Phương Mỹ Chi đoán trúng đề thi Văn tốt nghiệp THPT 2023?

Photo of author

Sáng 28/6, hơn một triệu thí sinh hoàn thành môn Ngữ Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Trong đó câu 5 điểm về chủ đề tác phẩm Vợ nhặt của nhà văn Kim Lân. Ngay sau khi có thông tin về đề thi, tên Phương Mỹ Chi được “réo” gọi vì đã đoán trúng đề thi năm nay. Cùng 35Express hóng ngay thông tin này trên Hay1 – ứng dụng đọc tin của thanh niên Việt Nam hoặc theo dõi bài viết sau nhé!

Phương Mỹ Chi là ai?

Phương Mỹ Chi hay còn gọi là Chị Bảy là ca sĩ chuyên thể loại nhạc dân ca Nam Bộ. Mỹ Chi bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân Giọng hát Việt nhí. Cô đã cho ra mắt 3 album phòng thu, 1 đĩa mở rộng và đạt được những thành công đáng kể.

Phương Mỹ Chi là ca sĩ trẻ có sự nghiệp thành công nhất nhì showbiz Việt

Xem toàn bộ thông tin về con đường nghệ thuật và các scandal của Phương Mỹ Chi tại đây.

Được “réo” tên vì đoán trúng đề thi tốt nghiệp THPT Ngữ văn

Cách đây 6 ngày, Phương Mỹ Chi ra mắt MV “Đẩy xe bò” được lấy cảm hứng từ tác phẩm “Vợ nhặt” của nhà văn Kim Lân. Mạng xã hội rầm rộ chia sẻ video MV vì dữ liệu trùng khớp với đề thi văn năm nay. 

MV Đẩy xe bò mang góc nhìn của thế hệ của Gen Z về tình yêu thông qua âm nhạc. Nội dung bài hát so sánh chuyện tình yêu những năm 1945 với bây giờ.

Hình cắt từ video Đẩy xe bò – Phương Mỹ Chi

Bên cạnh đó Phương Mỹ Chi tập trung khai thác không khí vui tươi trong ngày bế giảng của học sinh cuối cấp, kết hợp cùng vũ đạo sôi động cùng nhóm DTAP.

Hình cắt từ video Đẩy xe bò – Phương Mỹ Chi

“Vậy là vượt qua các “đối thủ” Kaito Kid, Đen Vâu. Phương Mỹ Chi mới là người đoán trúng đề thi văn năm nay” – cư dân mạng hài hước nói.

Bài đăng facebook về MV Đẩy xe bò ngay trước ngày thi tốt nghiệp THPT 2023

Phương Mỹ Chi lên tiếng về việc không đi thi vẫn trúng tủ

Phía Phương Mỹ Chi nhận được nhiều tin nhắn điện thoại trong sáng 28/6. Cô nàng cho biết rất bất ngờ vì câu chuyện trong MV trùng khớp với đề thi văn năm nay.

Chi chia sẻ về việc vô tình đoán trúng đề thi

Nói về biệt danh “thánh đoán đề thi”, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Anh Đen (Đen Vâu) đã là nhà tiên tri đề văn qua rất nhiều năm rồi, còn Chi mới ăn may được một năm nay thôi. Nhưng năm sau Chi sẽ tiếp tục hành trình dự đoán đề để xem mình may mắn thật hay là ăn may”. (Trích báo Tuổi trẻ)

Phương Mỹ Chi cho biết thêm hiện cô nhận được nhiều người nhắn báo là Chi trúng tủ rồi. “Trong khi hồi xưa mình học tủ mà không ra tủ của mình. Bây giờ mình làm MV, đoán chơi lại trúng tủ” – Phương Mỹ Chi nói.
Theo dõi thêm những thông tin mới nhất về Phương Mỹ Chi trên Hay1 – ứng dụng đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating