Robert Knepper là ai? Hé lộ tin tức về diễn viên “T-Bag”

Photo of author

Robert Knepper là một trong những diễn viên nổi tiếng Hollywood. Anh được biết đến qua loạt vai diễn Theodore Bagwell trong trong bộ phim truyền hình Fox Break Break. Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim như Hitman, Transpoter 3 hay Jack Reacher Never Go Back. Vậy Robert Knepper là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu diễn viên nổi tiếng này thôi nào.

Robert Knepper là ai?

Robert Knepper có tên đầy đủ là Robert Lyle Knepper. Anh là diễn viên người Mỹ được biết đến qua loạt vai diễn ấn tượng. Theo đuổi nghề diễn từ năm 1977 đến nay, Robert Knepper sở hữu cho mình khối lượng vai diễn lớn cùng khối tài sản khổng lồ.

Về hôn nhân, Robert Knepper có chung với Tori Knepper một cậu con trai Ben Knepper (2002). Những thông tin khác về gia đình không được Robert Knepper tiết lộ.

hinh-anh-gia-dinh-cua-dien-vien-robert-knepper-35express

Tiểu sử của Robert Knepper

Tên đầy đủ:Robert Lyle Knepper
Năm sinh:8/7/1959
Tuổi:62 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Fremont, Ohio, Mỹ
Chiều cao:1m75
Vợ:Nadine Kary (kết hôn 2013), Tory Herald (kết hôn 2005–2009)
Con:Benjamin Knepper
Các giải thưởng nổi bật:Nhân vật phản diện được yêu thích nhất, phim truyền hình xuất sắc nhất
Các bộ phim nổi bật:Vượt ngục, Người vận chuyển 3, Đấu trường sinh tử
Năm hoạt động:từ năm 1977 đến nay

Robert Knepper sinh ngày 8/7/1959 tại Fremont, Ohio, Mỹ. Anh là con trai của Pat Deck và Donald Knepper. Cha anh là một bác sĩ thú y địa phương. Ngay từ nhỏ, Robert Knepper đã có niềm đam mê với diễn xuất. Niềm đam mê của anh bắt đầu từ khi anh cùng mẹ tham gia vào việc xử lý đạo cụ tại nhà hát cộng đồng.

Xem thêm: Alec Baldwin là ai? Diễn viên cội nguồn người Mỹ vừa bắn chết người

Năm 1977, Robert Knepper tốt nghiệp trung học ở trường Maumee, tiếp sau đó anh theo học Đại học Northwestern. Trong thời gian theo học Đại học, Robert Knepper cũng nhận thêm các vai diễn chuyên nghiệp trong các vở kịch ở Chicago. Có thể thấy cuộc đời của Robert Knepper gắn liền với sự nghiệp diễn xuất.

hinh-anh-dien-vien-hollywood-robert-knepper-35express

Sự nghiệp của Robert Knepper

Robert Knepper bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1986 với hai dự án phim là “The Paper Chase” và “That Life!” Lúc này Robert Knepper vẫn chưa hoàn thành việc học Đại học. Sau thành công của hai bộ phim, Robert Knepper tiếp tục có mặt trong các bộ phim lớn như: “Wild Thing“, “Young Guns II“,…

hinh-anh-dien-vien-hollywood-noi-tieng-robert-knepper-35express

Bộ phim đưa tên tuổi của Robert Knepper đến gần hơn với công chúng chính là Theodore “T-Bag” Bagwell trong phim “Vượt ngục“. Cái tên T-Bag cũng gắn liền với anh cho đến hiện tại.

Hầu hết những bộ phim của Robert Knepper tham gia đều vào vai phản diện. Mặc dù là “kẻ ác” trên phim thế nhưng anh lại nhận có được lượng người hâm mộ đáng nể.

hinh-anh-dien-vien-robert-knepper-trong-phim-vuot-nguc-35express

Robert Knepper và các cáo buộc tấn công tình dục

Là nam diễn viên thành công trong sự ngiệp và vô cùng điển trai, Robert Knepper không tránh khỏi những lần bị chơi xấu hay các cáo buộc làm hạ bệ danh dự.

Năm 2017, Robert Knepper bị NTK Susan Bertram cáo buộc đã tấn công tình dục mình ngay trên phim trường Gas Food Lodging – 1991. Những cáo buộc liên tục được nổ ra và Bertram cũng đã đệ đơn tố cáo ngược lại.

hinh-anh-moi-nhat-cua-dien-vien-robert-knepper-35express

Sau hai cuộc điều tra diện rộng, cảnh sát vẫn không tìm ra bất kỳ bằng chứng nào chứng tỏ hành vì sai trái của anh. Có thể thấy, thành công luôn đi đôi với thử thách. Và nếu bạn không tránh khỏi những cám dỗ thì bạn sẽ dễ rơi vào cái bẫy của người khác.

Robert Knepper và khối tài sản khổng lồ

Mặc dù là người nổi nhưng anh lại khá kín tiếng trong đời tư. Thế nên ít ai biết được Robert Knepper đang sở hữu tài sản nhiều như thế nào. Nhưng khi nhìn vào số lượng phim mà anh tham gia thì chắc bạn sẽ biết đoán được số tài sản của nam diễn viên khủng như thế nào.

hinh-anh-dien-vien-robert-knepper-dang-dong-phim-35express

Tính từ lúc anh bắt đầu đóng phim năm 1986 đến nay, Robert Knepper có đến 50 bộ phim khác nhau. Ngoài ra, Robert Knepper còn góp mặt vào hơn 80 bộ phim truyền hình khác nhau. Con số rất ấn tượng phải không nào!

Hầu như Robert Knepper dành cả phần đời tuổi trẻ của mình chỉ để đóng phim. Có thể thấy anh rất yêu và đam mê với diễn xuất phim ảnh.

Trên đây là một số thông tin về Robert Knepper35Express muốn chia sẻ đến bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating