Hà Kino là ai? “Cô nàng đẹp trai” tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Photo of author

Mới đây, chương trình truyền hình thực tế “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” đã chính thức ra mắt. Chương trình vừa mới công bố 4 thành viên tham gia đầu tiên. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của Hà Kino đã làm đông đảo nhiều người thích thu. Theo đuổi phong cách “tomboy” và đầy cá tính, Hà Kino đang dần trở thành tâm điểm thảo luận của cộng đồng mạng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu cô gái thú vị này ngay trong bài viết sau!

Người mẫu tài năng Đỗ Hà

Hà Kino là ai?

Hà Kino là gương mặt quen thuộc trong làng thời trang Việt và ghi dấu ấn đặc biệt với vị trí người mẫu. Với kiểu tóc ngắn đầy cá tính, cô luôn thu hút ánh nhìn của mọi người. Cùng với Lê Thúy và Trang Khiếu, Hà Kino đã tham dự sự kiện Milan Fashion Week tại Ý. Tương tự như các người mẫu khác, cô cũng đã trải qua vòng casting để có cơ hội bước lên sàn catwalk.

Hà Kino – Gương mặt quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam

Tiểu sử, lý lịch của Đỗ

Tên đầy đủ:Đỗ Hà
Nghệ danh:Hà Kino
Năm sinh:1994
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Học vấn:National University Of Art Education
Nghề nghiệp:Người mẫu 
Facebook:Hà Kino
Instagram:hakino__
Tiểu sử và lý lịch của Đỗ Hà

Bén duyên với nghề người mẫu từ Vietnam’s Next Top Model 2012

Tham gia trong Vietnam’s Next Top Model năm 2012, Kino đã trở thành một cái tên quen thuộc. Đó đã là bước đệm quan trọng giúp Hà bước vàog ngành công nghiệp thời trang. Tích luỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, Đỗ Hà thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn trong và ngoài nước. Hà tự tin bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế như Milan Fashion Week, London Fashion Week…. Năm 2021, Hà Kino đã vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Model Star Awards do Asia Model Awards tôn vinh.

Hà Kino đã vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Model Star Awards

Đỗ Hà cho rằng luôn tỏa sáng ở bất kỳ vị trí nào trên sàn diễn catwalk. Điều quan trọng không phải là cát xê mà cô nhận mà là nó thực sự phù hợp. Kino chưa bao giờ cảm thấy thất vọng. Thay vào đó, cô luôn coi mọi trải nghiệm là cơ hội để trưởng thành. Những trải nghiệm này đã giúp cô nàng trở thành người mà nhiều NTK thường “chọn mặt gửi vàng”.

Gương mặt “vàng” xuất hiện trong nhiều BST của các NTK nổi tiếng

Kino không bao giờ cảm thấy bị so sánh hoặc thấp thỏm bởi người khác. Thay vào đó, cô luôn tự tạo ra mục tiêu của mình. Với tôn chỉ: tự mình trở nên đẹp hơn và giỏi hơn mỗi ngày. Đây chính là mục tiêu lớn nhất mà cô hướng đến.

Hà Kino và Hoàng Thùy

Hà Kino tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Không nằm ngoài dự đoán, chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” đã chính thức ra mắt. Với sư tham gia cùng 3 gương mặt đầu tiên: ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Uyên Linh và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên, sự xuất hiện của người thứ tư, Hà Kino, đã khiến netizen không khỏi bất ngờ. Bởi Hà trước đây chỉ nổi tiếng với tư cách người mẫu.

4 gương mặt đầu tiên tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Hà Kino để lại ấn tượng mạnh với chiều cao vượt trội và vẻ ngoại hình sắc lạnh. Cùng với đó, cô còn sở hữu gương mặt góc cạnh cùng với mái tóc tomboy cá tính. Mang đậm nét phi giới tính, cô nàng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Khá nhiều người cho rằng Hà Kino có thể sẽ là “phiên bản Amber” của Việt Nam tại chương trình năm nay. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating