Ngân Hứa là ai? Nhà sáng tạo nổi bật trên TikTok

Photo of author

Ngân Hứa là một trong những TikToker nổi tiếng ở Việt Nam, chuyên chia sẻ những mẹo về công nghệ. Gần đây, cô còn mở rộng hoạt động bằng việc phát triển mảng review và daily. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Ngân Hứa là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Hình ảnh đời thường của cô

Ngân Hứa là ai?

Tên đầy đủ là Hứa Phương Ngân (2000) đang sống ở Hà Nội. Ngân đang là 1 TikToker có tiếng tại Việt Nam. Cô đã xây dựng kênh TikTok riêng với loạt study hack nhằm giúp những người “mù công nghệ” học tập hiệu quả hơn.

Cô trở thành KOC Top đầu trên mạng xã hội

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ngân Hứa

Tên đầy đủ:Hứa Phương Ngân
Tên thường gọi:Ngân Hứa
Năm sinh:21/03/2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:TikToker
KOC
Facebook:Hứa Phương Ngân
Instagram:nganhua.hihi
TikTok:nganhuane
nganhuahihi
Cô là gương mặt quen thuộc trong giới học sinh, sinh viên

Xem thêm những mẹo hay của Ngân Hứa trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nhà sáng tạo nổi bật trên TikTok

Con đường trở thành 1 TikToker

Ngân Hứa bắt đầu làm TikTok từ năm 2 đại học. Đây là thời gian cách ly xã hội do dịch Covid, hầu hết sinh viên phải học tập từ xa. Với thời gian rảnh rỗi, cô quyết định chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình để giúp đỡ người khác. Những video về tips, trick, hướng dẫn… hữu ích về học tập, làm việc, và đời sống của cô nàng luôn nằm trong top trending. Chúng thu hút hàng triệu lượt xem và phản hồi từ người dùng. Video của Ngân Hứa thường chỉ dài từ 25s-30s. Có lẽ cách nói chuyện đi thẳng vào vấn đề và phong cách gần gũi khiến cô “ghi điểm” trong mắt cộng đồng.

Hình ảnh chân dung TikToker Ngân Hứa

Cô xuất hiện ấn tượng với ngoại hình xinh xắn cùng những video hữu ích. Kênh cá nhân của cô nhanh chóng được netizen chia sẻ và lan truyền rộng rãi, đặc biệt là các học sinh, sinh viên. Cô nhận được nhiều lời khen về tính ứng dụng của các tips học tập mà cô chia sẻ.

Ngân xây dựng kênh TikTok với hơn 2 triệu người theo dõi

Dấn thân sang KOC

Sau thành công của chuỗi video mẹo công nghệ, cô lân sân qua các video về review, đánh giá sản phẩm ở kênh Hứa Ngân Daily. Những video đầu tiên của cô dần định hình thương hiệu của bản thân trong giới KOC của Việt Nam. Nhờ việc review sản phẩm, Ngân đã lan tỏa hình ảnh và chia sẻ trải nghiệm cá nhân của mình. Hơn nữa, công việc KOC còn mang đến cho cô một nguồn thu nhập ổn định. Bằng chứng từ hình thức kiếm tiền online qua việc tiếp thị liên kết.

Ngân gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn

Với đam mê và nhiệt huyết bất tận, cô chắc hẳn sẽ gặt hái thành công và tiến xa hơn. Từ tài năng đến sự kiên trì và nỗ lực, cô truyền cảm hứng đến nhiều đối tượng GenZ. Theo dõi ngay Ngân Hứa để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating