Review kênh vay tiền có hạn mức vay cao nhất

Photo of author

Nhu cầu vay tiền đang ngày càng phổ biến hơn trên thị trường nhằm giải quyết nhanh vấn đề nguồn vốn cho người tiêu dùng. Để giúp khách hàng mới dễ dàng hơn khi tìm kiếm cho mình một kênh vay tiền phù hợp, trong bài viết này sẽ đánh giá SHA – thương hiệu được đánh giá rất cao hiện nay.

review-kenh-vay-tien-co-han-muc-vay-cao-nhat-35express

Giới thiệu chung về SHA

SHA là công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ vay trực tuyến bằng điện thoại đang phát triển tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chỉ với thao tác tải ứng dụng về máy, bạn có thể dễ dàng đăng ký các thông tin để được SHA giải ngân và chuyển tiền về tài khoản rất nhanh chóng.

Đánh giá chung về dịch vụ vay tiền online SHA

Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ vay tiền online SHA theo các tiêu chí sau đây.

Điều kiện để vay tiền SHA

Để có thể tự mình thực hiện vay tiền tại SHA, bạn cần tuân thủ theo những điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân đạt đủ từ 18 – 50 tuổi.
 • Sở hữu một trong các giấy tờ hợp lệ như CMND/CCCD, Hộ chiếu, Bằng lái xe.
 • Tài khoản ngân hàng với tất cả các thông tin đã được đồng bộ để nhận tiền giải ngân.

Những gói vay tại SHA

Hiện nay, SHA cung cấp tới khách hàng những gói vay tiền phù hợp với nhu cầu và thị trường cụ thể như sau:

nhung-goi-vay-tau-sha-35express

Gói vay VT: Đây là một gói vay truyền thống với mức tối đa là 5.000.000 VND mà người vay không phải chịu bất cứ chi phí dịch vụ nào khác. Đối với vay VT, bạn sẽ phải đăng ký và tự hoàn thiện hồ sơ của mình trong vòng 30 ngày. Nếu quá thời gian này, đơn vay tiền sẽ tự động bị huỷ bỏ và bạn phải thực hiện lại từ đầu.

Gói vay nhanh V100: Ngược lại với gói vay VT, khi vay nhanh V100 SHA sẽ tự động hoàn thiện hồ sơ và bạn chỉ phải chi trả phí dịch vụ theo quy định là 100.000 VND. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được một thông báo về tình trạng chi tiết gói vay.

Gói vay V300: Tương tự như V100, thời gian để SHA thẩm định và giải ngân gói vay là trong vòng 24h với phí dịch vụ khoảng 300.000 VND. Đối với V300, bạn không cần phải hoàn thiện hồ sơ và SHA cũng sẽ bỏ qua bước thẩm định với người thân.

Gói vay V500: Với mức phí dịch vụ lên tới 500.000 VND, bạn có thể vay tiền với mức tối đa là 11.000.000 VND nhưng cần phải thực hiện các bước xác thực quan trọng như quay video giấy tờ cá nhân, chứng minh thu nhập hàng tháng đạt tối thiểu là 7.000.000 VND. Tại mục hồ sơ yêu cầu cũng sẽ có số điện thoại người thân để SHA liên hệ xác minh các thông tin liên quan.

Quy trình các bước vay tiền SHA

Để vay tiền tại SHA bạn cần thực hiện theo quy trình như sau:

quy-trinh-cac-buoc-vay-tien-sha-35express

 • Tải ứng dụng về máy: Bạn có thể vào CH Play hoặc AppStore để tải ứng dụng SHA về điện thoại.
 • Đăng ký gói vay: Sau khi hoàn tất bước cài đặt, bạn chọn vào ô “Đăng ký” và cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản theo yêu cầu cũng như số tiền vay.
 • SHA kiểm tra hồ sơ: Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến phòng xác thực của SHA và mất khoảng vài tiếng đồng hồ cho bước này.
 • Xác thực thân nhân: Đối với một vài gói vay nhất định, SHA sẽ liên hệ trực tiếp tới bạn hoặc số điện thoại của người thân để xác thực các thông tin đã đăng ký. Nếu tất cả đều chính xác, bước này sẽ được nhanh chóng phê duyệt.
 • SHA giải ngân: Trong vòng khoảng 2h đồng hồ kể từ khi bạn nhận được thông báo vay tiền thành công, SHA sẽ tiến hành cập nhật tiền về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Những ưu điểm khi vay tiền SHA

So với những đơn vị khác, SHA gây ấn tượng với khách hàng bởi ưu điểm như sau:

 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất chưa đến 10 phút bạn sẽ nhận được thông báo phản hồi từ SHA.
 • Mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường.
 • Thuận tiện vay tiền mọi lúc mọi nơi, chỉ cần điện thoại có kết nối sẵn internet.
 • Không cần phải thế chấp tài sản, vay tiền chỉ với smartphone có kết nối sẵn mạng internet.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, chắc chắn rằng SHA là một địa chỉ vay nhanh online uy tín mà bạn có thể cân nhắc sử dụng trong giai đoạn hiện nay. 35express chúc các bạn thành công và nhận được số tiền vay đúng như mình mong muốn.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

 • Rating