CEO Hồ Nhân là ai? “Người anh nương tựa” của Hiền Hồ giàu cỡ nào?

Photo of author

Sau drama tình ái bất ngờ giữ đêm liên quan đến nữ ca sĩ hàng đầu Vbiz được cho là Hiền Hồ. Danh tính của CEO Hồ Nhân trở thành hot search trên mạng xã hội. Được biết ông Hồ Nhân chính là ông chủ của công ty Nanogen. Là người nắm giữ cơ hội sản xuất vaccin Covid-19. Bài viết dưới đây là tất cả thông tin về CEO Hồ Nhân là ai? “Người anh nương tựa” Hiền Hồ giàu cỡ nào mà 35Express tổng hợp được.

CEO Hồ Nhân là ai?

Ông Hồ Nhân sinh năm 1966, người Mỹ gốc Việt. Là chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty Cổ phần Công nghệ sinh học dược Nanogen. Ông còn được biết đến là con rể của ái nữ gia tộc Sơn Kim lừng lẫy sở hữu cổ phần lớn trong công ty Sơn Kim.

ceo-ho-nhan-la-ai-1-35express

Tiểu sử của doanh nhân CEO Hồ Nhân

Tên thật:Hồ Nhân
Ngày sinh:1966
Nơi sinh sống:Thành phố Hồ Chí Minh
Vợ:Nguyễn Thị Hồng Vân
Mẹ:Nguyễn Thị Sơn
Cháu:Nguyễn Hoàng Việt
Nghề nghiệp:Kinh doanh, Chủ tịch HĐQT & TGĐ của công ty Nanogen

tieu-su-cua-doanh-nhan-ceo-ho-nhan-35express

Ông Hồ Nhân sinh ra và lớn lên tại New York, Mỹ. Ông theo học và tốt nghiệp ngành Y tại đây. Sau đó, ông Hồ Nhân theo đuổi đam mê nghiên cứu y khoa. Ông nhanh chóng thành công nhận về bằng tiến sĩ công nghệ sinh học tại Đại học Arizona.

Năm 1997, ông Hồ Nhân về nước và thành lập công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen. Công ty có ba cổ đông gồm: Ông Hồ Nhân góp 140 tỷ đồng (70%), vợ ông Hồ Nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Vân góp 50 tỷ đồng (25%) và số còn lại do ông Hồ Vũ Thanh góp (5%).

Vì có số cổ phần lớn nhất nên ông Hồ Nhân nắm giữ chức vụ chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty. Tính đến năm 2019, công ty Nanogen đã có hơn 1369 tỷ đồng và vốn điều lệ đạt 715 tỷ đồng.

Đời tư của doanh nhân Hồ Nhân

CEO Hồ Nhân có đời tư khá ấn tượng khi ông là một thành viên của tập đoàn lừng lẫy. Ông chính là chồng của ái nữ Sơn Kim  – Nguyễn Thị Hồng Vân. Bà là trường nữ, con gái của bà Nguyễn Thị Sơn. Là người thành lập Legamex, một trong những doanh nghiệp may mặc xuấkhẩu lớn nhất Việt Nam.

doi-tu-cua-doanh-nhan-ho-nhan-35express

Thông minh và nhạy bén, bà Hồng Vân chính là người góp phần tạo nên thành công như hiện tại cho ông Hồ Nhân. Không chỉ là hậu phương mà bà còn là người phát triển nhiều công ty.

Về phần gia đình, là một tập đoàn tài phiệt nên danh tính các con hay người nhà của ông Hồ Nhân luôn được giấu kín. Mọi thông tin hầu như không được để lộ ra bên ngoài.

CEO Hồ Nhân – cha đẻ của vaccin Nanacovax

Năm 2020, công ty Nanogen được bộ Khoa học và Công nghệ giao nhiệm vụ nghiên cứu thuốc và vaccin phòng ngừa Covid-19. Khi mà diễn biễn dịch đang trong giai đoạn phức tạp.

Là công ty đầu tiên của Việt Nam có vaccin bước vào giai đoạn 3 – thử nghiệm trên người. Tháng 6/2021, vắc xin Covid-19 đã được thử nghiệm cho 1000 người và chỉ có 1 người sốc phản vệ.

ceo-ho-nhan-cha-de-cua-vaccin-nanacovax-35express

Theo ông Hồ Nhân đánh giá, vaccin Nanocovax có đầy đủ chứng cứ khoa học, được nghiên cứu nhằm đảm bảo an toàn. Vaccin có thể trung hòa xử lý được 6 chủng virus biến thể. Trong đó có Delta và Alpha.

Drama tình ái giữa CEO Hồ Nhân và ca sĩ Hiền Hồ

Mới đây, cư dân mạng đã được phen náo loạn trước một bài bốc phốt. Nội dung bài đăng cho rằng một nữ ca sĩ hạng A là tiểu tam. Mượn “chồng” người khác dù biết rõ gia đình họ đã có vợ và con.

“Nữ ca sĩ giành được giải lớn trong cuộc thi âm nhạc (The Voice Vietnam). Dù có ít hoạt động biểu diễn nhưng vừa mới tậu được siêu xe hạng sang”. Cư dân mạng đã dần đoán ra cái tên chính trong drama này hóa ra lại là nữ ca sĩ Hiền Hồ.

drama-tinh-ai-giua-ceo-ho-nhan-va-ca-si-hien-ho-35express

Sau nhiều đồn đoán và một vài bức ảnh tình tứ tại sân golf, người ta đã ngầm đoán ra chân dung vị đại gia đứng đằng sau không ai khác chính là CEO U60 Hồ Nhân.

Tối ngày 20/3, ông chủ Nanogen Hồ Nhân lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ này. Nam CEO khẳng định: “Tôi mệt lắm. Kệ họ muốn làm gì thì làm. Tụi tôi là anh em họ với nhau mà”. Ông Hồ Nhân cho rằng “Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu!”.

Dù vậy thì lời khẳng định không phải bạn trai quyền lực của ông cũng không thể dẹp bỏ hiềm nghi của cư dân mạng. Nhiều người còn đào ra được những bức ảnh cả hai chụp chung, nắm tay nhau vô cùng thân mật. Cùng nhau đến sân golf và hơn hết là cùng nhau đón tết.

drama-tinh-ai-giua-ceo-ho-nhan-va-ca-si-hien-ho-1-35express

Về phía nữ ca sĩ, trang fanpage của cô đã khóa ngay khi drama nổ ra. Điều này càng khiến dư luận có cơ sở khẳng định mối quan hệ đặc biệt giữa Hiền Hồ và đại gia U60 Hồ Nhân.

CEO Hồ Nhân – Người anh nương tựa của Hiền Hồ giàu có cỡ nào?

Là một trong những người nổi tiếng ở lĩnh vực y dược, và là con rể của tập đoàn Sơn Kim danh tiếng, Hồ Nhân sở hữu cho mình khối tài sản khổng lồ.

Ngoài 70% số cổ phần tại công ty Nanogen, ông Hồ Nhân còn có thêm nhiều cổ phần ở công ty lớn khác. Tính đến tháng 11/2016, ông nắm giữ 316.087 cổ phiếu. Trở thành cổ đông lớn của ONW (tỷ lệ sở hữu lên tới 15,8%).

ceo-ho-nhan-nguoi-anh-nuong-tua-cua-hien-ho-giau-co-co-nao-35express

Nắm giữ 7.7% cổ phần tại quỹ Stic Private Equity Fund III (Iceland). Ở công ty sinh học Next Science Co (Hàn Quốc), ông sở hữu 10,5% cổ phần.

Theo thông tin công ty cập nhật thay đổi trên đăng ký kinh doanh, ông Hồ Nhân trước đây là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc và là người đại diện pháp luật của công ty nhưng từ 29/12/2021, bà Nguyễn Thị Hồng Vân đã thay ông Nhân đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc, đồng thời trở thành người đại diện theo pháp luật của Công ty này.

Như vậy, vai trò của ông Nhân ở Nanogen không còn là Tổng Giám Đốc hay người đại diện pháp luật của công ty kể từ ngày 29/12/2021.

Trên đây là tất cả thông tin mới nhất về CEO Hồ Nhân là ai? “Người anh nương tựa” Hiền Hồ giàu cỡ nào mà 35Express tổng hợp được. Hãy xem thêm những bài viết mới nhất được cập nhật trên trang để không bỏ lỡ những tin tức, sự kiện giải trí hàng ngày nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating