Lý Lệ Trân là ai? ‘nữ hoàng phim cấp ba’ sở hữu nhan sắc mặn mà

Photo of author

By 9M


Khi nói về ngôi sao nổi tiếng trong thể loại “phim cấp ba” của Hồng Kông, không thể không nhắc đến Lý Lệ Trân. Cô được coi là “nữ hoàng phim cấp ba” của Hồng Kông trong giai đoạn từ năm 1980 – 1990. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Lý Lệ Trân là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nữ diễn viên có vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết

Lý Lệ Trân là ai?

Lý Lệ Trân (1996) sinh ra tại Hong Kong. Cô gia nhập giới giải trí từ năm 14 tuổi với vai trò người mẫu quảng cáo. Năm 17 tuổi, với vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết, cô chính thức đóng phim. Năm 1992, nhờ vai diễn Phương Đình trong Đại thời đại, cô trở thành diễn viên nòng cốt của nhà đài xứ Hương Cảng. Đến năm 1999, Lý Lệ Trân đã đăng quang Ảnh hậu tại giải Kim Mã. Nhưng khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, cô bất ngờ tham gia đóng phim nóng (Wikipedia).

Lý Lệ Trân được coi là “nữ thần phim cấp ba” Hông Kông trong thập niên 1980 – 1990

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lý Lệ Trân

Tên đầy đủ:Lý Lệ Trân (李麗珍)
Năm sinh:08/01/1966
Tuổi:57 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hồng Kông
Nơi sinh sống/làm việc:Canada
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:1983 – nay
Con cái:1 đứa
Cô từng được đánh giá có nhan sắc nổi bật hơn Thư Kỳ

Xem thêm những bộ phim hấp dẫn của Lý Lệ Trân trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

“Nữ hoàng” phim 18+ đẹp hơn cả Thư Kỳ

Cô từng tham gia vài bộ phim gán nhãn 18+ như: Tình ngây dại, Nhục bồ đoàn,.. Vào thời điểm đó, đây là thể loại phim trở thành xu hướng của Hồng Kông. Và nhờ thể loại phim này đã mang đến danh tiếng cho nhiều sao nữ như: Thư Kỳ, Ôn Bích Hà. Nhưng hiện nay, thể loại phim này bị “tẩy chay”.

Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, cô quyết định tham gia các bộ phim cấp ba

Lúc bấy giờ, Lý Lệ Trân cũng vang danh với tên gọi “nữ hoàng phim nóng”. Thậm chí, cô còn vượt mặt cả Thư Kỳ. Nhưng sau đó, cô muốn quay về đóng phim chính thống. Khả năng diễn xuất của cô vẫn được giới chuyên môn dánh giá cao và gặt hái được nhiều thành công.

Hình ảnh Lý Lệ Trân đi ăn cùng con gái

‘Nữ hoàng phim cấp ba’ sở hữu nhan sắc mặn mà

Sau một thời gian dài vắng bóng khỏi làng giải trí, Lý Lệ Trân bất ngờ trở lại đóng phim. Áp lực trong ngành giải trí hiện nay thật sự rất lớn, ngoại hình và vóc dáng của cô khó có thể trở lại thời kỳ đỉnh cao như năm nào. Cô vẫn muốn tiếp tục gắn bó với khán giả thông qua màn ảnh. Bộ phim gần đây nhất mà Lý Lệ Trân tham gia là “Drifting” vào năm 2021.

Ở tuổi U60, nữ diễn viên vẫn duy trì được diện mạo xinh đẹp

Hiện tại, cô sống cùng con gái ở Canada. Mặc dù đã ở tuổi U60, nữ diễn viên vẫn duy trì được diện mạo xinh đẹp. Theo dõi ngay Lý Lệ Trân để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

3.5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating