn trên màn ảnh” mà mọi người đang rất háo hức.

both and newyear

Năm 2021 đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc hành trình tình yêu của Both và Newyear. Cả hai quyết định tham gia bộ phim “Top Secret Together 2021,” một bước quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của họ. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên cặp đôi LGBT này đã công khai chia sẻ nụ hôn trước mặt công chúng.

Both vừa cầu hôn Newyear tại London

Không ai biết rằng cả hai đã hy sinh cho nhau đến độ nào. Cả hai đã bỏ qua mọi tin đồn hẹn hò giả chỉ để trở nên nổi tiếng. Đặc biệt, Both đã từng bỏ mọi thứ để ủng hộ Newyear. Kể cả từ việc làm người nổi tiếng và quay lưng lại để theo đuổi sự nghiệp nha sĩ của mình. Điều này chứng minh rằng anh ấy sẵn sàng làm mọi điều vì Newyear.

both and newyear

Both đã tổ chức lễ cầu hôn cho Newyear tại London vào ngày 13/09 vừa qua. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi đồng tính này thực sự là một cái kết đẹp cho 11 năm bên nhau.

both and newyear

Để cập nhật những thông tin về couple dễ thương này, Theo dõi ngay 35express nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating