O Huyền Sầu Riêng là ai? Nữ doanh nhân “vạ miệng” với Quang Linh Vlogs ngay trên sóng livestream

Photo of author

O Huyền Sầu Riêng là nữ doanh nhân và TikToker nổi tiếng. Cô được biết đến với biệt danh “Nữ hoàng sầu riêng”. Tuy nhiên, gần đây O Huyền Sầu Riêng vướng vào một sự cố trong buổi livestream bán sầu riêng của FoodMap Asia vào ngày 7/7/2024. Trong buổi livestream, cô đã có những phát ngôn được cho là thiếu tôn trọng và xúc phạm đến YouTuber Quang Linh Vlogs, khiến nhiều người xem phẫn nộ. Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng 35express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

O Huyền Sầu Riêng là ai?

O Huyền Sầu Riêng, tên thật là Nguyễn Thái Huyền, sinh năm 1988. Cô là nữ doanh nhân và TikToker nổi tiếng tại Việt Nam. Cô được biết đến với biệt danh “Nữ hoàng sầu riêng” bởi chuyên cung cấp sầu riêng số lượng lớn.

Tiểu sử, lý lịch của O Huyền Sầu Riêng 

Tên đầy đủ:Nguyễn Thái Huyền
Năm sinh:1988
Tuổi:36 tuổi (tính đến năm 2024)
Quê quán:Đắk Lắk
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Tiktok:ohuyen.saurieng
Facebook:Huyền Thái Nguyễn

Khởi nghiệp bằng kinh doanh sầu riêng

O Huyền Sầu Riêng sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk. Nơi đây nổi tiếng với những vườn sầu riêng trĩu quả. Không chỉ vậy, gia đình cô còn có truyền thống trồng sầu riêng lâu đời, hun đúc cho O Huyền niềm đam mê và kiến thức sâu rộng về loại trái cây này ngay từ nhỏ.

Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, O Huyền từng làm Phó Giám đốc Kinh doanh cho một công ty xuất nhập khẩu nông sản. Chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn giúp cô có cái nhìn sâu sắc về thị trường sầu riêng. Từ đó, cô gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Hiện tại, O Huyền là chủ sở hữu của một công ty chuyên xuất khẩu sầu riêng và các sản phẩm từ sầu riêng. Với niềm đam mê và kiến thức của mình, O Huyền đã đưa những trái sầu riêng Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần khẳng định vị thế của sầu riêng Việt trên thị trường.

Song song với việc kinh doanh, O Huyền còn sở hữu kênh TikTok với hơn 92.000 người theo dõi. Tại đây, cô thường xuyên chia sẻ những kiến thức bổ ích về sầu riêng. Từ cách chọn sầu riêng ngon, cách bảo quản sầu riêng đúng cách, đến những công thức chế biến sầu riêng độc đáo và hấp dẫn. Nhờ những nội dung chất lượng và hữu ích, O Huyền đã trở thành một KOL uy tín trong lĩnh vực sầu riêng, được nhiều người yêu thích và tin tưởng.

Sự cố “vạ miệng” với Quang Linh Vlogs ngay trên sóng livestream

Ngày 7/7 vừa qua, Quang Linh Vlogs đã tham gia livestream bán sầu riêng cùng “chị rọt” Hằng Du Mục và nhãn hàng FoodMap Asia. Tuy nhiên, sự kiện này lại trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Bởi những lần “vạ miệng” từ đại diện nhãn hàng, O Huyền Sầu Riêng.

Cụ thể, trong buổi livestream, O Huyền đã nhiều lần nhắc đến việc Quang Linh ăn sầu riêng quá nhiều. Thậm chí còn nói rằng “cạch mặt” anh chàng và không mời anh tham gia lễ hội sầu riêng vào tháng 8 tới đây. Những phát ngôn này được cho là thiếu tôn trọng và kém duyên, khiến Quang Linh và nhiều người xem cảm thấy khó chịu.

Hơn nữa, thái độ của O Huyền trong suốt buổi livestream cũng được nhận xét là thiếu chuyên nghiệp. Cô liên tục tỏ ra khó chịu, cau có và không hề vui vẻ khi tương tác với Quang Linh. Điều này càng khiến cho sự việc thêm căng thẳng và khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngay sau khi livestream kết thúc, cư dân mạng đã “tấn công” trang cá nhân của O Huyền Sầu Riêng với những bình luận chỉ trích gay gắt. O Huyền sau đó đã lên tiếng xin lỗi Quang Linh và khán giả. Tuy nhiên sự việc vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán trên mạng xã hội. Để biết thêm những thông tin chi tiết, theo dõi ngay 35express nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating