Dương Minh Tuyền khẳng định không bị chém như tin đồn

Photo of author

‘Thánh chửi’ cho biết khi đang ngủ thì mạng xã hội lan truyền anh bị chém. Công an địa phương khẳng định thông tin Tuyền bị chém là sai sự thật.

Đêm 3/3, mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng Dương Minh Tuyền (36 tuổi, ở TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) bị đâm trọng thương. Các bài đăng thu hút nhiều sự chia sẻ, bình luận của nhiều người.

Trao đổi với Zing ngày 4/3, chỉ huy Công an phường Vân Dương, TP Bắc Ninh, cho biết sáng nay đơn vị cũng nắm được thông tin trên và đã xác minh với Tuyền.

“Chúng tôi xác nhận Tuyền vẫn khỏe mạnh, không như tin đồn trên mạng”, vị lãnh đạo nói và cho biết người đăng thông tin thất thiệt trên không thuộc địa bàn của phường Vân Dương.

duong-minh-tuyen-khang-dinh-khong-bi-chem-nhu-tin-don-1-35express
Dương Minh Tuyền sáng 4/3. Ảnh: NVCC.

Liên hệ với Dương Minh Tuyền, người đàn ông 36 tuổi này cũng cho biết bản thân không hề bị đâm, chém như mạng xã hội đồn thổi.

“Sáng nay tôi đang ngủ thì thấy cộng đồng mạng đồn thông tin sai sự thật. Trên mạng còn lan truyền một ảnh cho rằng tôi nằm ở cáng nhưng ảnh đó bụng tôi không có hình xăm”, Tuyền nói với Zing và cho biết trong ngày hôm ngay, anh sẽ đến trụ sở công an để trình báo, đề nghị tìm người đăng thông tin thất thiệt để xử lý.

Dương Minh Tuyền được nhiều người biết đến với biệt danh “thánh chửi”.

Giữa tháng 10/2016, Dương Minh Tuyền bị Công an TP Bắc Ninh khởi tố, tạm giam về tội Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Một tháng sau, cơ quan điều tra khởi tố bổ sung đối với Tuyền về tội Hủy hoại tài sản.

Ngày 18/4/2017, TAND TP Bắc Ninh tuyên phạt Dương Minh Tuyền 32 tháng tù về các tội danh nêu trên.

Tối 4/1/2021, “thánh chửi” dính vào một vụ nổ súng ở thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, Hải Dương. Khi đó, nhóm của Dương Minh Tuyền đi ôtô đến quán karaoke Tuấn Anh thì bị Hồ Văn Khoa (29 tuổi) và Lã Văn Linh (21 tuổi, cùng ở Hà Nội) bắn súng vào xe.

Nguồn: https://zingnews.vn/duong-minh-tuyen-khang-dinh-khong-bi-chem-nhu-tin-don-post1300188.html
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating