Minh Đinh là ai? Gương mặt nổi bật của dòng nhạc Indie hát mở màn cho HAYFEST

Photo of author

Minh Đinh là một cái tên đầy triển vọng trong làng âm nhạc Indie tại Việt Nam. Là một nghệ sỹ đa tài, anh chàng trở nên thông qua sự sáng tạo và đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Minh Đinh còn được biết đến là người mở màn cho sự kiện âm nhạc HAYFEST. Vậy anh chàng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Minh Đinh

Minh Đinh là ai?

Minh Đinh là nghệ sĩ âm nhạc trẻ tuổi và đa tài. Anh cũng là giương mặt khá nổi bật trong giới nhạc Indie tại Việt Nam. Minh Đinh đã gây ấn tượng mạnh với công chúng thông qua ca khúc “Ngả nghiêng” trong series “Cổ động loanh quanh”.

Minh Đinh

Tiểu sử, lý lịch của Minh Đinh

Tên đầy đủ:Minh Đinh
Năm sinh:26/03/1996
Tuổi:27 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Ca sỹ
Nhạc sỹ
Facebook: Minh Đinh

Để cập nhật những thông tin, bài hát mới nhất về Minh Đinh, theo dõi ngay trên Hay1.

Người truyền cảm hứng đến giới trẻ qua âm nhạc

Minh Đinh bắt đầu tập chơi nhạc từ khi còn học cấp 3. Anh gia nhập nhóm nhạc của trường THPT Nguyễn Tất Thành với vai trò rapper. Lúc đó, anh còn ngần ngại và nhút nhát. Tuy nhiên, âm nhạc đã trở thành nguồn động viên, giúp anh tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân.

Minh Đinh

Trong thời gian đại học, Minh Đinh hầu như không hoạt động âm nhạc. Đầu năm 2017, anh mới bắt đầu viết nhạc và chia sẻ sản phẩm đầu tiên trên mạng xã hội. May mắn thay, những tác phẩm này đã được mọi người đón nhận tích cực.

Minh Đinh đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân và có công việc ổn định trước đây. Tuy nhiên, anh cảm thấy rằng âm nhạc mới là thứ khiến anh thực sự cảm thấy sống trọn vẹn. Để trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp hơn, Minh Đinh đã tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm từ những người đi trước. Do đó, các bài hát của anh có chủ đề đa dạng nhưng đều thể hiện góc nhìn mới lạ của người trẻ. Bởi, anh hy vọng có thể chia sẻ sự đồng cảm và truyền cảm hứng qua những câu chuyện âm nhạc, để mọi người sống tích cực hơn.

Những bài hát nổi bật của Minh Đinh 

 • Ngả nghiêng
 • Đừng để nhau rơi
 • Thế giới của em
 • don’t you say goodbye
 • Khi hai ta ngồi trò chuyện
 • Mỗi khi đêm về
 • Định luật ôm
 • Nhà cung trăng
 • Ngày em quên tên anh
 • Chuồn chuồn và nỗi buồn
 • Mình từng mơ nhiều lắm

Minh Đinh hát mở màn cho HAYFEST

HAY Glamping Music Festival 2023 vừa kết thúc tối ngày 30/9 tại Công viên Yên Sở – Gamuda City. Sự kiện này diễn ra với quy mô tổ chức hoành tráng. Với sự thu hút hơn 10.000 khán giả tham dự và kéo dài gần 12 tiếng đồng hồ với hơn 20 set nhạc từ các nghệ sĩ cả trong nước và quốc tế. Từ thông điệp “nơi thanh xuân hội tụ” tất cả cùng nhau trải qua ngày hội âm nhạc thăng hoa.

Minh Đinh

Buổi Happy Afternoon đã bắt đầu từ khoảng 13h. Với sự tụ họp nhiều nghệ sĩ Indie và các nhạc sỹ nổi tiếng tại Việt Nam. Trên sân khấu, giọng ca Minh Đinh cùng với sự hỗ trợ từ ban nhạc Màu Nước đã khai màn. Sau đó là một loạt các nghệ sĩ quen thuộc như buitruonglinh, Vũ Thanh Vân, Minh, Thịnh Suy, Mademoiselle x Floyd Thursby. Mang trong tới thể loại âm nhạc Indie chất lượng và cuốn hút, các nghệ sĩ đã tạo nên một không khí rất thú vị.

Minh Đinh

Mặc dù, HAY FESTIVAL đã trải qua 2 năm. Nhưng với sự đầu tư chất lượng từ BTC cũng như giá trị cốt lõi hướng đến, HAY đã ngày càng củng cố vị thế của mình trong lòng khán giả. Chương trình đã làm cho cả khán giả và các nghệ sĩ tham gia đều tràn đầy phấn khích, hào hứng và sẵn sàng dành hết tâm huyết của họ. Để cập nhật thêm những hình ảnh về sự kiện nổi bật này, theo dõi ngay trên Hay1.

Rate this post

Leave feedback about this

 • Rating