Nhan sắc con gái nữ CEO Đại Nam: ‘Sao y bản chính’, hội tụ nhiều nét đẹp sang trọng

Photo of author

Cư dân mạng trầm trồ trước nhan sắc con gái giữa của nữ CEO Đại Nam.

Chiều ngày 12/9, nữ CEO Đại Nam bất ngờ thông báo dừng lại mọi livestream và câu chuyện lùm xùm từ thiện về sau sẽ nhờ cơ quan chức năng giải quyết.

Theo đó, “bà chủ Đại Nam” cũng hào hứng nói về loạt ảnh con gái giữa Natalie vừa mới đăng tải nhưng thu hút lượt tương tác “khủng” trên các nền tảng mạng xã hội.

nhan-sac-con-gai-nu-ceo-dai-nam-nguyen-phuong-hang-1-35express

Cư dân mạng trầm trồ trước nhan sắc của con gái nữ CEO Đại Nam.

Người con thứ 3 của nữ CEO có nickname là Natalie, ái nữ được nhận xét là “bản sao hoàn hảo” của mẹ. Natalie được mẹ cho đi du học từ nhỏ nhưng hiện tại đang ở Việt Nam. Theo như chia sẻ, cô cũng hay “mắc cỡ” khi xuất hiện trên mạng xã hội, nhất là cùng với mẹ.

nhan-sac-con-gai-nu-ceo-dai-nam-nguyen-phuong-hang-2-35express

Natalie được nhận xét bản sao của nữ CEO.

Được biết, Natalie rất ngoan và lễ phép, nữ CEO Đại Nam cũng khẳng định sẽ để cho con phát triển bình thường, không đặt ra quá nhiều kỳ vọng tránh con gái không bị áp lực.

nhan-sac-con-gai-nu-ceo-dai-nam-nguyen-phuong-hang-3-35express

Ái nữ của “bà chủ Đại Nam” rất e thẹn mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Có thể nói mối quan hệ giữa nữ đại gia và các con rất tốt đẹp. Bà từng chia sẻ trên livestream:”Mấy mẹ con rất thân thiết, có group chat riêng, có gì cũng đều gửi lên đó, đêm xuống phải nói chuyện với nhau vài câu rồi mới đi ngủ”.

Thời gian qua, nữ CEO Đại Nam được đông đảo công chúng chú ý với những phát ngôn thẳng thắn và không ngại va chạm. Cụ thể, bà đã có những phát biểu nghi vấn về hoạt động kêu gọi từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, ca sĩ Thủy Tiên,…

tran-thanh-chinh-thuc-tung-100-trang-sao-ke-giua-on-ao-bi-to-khong-minh-bach-tu-thien-2-35express

Hôm 7/9, MC Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang kèm clip giải đáp mắc mắc của cư dân mạng về vấn đề minh bạch từ thiện.

Dưới sự kêu gọi của nhiều người, nghệ sĩ Trấn Thành đã tung bản sao kê 1.000 trang để chứng minh sự trong sạch. Tuy nhiên nam MC nhắn nhủ bản thân sao kê chỉ để đáp lại sự yêu thương của người hâm mộ, chứ không chịu áp lực từ cá nhân nào.

Về phần mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết cũng sẽ sao kê từ thiện nhưng sau khi hoàn thành thủ tục kiện nữ CEO Đại Nam vì tội vu khống. Riêng Công Vinh – Thủy Tiên từng livestream tuyên bố sẽ sẽ minh bạch sao kê sau ngày 15/9.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/nhan-sac-con-gai-nu-ceo-dai-nam-ban-sao-y-ban-chinh-202109122019259557.html
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating