Kiko Kostadinov là ai? Giám đốc sáng tạo của Mackintosh 0001

Photo of author

Kiko Kostadinov là nhà thiết kế thời trang nam nổi tiếng với phong cách độc đáo. Thâm chí, Kiko còn là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế trẻ. Hiện tại, anh là Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Kiko Kostadinov và Mackintosh 0001. Vậy anh chàng này là ai? Hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Kiko Kostadinov là ai?

Kiko Kostadinov là nhà thiết kế thời trang người Bulgaria, hiện sinh sống và làm việc tại London. Anh được biết đến với phong cách avant-garde. Đó là sự kết hợp giữa trang phục công sở hiện đại và trang phục theo hướng workwear đương đại.

Tiểu sử, lý lịch của Kiko Kostadinov

Nghệ danh:Kiko Kostadinov
Năm sinh:1989
Tuổi:35 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Bulgaria
Nghề nghiệp:Nhà thiết kế

Sự nghiệp tỏa sáng

Trước khi theo đuổi thời trang, Kiko đã sở hữu tấm bằng công nghệ thông tin. Tuy nhiên, sau khi Kostadinov nhận ra niềm đam mê thực sự của mình, anh quyết định theo học tại Đại học Thời trang London. Sau đó, anh sớm nhận ra Central Saint Martins mới là nơi anh muốn học. Nơi đây là cái nôi đào tạo nhiều nhà thiết kế tài năng, thu hút Kostadinov không chỉ bởi chương trình học mà còn bởi môi trường gặp gỡ những người cùng đam mê.

Kostadinov luôn nỗ lực học tập và không ngừng thử thách bản thân. Anh luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro để vươn cao hơn trong sự nghiệp. Nhờ những tố chất này, Kostadinov đã gặt hái nhiều thành công và trở thành nhà thiết kế trẻ nổi tiếng.

Kostadinov có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Stussy, NEWGEN, Mackintosh và ASICS. Những hợp tác này đã giúp anh khẳng định tài năng và vị trí của mình trong ngành thời trang.

Giám đốc sáng tạo của Mackintosh 0001

Sau thành công của bộ sưu tập đầu tay, Kiko được bổ nhiệm làm Giám đốc sáng tạo cho Mackintosh. Đây là thương hiệu lâu đời của nước Anh. Nổi tiếng với các sản phẩm áo mưa và trang phục chống nước mang tính thời trang và sang trọng.

Ngay khi gia nhập Mackintosh, Kostadinov đã bắt tay vào nghiên cứu các loại vải khác nhau. Anh quyết định chọn cao su – vật liệu gắn liền với lịch sử lâu đời của thương hiệu – làm điểm nhấn cho bộ sưu tập Mackintosh 0001.

Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ phong trào Arte Povera của thập niên 1960. Nhằm đề cao việc sử dụng những vật liệu đơn giản để tạo nên sự hoàn hảo cho người mặc. Việc Kostadinov đổi mới chất liệu là bước ngoặt mới cho Mackintosh. Kể từ khi nhà hóa học Charles Macintosh phát minh ra loại vải cao su mang tính biểu tượng vào năm 1823. Theo dõi ngay 35express để cập nhật các thông tin mới nhất tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating