Ray Stevenson là ai? Ngôi sao phim Thor đột ngột qua đời

Photo of author

By 9M

Mới đây, làng giải trí thế giới bàng hoàng trước tin nam diễn viên Ray Stevenson đột ngột qua đời. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Ray Stevenson là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam diễn viên qua đời sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở đảo Ischia, Ý

Ray Stevenson là ai?

Tên đầy đủ của ông là George Raymond Stevenson (1964 – 2023)là nam diễn viên người Bắc Ireland. Ông từng theo học trường Kịch nghệ Bristol Old Vic. Nam diễn viên được khán giả biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như “King Arthur”, “The Musketeers”, “Punisher: War Zone”, “Divergent”, “Thor: The Dark World” (Wikipedia).

Nam tài tử Ray Stevenson qua đời đột ngột hiện nguyên nhân chưa được công bố

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ray Stevenson

Tên đầy đủ:George Raymond Stevenson
Tên thường gọi:Ray Stevenson
Năm sinh:25/05/1964
Năm mất:21/05/2023
Nơi mất:Ý
Tuổi:59 tuổi
Quốc tịch:Bắc Ireland
Học vấn:Trường Kịch nghệ Bristol Old Vic
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:1993 – 2023
Con cái:2 đứa
Sự ra đi của nam diễn viên khiến công chúng bàng hoàng

Xem thêm những bộ phim hay do Ray Stevenson thủ vai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Con đường đến với sự nghiệp điện ảnh

Ông bắt đầu sự nghiệp khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình vào những năm 1990. Đến những năm 2000, ông bắt đầu nhận các vai hành động trong các bộ phim Hollywood. Vai diễn điện ảnh lớn đầu tiên của ông là “King Arthur” năm 2004 của Antoine Fuqua. Đến năm 2008, ông xuất hiện trong Punisher: War Zone với vai phản diện Frank Castle.

Ông là gương mặt quen thuộc với các khán giả của dòng phim siêu anh hùng

Thập niên 2010. Ray xuất hiện hàng loạt trong các phim hành động. Có thể kể đến như: “The Book of Eli”, “G.I. Joe: Retaliation”, “The Three Musketeers” và các phim chuỗi như “Thor” của Marvel. Tiếp đó, ông sự xuất hiện bom tấn Hollywood được đề cử giải Oscar – “RRR”. Ở mảng truyền hình, nam diễn viên được khán giả biết đến với vai người lính quyến rũ Titus Pullo. Đây là vai diễn trong bộ phim lịch sử HBO “Rome”.

Diễn viên Ray Stevenson khi vào vai người lính có tên Titus Pullo

Ngôi sao phim Thor đột ngột qua đời

Theo The Hollywood Reporter, Ray Stevenson đột ngột qua đời hôm 21/5. Lúc đó, nam tài tử đang trong quá trình ghi hình phim Cassino on Ischia. Trước đó, ông đã phải nhập viện trong quá trình ghi hình phim trên đảo Ischia. Đại diện truyền thông xác nhận: “Chúng tôi phải thông báo tin buồn Ray Stevenson đã qua đời. Chúng tôi chưa thể chia sẻ nguyên nhân cái chết của nam diễn viên lúc này”. Được biết nam diễn viên qua đời trước sinh nhật lần thứ 59 bốn ngày.

Ray Stevenson tham dự họp báo ra mắt Ahsoka tại London

Sự ra đi của nam diễn viên đình đám để lại nhiều niềm tiếc thương trong lòng khán giả. Theo dõi ngay Ray Stevenson để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating