Phạm Toàn Thắng là ai? Bí mật về những ca khúc triệu view

Photo of author

Trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung, và lĩnh vực âm nhạc nói riêng tên Phạm Toàn Thắng không còn là một cái tên xa lạ. Anh là chủ nhân của ca khúc hot hit 1 thời ”Cô bé mùa đông”. 18 năm trôi qua, anh mới tiết lộ về hoàn cảnh ra đời ca khúc này. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phạm Toàn Thắng là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng

Phạm Toàn Thắng là ai?

Phạm Toàn Thắng (1987) thuộc thế hệ “8X đời cuối”. Anh là tác giả của một loạt ca khúc “hit” trên thị trường nhạc Việt. Những ca khúc do anh sáng tác được sử dụng thường xuyên trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Không chỉ sáng tác chuyên nghiệp và có duyên với các giải thưởng, anh còn là 1 ca sĩ trẻ với chất giọng ấn tượng.

Được gọi là “phù thủy tạo hit”, anh đã và đang làm mưa làm gió trong cộng đồng nhạc trẻ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phạm Toàn Thắng

Tên đầy đủ:Phạm Toàn Thắng
Năm sinh:29/09/1987
Quê quán:Quảng Ninh
Nơi sinh sống/ làm việc:TP.HCM
Tuổi:36 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Ca sỹ
Nhạc sỹ
Facebook:Pham Toan Thang
Tác giả của những bài hit “Cô Bé Mùa Đông”, “Bốn Chữ Lắm”

Xem thêm những ca khúc hay của Phạm Toàn Thắng trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Bí mật về những ca khúc triệu view

“Phù thuỷ tạo hit” Phạm Toàn Thắng

Anh được gọi là “phù thủy tạo hit” với nhiều ca khúc triệu view trong cộng đồng nhạc trẻ. Anh chia sẻ, đằng sau những thành công của người nhạc sĩ tài hoa là cả chặng đường dài. Tất cả các ca khúc do anh viết chỉ nhằm thỏa mãn cảm xúc của chính bản thân, không “đo ni đóng giày” cho bất kỳ ca sĩ nào.

Phạm Toàn Thắng kể về sự ra đời của các ca khúc hit gây bão làng nhạc trẻ

Ít ai biết rằng, anh đã bắt đầu sáng tác nhạc khi chỉ mới 17 tuổi. Ca khúc được chắp bút khi còn ngồi trên ghế nhà trường là hit ”Cô bé mùa đông”. Bài hát đã gây tiếng vang lớn và đưa tên anh nổi danh khắp thị trường âm nhạc Việt Nam.

Phạm Toàn Thắng và các ca sĩ khách mời trong chương trình ”Vẫn hát lời tình yêu”

Quay trở lại showbiz khi bản thân đã ‘chín muồi’

Tưởng rằng sau thành công của bài hát ”Cô bé mùa đông”, anh sẽ lập tức bước vào showbiz. Tuy nhiên, anh lại chọn cách thu mình lại. Vậy nên anh đã quyết định dành một khoảng lặng để học tập, trải nghiệm và trau dồi vốn sống. Sau khi tốt nghiệp, Thắng quyết định quay trở lại đường đua âm nhạc với vai trò nhạc sĩ. Những ca khúc cảm xúc được ra mắt và lần lượt đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

Phạm Toàn Thắng nhận giải thưởng trên sân khấu Bài hát Việt

Anh giờ đây đã tìm ra ”tiếng nói riêng” trong âm nhạc và sẵn sàng cống hiến vì đam mê. Mong rằng anh sẽ tiếp tục viết nhạc theo những cảm xúc chân thật và hy vọng khán giả sẽ đón nhận những điều chân thật qua những sáng tác của anh. Theo dõi ngay Phạm Toàn Thắng để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating