Nguyễn Thị Thảo là ai? Hotgirl cùng mẹ chồng livestream bán hàng hiệu giả bị khởi tố

Photo of author

Hot girl Nguyễn Thị Thảo là cái tên từng gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, lần này, cô và mẹ chồng đã bị khởi tố liên quan đến việc livestream bán hàng hiệu giả. Vậy cô nàng này là ai mà dính vào lao lý? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay vụ việc này trong bài viết sau!

Nguyễn Thị Thảo

Nguyễn Thị Thảo là ai?

Hot girl Nguyễn Thị Thảo đã thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ vẻ ngoại hình xinh đẹp. Tuy nhiên, cô nàng hot girl này đã vướng vào vòng lao lý. Bởi, gần đây, cô và mẹ chồng bị khởi tố vì liên quan đến việc livestream bán hàng giả.

Nguyễn Thị Thảo

Tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Thị Thảo 

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Thảo 
Năm sinh:1994
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Thanh Hóa
Facebook:Ntthaolasortie
Tiktok:nguyenthao.1002
Nguyễn Thị Thảo

Hot girl và mẹ chồng bị khởi tố vì livestream bán hàng hiệu “pha kè”

Ngày 26/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố 2 bị can về tội Xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp, quy định tại khoản 2 Điều 226 Bộ luật Hình sự. Bao gồm: Trương Thị Liên (sinh năm 1971) tại xã Hoạt Giang, huyện Hà Trung. Nguyễn Thị Thảo (sinh năm 1994) tại phường Quảng Châu, thành phố Sầm Sơn.

Nguyễn Thị Thảo

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Thị Thảo và mẹ chồng đã mua nhiều loại hàng hóa khác nhau. Sau đó, giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn cầu để bán và thu lợi. Kết quả kiểm tra đã cho thấy rằng họ đã sản xuất giả mạo tổng cộng 54 loại sản phẩm với 13.370 sản phẩm. Tổng giá trị của hàng hóa giả mạo với các nhãn hiệu này lên đến gần 1 tỷ đồng.

Nguyễn Thị Thảo

Cơ quan công an cho biết, Thảo là người đã trực tiếp thực hiện các cuộc livestream để quảng cáo và bán hàng giả trên Facebook. Điều này, đồng thời vi phạm quyền sở hữu công nghiệp. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra và xử lý. Bạn nghĩ sao về vụ việc này? Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating