Ngô Trí Khánh là ai? Thành công nhờ đam mê kinh doanh

Photo of author

By 9M

Anh chàng Ngô Trí Khánh đam mê với nghiệp kinh doanh ngay từ nhỏ. Với sở thích này, anh đã thành công khi quyết định phân phối thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Ngô Trí Khánh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chàng hotboy với sở thích kinh doanh 

Ngô Trí Khánh là ai?

Ngô Trí Khánh (1999) đến từ Nghệ An. Hiện anh khá thành công với việc kinh doanh mỹ phẩm cao cấp Cenlia.

Ngô Trí Khánh nuôi ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ngô Trí Khánh

Tên đầy đủ:Ngô Trí Khánh
Năm sinh:1999
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Nghệ An
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Facebook:Ngô Trí Khánh
Instagram:ngotrikhanh_
TikTok:ngotrikhanh.official
Trí Khánh sở hữu ngoại hình điển trai, gương mặt thu hút

Xem thêm những hình ảnh kinh doanh của Ngô Trí Khánh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Thành công nhờ đam mê kinh doanh

Quyết tâm thành công nhờ đam mê

Khi chưa tròn 20 tuổi, anh đã quyết định bắt đầu sự nghiệp tại Sài Gòn với việc cắt tóc ở 1 salon nhỏ. Tuy nhiên, ước mơ của anh luôn hướng đến việc trở thành một doanh nhân thành đạt. Theo lời khuyên của 1 người bạn, anh bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm online. Từ đó, Khánh tìm thấy đam mê thực sự trong lĩnh vực này. Và anh nhận ra rằng cần phải nỗ lực gấp nhiều lần để thực hiện ước mơ này.

Anh chàng còn là hotface nổi tiếng trên mạng xã hội với số lượng người yêu thích cực khủng

Anh sở hữu ngoại hình ưa nhìn và đã quyết tâm đầu tư kinh doanh mỹ phẩm cao cấp Cenlia. Với hoài bão và tinh thần không sợ khó khăn, anh là minh chứng sống động cho câu ngạn ngữ “Chỉ cần cố gắng, mọi thứ đều có thể thực hiện được”. Chỉ sau 1 năm, anh nhanh chóng trở thành 1 trong những nhà phân phối tiêu biểu của thương hiệu mỹ phẩm Cenlia. Và doanh thu phải lên tới 100 triệu/ tháng. Tính tới thời điểm hiện tại, Khánh trở thành Tổng phân phối của thương hiệu. Anh quản lý đội ngũ lên tới cả nghìn thành viên.

Dù thành công nhưng Trí Khánh luôn khiêm tốn

Dù có thành công đến đâu, anh luôn giữ sự biết ơn với các thành viên đã đồng hành cùng anh. Anh từng chia sẻ thành công ngày hôm nay là nhờ sự đoàn kết và gắn bó của cả team.

Anh là điển hình cho thế hệ trẻ hiện đại, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ dám thực hiện

Chia sẻ về những khó khăn ban đầu

Khánh chia sẻ lúc đầu khi mọi người biết anh kinh doanh mỹ phẩm, có ít người ủng hộ. Cũng có nhiều người cười chê, cho rằng đó là một nghề dành cho phái nữ. Tuy vậy, vì nhiều lý do, anh vẫn kiên trì đến cùng. Chàng trai trẻ 9X dốc hết tâm lực để phát triển kinh doanh. Anh tuyển thêm nhiều cộng tác viên, xây dựng đội nhóm. Bên cạnh đó, anh còn tham gia vào các khóa đào tạo để học thêm các chiến lược mới nhằm bán hàng hiệu quả hơn.

Khánh đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh mỹ phẩm cao cấp Cenlia

Nhớ lại khoảng thời gian đầu bén duyên với mỹ phẩm Cenlia, Khánh chia sẻ. “Kinh doanh như một giấc mơ hào nhoáng vậy. Nhìn ngoài thì thấy dễ nhưng đến lúc làm mới thấy nó khó. Đã có lúc tôi nghĩ đến việc mình từ bỏ. Nhưng vì đam mê với kinh doanh, muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa và nhất là để mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người thân, gia đình. Nên cứ thế mà ráng làm cho xong cho trót, đứt thì nối, hỏng chỗ nào thì tìm cách bắt đầu lại chỗ đấy”.

Khánh trở thành Tổng phân phối của thương hiệu Cenlia

Câu chuyện của anh là cảm hứng cho các bạn trẻ nỗ lực theo đuổi đam mê của mình. Theo dõi ngay Ngô Trí Khánh để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating