Bi Bảo là ai? Hotface 9X bị bạn gái cũ tố sống hai mặt

Photo of author

By 9M

Trong cộng đồng LGBT, Bi Bảo là một cái tên được nhiều người chú ý đến. Cô sở hữu vẻ đẹp phi giới tính, phong cách cá tính. Bi Bảo còn được quan tâm bởi giọng hát trong trẻo với những ca khúc được đăng tải trên MXH. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Bi Bảo là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Hotface nổi tiếng trong giới LGBT

Bi Bảo là ai?

Tên thật của Bi Bảo là Tô Trần Di Bảo (1994). Bi Bảo là một hotface đang được nhiều cư dân mạng chú ý. Tomboy sinh năm 1994 thu hút bởi ngoại hình sáng. Ngoài ra, Bi Bảo còn có giọng hát ngọt ngào được thể hiện qua những cover thu hút cả triệu lượt xem. Hiện tại Bảo cũng rất hay thường xuyên livestream cùng với vợ là Múi Xù để bán hàng. Bên cạnh đó, Bảo còn đang sở hữu công ty Ashi Cream với hơn 400 đại lí trên toàn quốc. Ashi Cream mang đến cho cô những thành công và giải thưởng nhất định trong sự nghiệp kinh doanh.

Cô nàng tom boy từng nổi lên nhờ tài cover các ca khúc hit

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Bi Bảo

Tên đầy đủ:Tô Trần Di Bảo
Tên thường gọi:Bi Bảo
Năm sinh:24/05/1994
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:TP.HCM
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Facebook:Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo)
Cô nàng tomboy từng bị người yêu cũ tố tác động vật lý và hai mặt

Xem thêm những bài viết hay về Bi Bảo trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Hotface 9X bị bạn gái cũ tố sống hai mặt

Chuyện tình của Bi Bảo và Aley Nguyễn đã từng được người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ có được một kết thúc đẹp. Tuy nhiên vào tháng 10/2016, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi. Aley Nguyễn bất ngờ đăng tải một bài viết dài trên trang Facebook của mình. Cô đã khẳng định là đã chia tay với Bảo bởi sự phản bội và tệ bạc của anh. Cô nàng còn cho biết, khi mới khởi nghiệp, Bảo đã được mẹ của cô cho mượn danh là hàng ngoại xách tay từ Úc để kinh doanh và cô có được thành công như ngày hôm nay.

Aley Nguyễn và Bi Bảo từng là một cặp đôi LGBT

Trong bài viết của mình, Aley Nguyễn cũng đã tiết lộ thông tin lý do cả hai chia tay. Đó là vì có người thứ ba xen vào. Khi công việc tốt lên, cô tìm cách hất cô ra khỏi việc làm ăn chung. Nhưng không chỉ dừng ở đó, cô nàng tomboy này còn nhiều lần đánh đuổi Aley Nguyễn ra khỏi nhà. Sau bài viết, nhiều người bạn chung của cả hai đã lên tiếng khẳng định việc Aley Nguyễn nói là sự thật.

Bi Bảo và Múi Xù

Sau 6 năm, cô và Aley Nguyễn đều có một cuộc sống riêng với những định hướng của mình. Bi Bảo hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ cùng Múi Xù. Dành mọi tâm tư và tình cảm cho gia đình nhỏ. Ngoài ra, Bi Bảo cũng nỗ lực hết mình cho công việc kinh doanh để kiếm tiền. Theo dõi ngay Bi Bảo để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating