Gymer Kiều Nhi là ai? Nữ gymer xuất sắc giành 3 tấm HCV các hạng mục bikini

Photo of author

Bạn đã từng nghe đến tên Nguyễn Lê Kiều Nhi chưa? Một cái tên đang toả sáng trong làng thể hình Việt Nam và quốc t. Với tinh thần kiên định, sự cống hiến không ngừng và đam mê vô tận với thể dục, Kiều Nhi đã chứng minh mình là một trong những nữ gymer xuất sắc hàng đầu. Vậy cô gái này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Nguyễn Lê Kiều Nhi

Gymer Kiều Nhi là ai?

Nguyễn Lê Kiều Nhi là cái tên nổi bật trong cuộc thi thể hình quốc tế NPC Worldwide 2023. Đây là sự kiện vừa kết thúc vào cuối tháng 7 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng không chỉ nổi tiếng bởi vóc dáng nóng bỏng, cơ thể săn chắc và đường cong quyến rũ của mình. Kiều Nhi còn sở hữu những thành tựu đáng kinh ngạc.

Gymer Kiều Nhi

Tiểu sử, lý lịch của Gymer Kiều Nhi

Tên đầy đủ:Nguyễn Lê Kiều Nhi
Biệt danh:Kiều Nhi
Năm sinh:1994
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:VĐV thể hình

Hành trình trở thành nữ gymer hàng đầu ở VN

Trước khi bắt đầu đến với gym, Nhi chỉ nặng khoảng 37kg và có nhiều mỡ thừa ở vòng 2. Cô thường bị nhiều người trêu chọc vì tình trạng cơ thể gầy gò. Điều này dẫn đến cảm giác tự ti và không muốn giao tiếp với ai. Đặc biệt, sức khỏe yếu dẫn đến việc Nhi thường xuyên là người hay ốm nhiều nhất trong lớp.

Hành trình của Kiều Nhi đến với Gymer chuyên nghiệp

Khi mới bắt đầu tập Gym, Nhi cũng trải qua nhiều khó khăn như những người khác, do thể trạng yếu. Thậm chí, việc cầm cục tạ nặng chỉ 1-2kg cũng đã là một thách thức lớn. Nhi không thể thực hiện bài tập hít đất nữa. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn tận tâm của HLV thể hình, sức khỏe của cô dần cải thiện. Để nâng cao kỹ năng, Nhi cũng tự mình tìm hiểu trên các trang web thể hình trực tuyến.

Nhờ những nỗ lực này, sức khỏe và cân nặng của Nhi đã có sự tiến bộ đáng kể. Ban đầu, mục tiêu của cô chỉ là cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, dần dần, cô không thể nhớ rõ từ khi nào mà niềm đam mê đã bắt đầu nảy nở. Sau đó, cô nàng bước vào con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Kiều Nhi xuất sắc giành 3 tấm HCV các hạng mục bikini

Gymer nóng bỏng Kiều Nhi chia sẻ về sự cố để đời

Nàng gymer này chia sẻ rằng, khi mới bắt đầu, thách thức lớn nhất mà cô phải đối mặt là việc thể dục tại phòng gym chưa phát triển mạnh và nguồn thông tin chia sẻ kiến thức còn hạn chế. Vì vậy, Nhi đã phải tự tìm hiểu trên internet từ các nguồn nước ngoài để biết cách tập luyện. Đặc biệt, cô từng trải qua một chấn thương nghiêm trọng trong quá trình tập luyện.

Gymer nóng bỏng từng gặp sự cố đáng tiếc trong sự nghiệp

Nhi kể: “Một ngày tôi vội vàng tập luyện mà không khởi động kỹ. Sau đó tiến hành tập đạp với mức tạ rất nặng. Khi tập xong, tôi đã không thể đứng lên được, phải được bạn bè đưa đến bệnh viện. May mắn là chấn thương không nặng, nhưng tôi vẫn phải điều trị một thời gian.”

Cơ thể săn chắc cùng đường cong hấp dẫn của gymer Kiều Nhi

Sự cố đó đã trở thành bài học quý báu cho Nhi. Nhờ đó mà giúp cô nàng hạn chế tập trung luyện tập quá mức với các bài tập quá nặng. Nhờ những nỗ lực này, cân nặng của Kiều Nhi đã cải thiện. Cơ thể trở nên săn chắc hơn và không còn mỡ thừa, cùng với những đường cong hấp dẫn.

Nữ gymer với màn lột xác ngoạn mục giành  3 HCV bikini thể hình quốc tế

Nguyễn Lê Kiều Nhi đã tỏa sáng trong sự kiện thi thể hình quốc tế NPC Worldwide 2023. Cuộc thi vừa kết thúc vào cuối tháng 7 vừa qua tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên giải thể hình quốc tế nổi tiếng này được tổ chức tại Việt Nam. Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều VĐV cả trong nước lẫn quốc tế, nữ gymer thế hệ 9x đã xuất sắc giành được 3 tấm HCV trong các hạng mục bikini. Bao gồm các nội dung như: hệ bán chuyên, chuyên nghiệp và toàn năng nữ.

Gymer Kiều Nhi giành 3 HCV nội dung bikini thể hình quốc tế

Mặc dù có vóc dáng nóng bỏng, cơ thể Kiều Như săn chắc như “Thần Vệ Nữ”. Đặc biệt là vòng ba quyến rũ, ít ai có thể ngờ rằng “nữ hoàng bikini thể hình” này trước đây đã phải trải qua cảm giác căng thẳng về thân hình với nhiều mỡ thừa.

Không chỉ vậy, Kiều Nhi còn giành chiến thắng liên tiếp tại các cuộc thi thể hình danh tiếng như: Wff/Nabba Việt Nam 2017, Wff/Nabba Asia 2018, và gần đây nhất là NPC Worldwide 2023.

Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating