Bị đồn bí mật yêu Jack, Ninh Dương Lan Ngọc đăng đàn phẫn nộ

Photo of author

Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra vô cùng bức xúc khi lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò cùng với đàn em – Jack.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao thông tin “ngọc nữ màn ảnh Việt” đang hẹn hò với một nam ca sĩ nổi tiếng. Theo mô tả được biết, đàn trai từng không ít lần vướng scandal yêu một lúc nhiều cô. Thậm chí, là không có trách nhiệm với con cái. Còn đằng gái là một người có tính cách hài hước, tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế. Không chỉ vậy còn từng đăng quang cuộc thi nhảy cách đây 7 năm. Cả hai được cho là đã hẹn hò được một thời gian. Và đàn gái không mấy quan tâm đến những tai tiếng của đàn trai. Vậy cụ thể sự việc như thế nào? Cùng 35Express tìm hiểu!

Dựa vào những mô tả trên netizen ngay lập tức đưa Jack và Ninh Dương Lan Ngọc vào diện “tình nghi”.  Vì có quá nhiều điểm trùng khớp đến bất ngờ.

Chính vì vậy, vào sáng ngày 21/3 Ninh Dương lan Ngọc đã vô cùng bức xúc lên tiếng đính chính. Với dòng trạng thái: “Xin phép, thứ 2 đầu tuần, riết cái gì cũng lôi người khác vô được, bớt tung bớt đồn, con bé đang bệnh rất mệt, cứ ngồi yên là muốn lôi em vô chuyện không vậy!”

bi-don-bi-mat-yeu-jack-ninh-duong-lan-ngoc-dang-dan-phan-no-1-35express

Không chỉ vậy, nữ ngôi sao còn chỉ ra nhiều chi tiết chứng minh mình không liên quan đến tin đồn kia. Cụ thể cô nàng cho biết “Ơ mà chắc không phải nói em đâu. Em có đi nhảy trước khi đi diễn đâu ha. Em làm diễn viên chứ ko phải dancer. ỦA mà đoạt giải quán quân nhảy 7 năm trước cũng không phải em, em 8 năm trước lận!”

Chưa dừng lại ở đó, Ninh Dương Lan Ngọc còn đăng dòng trạng thái “Em bị đồn hết Showbiz chưa ak ? Sắp tới ai nữa báo em biết e chuẩn bị , chứ tự ập vô vậy e hết hồn. Người yêu em dưới dòng bình luận đầy cảm xúc”.

Dòng trạng thái của cô nàng ngay lập tức nhận về nhiều sự cảm thông của anh chị em nghệ sĩ. Cũng như bạn bè của người đẹp “7 nụ cười xuân”. Hàng loạt lời động viên được gửi đến cô nàng giữa drama tình ái.

bi-don-bi-mat-yeu-jack-ninh-duong-lan-ngoc-dang-dan-phan-no-2-35express

Được biết Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên nổi tiếng qua bộ phim Cánh Đồng Bất Tận. Và được xem là nữ hoàng phòng vé. Với thành công của phim Cua Lại Vợ Bầu, Gái Già Lắm Chiêu và Cô Ba Sài Gòn. Không chỉ vậy cô nàng còn là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình thực tế. Ninh Dương Lan Ngọc gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp trong sáng cùng nét diễn tự nhiên.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating