Pika Veselina là ai? Nhan sắc nữ sinh người Nga gây sốt khi học GDQP

Photo of author

Pika Veselina là nữ sinh người Nga đang theo học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP. HCM. Mới đây, cô gây chú ý bởi nhan sắc nổi bật và tinh thần học tập nghiêm túc trong khóa học Giáo dục Quốc phòng. Vậy cô nàng này là ai? Hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Pika Veselina là ai?

Pika Veselina là nữ sinh người Nga sinh năm 2005. Cô hiện đang theo học chuyên ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Quốc gia TP. HCM. Pika Veselina nhanh chóng thu hút sự chú ý với nhan sắc xinh đẹp. Thậm chí, khả năng tiếng Việt lưu loát và niềm đam mê với văn hóa Việt Nam khiến nhiều người khỏi bất ngờ.

Tiểu sử, lý lịch của Pika Veselina

Tên đầy đủ:Pika Veselina Valentinovna 
Biệt danh:Pika Veselina
Năm sinh:2004
Tuổi:19 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Nga
Học vấn:Đại học Quốc gia TP.HCM

Nữ sinh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và Nga, Pika đã cùng ba mẹ sang Việt Nam sinh sống từ 5 tuổi. Với 17 năm gắn bó với mảnh đất hình chữ S. Điều này giúp cô gái trẻ này thông thạo tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ. Không chỉ vậy, Pika Veselina còn dành cho lịch sử Việt Nam một niềm đam mê mãnh liệt.

Niềm đam mê ấy xuất phát từ những câu chuyện lịch sử được ba mẹ kể cho nghe. Từ những lần viếng thăm các di tích lịch sử đến những trang sách giáo khoa đầy ắp kiến thức. Lịch sử Việt Nam, với những thăng trầm, những biến cố và những chiến thắng hào hùng, đã khơi gợi trong Pika sự tò mò. Với niềm đam mê đó, Pika Veselina đã quyết định theo học chuyên ngành Lịch sử tại trường ĐH KHXH&NV.

Nhan sắc nữ sinh người Nga gây sốt khi học GDQP

Mới đây, fanpage Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia TP. HCM đã chia sẻ những hình ảnh và tâm sự của Pika Veselina. Trước khi bắt đầu khóa học, Pika đã vô cùng háo hức mong chờ được “nhập ngũ”. Cô mong muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức về nền QPAN. Bên cạnh đó, còn muốn củng cố lại kiến thức về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Với khả năng hòa nhập tốt, Pika nhanh chóng bắt nhịp với môi trường rèn luyện quân đội. Cô nàng rất vui vẻ khi được trải nghiệm cuộc sống tại quân ngũ. Việc mang mũ tai bèo như những cô giải phóng quân khiến cô rất thích thú. Tham gia khóa học, Pika còn được trải nghiệm nhiều hoạt động. Có thể đến như: tập thể dục buổi sáng, xếp dọn nhà ăn, quét cỏ lá ngoài sân, gấp xếp nội vụ, tập hành quân.

Cô chia sẻ: “Tuy khác dòng máu nhưng em vẫn được các thầy cô và các bạn đối xử công bằng, bình đẳng. Sinh hoạt và học tập cũng diễn ra như nhau. Điều này khiến em càng cảm nhận được tinh thần đoàn kết rõ ràng hơn. Em không bị cảm giác bơ vơ lạc lõng.

Ngược lại em được giao lưu, kết nối thêm nhiều bạn mới ở các khoa và bộ môn khác nhau. Hiện tại bức ảnh chụp cô nàng ở Trung tâm GDQP vẫn đang gây bão cộng đồng mạng. Theo dõi ngay 35express để cập nhật các thông tin mới nhất tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating