Khắc Việt nói thẳng mặt Cao Thái Sơn “đàn bà gấp 100 lần Nathan Lee”

Photo of author

Câu chuyện Nathan Lee mua lại những ca khúc mà Cao Thái Sơn từng hát đến nay vẫn chưa có hồi kết. Mới đây nhất, khi Cao Thái Sơn sử dụng hai bản hit của mình là Bình Yên Nhé và Yêu Thương Quay Về để trình diễn trong một sự kiện âm nhạc tại Mỹ, phía nhạc sĩ Khắc Việt đã lên tiếng tố nam ca sĩ này vi phạm bản quyền.

Cao Thái Sơn đã tức giận đăng tải 1 dòng trạng thái có ý trách móc Khắc Việt về việc không thông báo cho anh biết việc đã bán ca khúc nên việc anh biểu diễn 2 ca khúc nói trên là không vi phạm pháp luật.

Thêm vào đó, Cao Thái Sơn còn nhắn tin tiếp tục trách móc Khắc Việt: “Anh thật sự buồn. Nếu em báo anh 1 tiếng thì anh tôn trọng”.

khac-viet-noi-thang-mat-cao-thai-son-dan-ba-gap-100-lan-nathan-lee-1-35express
Cao Thái Sơn trách móc Khắc Việt khi bán bản quyền ca khúc.

Đáp lại, Khắc Việt khẳng định Cao Thái Sơn “đàn bà 100 lần hơn cả Nathan Lee” và anh không có lý do gì phải báo cho Cao Thái Sơn biết việc bán bản quyền ca khúc.

Chưa dừng lại, trên trang cá nhân, Khắc Việt còn không ngại vạch trần màn ép giá, hát chùa của Cao Thái Sơn suốt nhiều năm qua. Anh viết:

Cao Thái Sơn, tôi tôn trọng anh nói anh chuyện với anh, anh lại cắt hình tôi và anh nói chuyện với nhau lên facebook không rõ thời gian cuộc nói chuyện lên. Khi anh biết Nathan muốn mua bài, sao anh không mua hát tiếp đi, anh hát chùa đi kiếm tiền bài của tôi bao lâu nay rồi, không gia hạn hợp đồng, không ý kiến gì cả.

khac-viet-noi-thang-mat-cao-thai-son-dan-ba-gap-100-lan-nathan-lee-2-35express
Khắc Việt bức xúc tố Cao Thái Sơn giả tạo, hát chùa ca khúc của anh nhiều năm.

Anh lên facebook viết status về tình nghĩa, tình nghĩa gì? Anh nuôi tôi ngày nào? Bài hát Quên của tôi, 2009 tôi đói quá không có tiền ăn xin bán anh 1 triệu, anh ép tôi với giá 500k. Khi đó tôi chưa có tiếng nói, tôi vẫn ngậm ngùi cầm tiến đấy, tôi và em tôi trả tiền điện mua mì tôm ăn qua ngày, khi đó anh là 1 ngôi sao.

Mở mồm ra người nhà xem như người nhà, anh nghĩ tôi trẻ con à? Mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inbox với nhau lên facebook, ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi.

Xem thêm: Cao Thái Sơn đã chính thức lên tiếng về việc bị Nathan Lee mua độc quyền loạt hit

Nguồn: https://soha.vn/khac-viet-noi-thang-mat-cao-thai-son-dan-ba-100-lan-hon-ca-nathan-lee-da-hat-chua-lai-thich-noi-tinh-nghia-20210702072447775.htm
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating